Phụ nữ hiện đại ngày nay rất bận rộn với công việc của cơ quan cũng như gia đình, phụ nữ ngày càng giỏi thì thời gian dành cho chính mình ngày càng ít, vì họ dành quá nhiều thời gian cho công việc, cho con cái và gia đình của mình.

Bạn đang xem: Choreography là gì

Chính vì vậy họ vô tình bị cuốn vào những vội vã của cuộc sống lúc nào không hay để rồi ăn uống vội vàng làm dư thừa quá nhiều cholesterol dẫn tới béo phì, thừa cân, mỡ bụng. Điều này về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe và sắc vóc của các chị, các bạn gái.

*

Nhận biết được nhu cầu của rất nhiều phụ nữ hiện đại ngày nay cần được rèn luyện sức khỏe kết hợp với làm đẹp cơ thể. Vì vậy, Hồ Thiên Nga khai giảng lớp nhảy Dance choreography dành cho người lớn tại Cơ sở 1 vào lúc 20h00/thứ 4 (Ngày 03/04), số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội.

Đến với khoá đào tạo lớp nhảy Dance choreography tại Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga các chị em phụ nữ sẽ được học tập và làm quen với những kỹ năng cần thiết của 1 người nhảy Dance chuyên nghiệp do cô Song Linh sẽ là giảng viên giảng dạy trực tiếp.

Xem thêm: Surge Là Gì – Nghĩa Của Từ Surge

Vậy, Dance Choreography nghĩa là gì?

Dance là: sự nhảy múa, sự khiêu vũ, môn múa, múa nghệ thuật.Choreography là thuật ngữ chỉ về loại hình nghệ thuật thiết kế trình tự của các chuyển động cơ thể, trong đó từng động tác cho đến hình thức, hoặc cả hai được quy định sẵn từ trước. Choreography cũng có thể sáng tạo theo cách riêng của người nhảy. những điệu nhảy choregraphy đòi hỏi tính sáng tạo của các dancer để điệu nhảy trở nên “có hồn” hơn, thể hiện niềm đam mê của người nhảy với nghệ thuật nhảy, và đem đến một nguồn cảm hứng mới cho khán giả.

Nhảy Dance Choreography mang lại cho các bạn rất nhiều “lợi ích” về sức khỏe và sắc đẹp:

– Giảm cân, cải thiện vóc dáng, mang đến cho bạn một sắc vóc hoàn mỹ

– Tăng cường thể lực, cơ thể dẻo dai săn chắc, tinh thần thêm thoải mái

– Tốt cho tim mạch, ngăn chặn lão hóa xương khớp

– Học nhảy giúp các bạn tự tin hơn và tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái hơn.

Xem thêm: Door To Door Là Gì – Tìm Hiểu Về Vận Chuyển Door To Door

Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhảy và trang bị cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ đem đến một môi trường thoải mái có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin đăng kí gửi trực tiếp vào trang:

Liên kết trang web: www.thienmaonline.vn

Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nộ

Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Hoàng Mai, Hà Nội (Khu bán đảo Linh Đàm)

Chuyên mục: Hỏi Đáp