Some, Swing, HJ, BJ, Vét máng, Móc lốp, Chăn rau, Pass hàng là gì? Viết tắt của từ gì? Các từ viết tắt thông dụng khác thường được sử dụng khi nói đến tình dục.

Bạn đang xem: Chơi some là gì

Some là gì?

Theo những người ăn chơi sa đọa, “sâm” (some) là một kiểu quan hệ tình dục tập thể gồm một nữ, nhiều nam hoặc ngược lại, hay nói một cách khoa học là “quan hệ tình dục tập thể”. 

*

Some – Swing – HJ – BJ – Vét máng – Móc lốp – Chăn rau – Pass hàng là gì?

Some ở đây thường có 3 người (hoặc nhóm người) chẳng hạn: 2 nam 1 nữ; 1 nữ 2 nam; 3 nam 3 nữ;…đôi khi chơi some cũng có thể mở rộng thành các nhóm khác dựa vào số lượng người: four some: giao cấu và kết hợp giữa 4 người; five some: quan hệ tình dục nhóm 5 người.

Đây là xu hướng tình dục không quá mới mẻ, thậm chí ngày nay càng có nhiều các hội nhóm, diễn đàn với mạng lưới và cộng đồng người tham gia vô cùng lớn, thậm chí rất nhiều các cặp vợ chồng muốn thử cảm giác đổi bạn làm tình. Nhiều anh chàng tìm cách cho vợ chơi some để thử cảm giác lạ từ trai trẻ, những clip chơi some, hình ảnh chơi some được phát tán hàng loạt trên các group kín.

Swing là gì?

Swing còn chính là tên gọi của một hội chơi bệnh hoạn mà tất cả các thành viên trong hội đều có một quyền ngang bằng nhau đó chính là “quyền trao đổi ân ái tạm thời”. Chúng ta có thể hiểu theo một cách khác đó chính là “trao đổi vợ”, “trao đổi bạn tình“. Người tham gia trong nhóm hội đó được gọi là Swinger. Hiểu một cách sâu hơn thì đây là việc trao đổi vợ chồng với tính chất tạm thời để quan hệ tình dục nhằm mục đích tránh nhàm chán trong cuộc sống vợ chồng. Việc này chỉ xảy ra khi bạn là thành viên chính thức và có sự thỏa thuận giữa các cặp vợ chồng với nhau.

HJ là gì?

Hj (tiếng anh là Hand Job) là một từ ngữ mô tả một hành động thực hiện bằng tay. Trong quan hệ tình dục nó được hiểu cụ thể hơn nghĩa là cách quan hệ tình dục bằng tay, hoặc cách làm tình bằng tay và cũng có thể hiểu là cách kích thích các vị trí nhạy cảm bằng tay nhằm cho đối phương đạt được khoái cảm!

*

HJ: Quan hệ tình dục bằng tay

Trước đây chúng ta đã được nghe đến từ lóng quay tay, từ này mô tả hành động tự kích thích cho bản thân. Còn Hj mô tả hành động người này dùng tay kích thích cho người khác. Hj rất hay được sử dụng trong các diễn đàn sex và các cánh mày râu bàn tán về chuyện chăn gối, tình dục.

Đặc biệt nhiều người cũng chia sẻ rằng, trong thị trường gái dịch vụ thì Hj chính là công việc mà các cô gái phục vụ cho đàn ông. Họ thường hỏi rằng, cô này có dịch vụ Hj không? Kỹ thuật Hj điêu luyện, kinh nghiệm như thế nào…

Massage Hj là gì?

Massage Hj là từ ngữ mô tả việc đi massage kích dục bằng tay, chúng ta cũng đã biết có rất nhiều dịch vụ massage trá hình. Tại đây nếu có các loại hình như massage thông thường, massage kích dục, hay massage từ a-z.

Service: chỉ khả năng phục vụ, hay độ “nhiệt tình”, chiều khách của các em!

BJ là gì?

BJ là viết tắt của cụm từ Blow job chỉ phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng hay tiếng lóng là “thổi kèn”. Đây là phương pháp mà người nữ sử dụng miệng để kích thích bộ phận sinh dục của người nam trong quan hệ tình dục.

*

BJ chỉ phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng hay tiếng lóng là “thổi kèn”

Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất mà nam giới mong muốn ở bạn tình của mình. Thậm chí nhiều chị em còn cho rằng yêu bằng miệng là một trong những “tuyệt chiêu” quan trọng để giữ ngọn lửa vợ chồng luôn nồng ấm. Tuy nhiên, bên cạnh đó một số chị em còn ngại ngùng và thiếu kinh nghiệm khi đụng chạm tới vấn đề này. 

Vét máng là gì?

Vét máng là một hình thức quan hệ bằng miệng. Người thực hiện là nam giới. Đây là kiểu quan hệ tình dục được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Vét máng là hàng loạt những hành động như hôn vùng kín, bú âm hộ, hôn cô bé,.. Trên quốc tế, vét máng được gọi là cunnilingus, tức là dùng miệng để tác động, kích thích vào vùng kín của phái nữ. Vét máng nói chung là để tạo cảm giác kích thích, sung sướng cho phụ nữ khi quan hệ tình dục.

Nhiều người cho rằng việc vét máng khá ghê tởm. Nhưng thực tế, việc ân ái vùng kín của phụ nữ không hề có gì gọi là ghê gớm cả. Phụ nữ có thể dễ dàng tác động, âu yếm dương vật của đàn ông, thì không có gì phái mạnh từ chối việc vét máng để kích thích bạn tình được. Là phái mạnh, bạn không nên bỏ qua kiểu kích thích đầy hứng thú này để làm hài lòng bạn tình của mình. Đây là nghệ thuật giúp chuyện chăn gối của rất nhiều người đạt được khoái cảm cao nhất. Bởi vét máng có nhiều công dụng khác nhau, đa chiều, giúp việc quan hệ trở nên dễ dàng hơn, trơn tru hơn.

*

Vét máng là một hình thức quan hệ bằng miệng

Móc lốp là gì?

Móc lốp có nghĩa là hành động dùng tay để quan hệ với người bạn tình của mình. “Lốp” ở đây được hiểu là bộ phận của người con gái và hành động “Móc” là của người con trai.

Xem thêm: Vice President Là Gì – đặt Chức Danh Tiếng Anh Trên Card Visit

Hành động “móc lốp” được xem là kiểu quan hệ Oral Sex (tình dục đường Miệng) và người dân chơi hay thường gọi là “vét máng” hoặc “móc cua”.

Những lưu ý khi làm “hành động” này nên chú ý rằng các ngón tay bạn có bị vết trầy hoặc bị thương không, nếu có thì không nên làm “hành động” này vi đôi khi nó sẽ khiến bạn có nguy cơ lây nhiễm HIV.

Trong tình yêu, móc lốp là 1 điều cần có. Điều này giống như là 1 việc dạo đầu trước khi yêu tạo cho cả 2 một cảm giác hưng phấn trước khi vào cuộc chính. Điều này giống như khai vị trong 1 bữa ăn vậy.

Khi móc lốp khiến cho đối phương sung sướng và hưng phấn khiến cho cuộc yêu trở nên kích thích hơn. Do đó bạn nên cần móc lốp trước khi yêu nhé và nên móc lốp 1 cách nhẹ nhàng đứng quá nhanh có thể gây tổn thương “cô bé” đối phương.

Chăn rau là gì?

Chăn rau là một thuật ngữ được cánh đàn ông “ham chơi” sử dụng kín với nhau chỉ hành động tán tỉnh phụ nữ nhưng với mục đích cuối cùng là lừa tình và lên giường hoặc lừa tiền chứ không hề có ý định tiến tới tình yêu chân chính.

“Rau” cũng được chia ra làm nhiều loại. Có dạng “rau không nốt” được dùng để nói đến những cô gái gặp lần đầu đã có thể “vui vẻ” được ngay. Có nghĩa là chỉ cần vài lần đong đưa trên mạng, hẹn gặp ở quán café, và bước tiếp theo là… vào nhà nghỉ. Một kiểu “rau” khác là “rau nhiều nốt”. Với loại “rau” này thì câu chuyện dẫn đến chuyện kia sẽ vất vả, phức tạp hơn, và cũng không hề đơn giản. Có “nông dân” phải mất “ba nốt” mới chăn được “rau”, nhưng cũng có “rau” thì qua “mười nốt”, chàng “nông dân” si tình đó vẫn chưa làm ăn được gì. Nhưng những trường hợp “nhiều nốt” thường rất ít, bởi nếu quá kéo dài, chính “nông dân” sẽ nản và bỏ cuộc. Vì đơn giản những “nông dân” xác định đây chỉ là những cuộc chơi thỏa mãn thân xác, chẳng có tình cảm gì nên nếu quá khó nhằn, họ sẽ… buông và tìm những “rau” khác. Theo lời kể của một “nông dân” đã từng có “thâm niên” lên facebook tìm “rau” thì chính các “rau” thời nay tư tưởng cũng dễ dãi, nên họ coi chuyện tình dục là chuyện nhỏ. Họ có thể quen và quan hệ tình dục với những người mà họ không biết rõ về nhân thân, mù mờ. Và các “rau” thì cũng chẳng cần tiền.

*

Chăn rau chỉ hành động tán tỉnh phụ nữ nhưng với mục đích cuối cùng là lừa tình và lên giường

Một số thanh niên cũng bày tỏ quan điểm: “Rau sạch” là các em học sinh, sinh viên hay công nhân đảm bảo không bệnh tật. Các em này vừa mới bước vào đời cho nên tỷ lệ an toàn là khá cao. “Rau sạch” là rau mới nảy mầm, cứ thế tốt, xanh mơn mởn. Ngoài ra, “rau sạch” thì có độ trung thành rất cao nữa.” nhưng “Mà không hiểu sao thời buổi này, phân biệt “rau” với “hàng” cũng không phải dễ. Có em giả chết bắt quạ, rõ là “hàng” nhưng ú ớ ngu ngơ như “rau” anh em ít kinh nghiệm, không khéo tưởng bở. Lại có em ăn nói, trang phục như “hàng” nhưng thực ra lại là “rau” “cưa” đến toét tay mới đổ.”

Dù ở loại nào thì “rau” cũng phải đảm bảo về “chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm” hơn so với “hàng”. Tùy từng loại “rau” mà các quý ông có mất công sức, tiền bạc để “chăn” hay không.

Hàng: chỉ những em báo chí hay dùng thuật ngữ “gái mại dâm”, cái này chắc mọi người đều rõ rồi!

Pass là gì?

Đây là cách gọi của nhiều dân chơi về loại giao dịch mại dâm thông qua điện thoại, mạng internet và “pass” – mã số liên hệ. Số gái mại dâm hoạt động trong lĩnh vực này đều có một “pass” nhất định được ký hiệu bởi các dãy số tự nhiên hoặc câu nói mặc định ví như: “Em ở số nhà… à”, “Anh là bạn anh…” … Hoàng, 35 tuổi nhà ở đường Kim Mã (quận Ba Đình, Hà Nội) – một dân chơi trong lĩnh vực “gái pass” cho biết, dịch vụ “gái pass” là một trong những chiêu thức mới của các đầu nậu nhằm tăng độ sang cho gái gọi cũng như né sự kiểm soát của lực lượng chức năng.

Xem thêm: Văn Hóa Công Ty Là Gì, Văn Hóa Doanh Nghiệp Là Gì

Trên đây là một vài thuật ngữ mà các bác hay gặp khi đọc các bài viết trên mạng xã hội, hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu ý nghĩa các thuật ngữ Some, Swing, HJ, BJ, Vét máng, Móc lốp, Chăn rau, Pass hàng là gì.

Chuyên mục: Hỏi Đáp