Steven Depolo / Flickr / CC Bởi 2. 0

Chuột là một loại thảo mộc không chứa caffeine là một chất thay thế cà phê phổ biến. Bạn sẽ thấy món tricic thường xuyên nhất trong Cà Phê New Orleans (hoặc “Cà Phê Cà Phê”) và nó có thể được pha chế và thưởng thức riêng cho hương vị tối, phong phú của nó.

Bạn đang xem: Chicory là gì

Nếu bạn muốn thưởng thức một trải nghiệm cà phê mà không cần chuyển sang decaf, thì rau diếp xoăn là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn. Hương thơm rất giống với cà phê thường xuyên và bởi vì rau diếp xoăn tự nhiên không chứa caffein, nó gợi nên một lối sống lành mạnh và tự nhiên hơn.

Nhà máy Chicory

mà còn được gọi là endive, frisée, escarole, hoặc radicchio. Cây dâu tây cũng được biết đến với tên gọi gốc rễ diếp xoăn, cây cam quýt, Cichorium intybus , xoăn ốc và succory.Cây dâu tây đôi khi bị đánh vần là “chickory,” chikory, “chikorie” hoặc “chicorie. ”
Mặc dù lá và rau diếp được sử dụng trong thực phẩm, rễ rau diếp được sử dụng làm “rau diếp. “Hoa và lá có thể được sử dụng trong xà lách và gia vị có hương vị. Chúng cũng được sử dụng trong các loại thuốc bổ chữa bệnh ở một số nơi trên thế giới.Mỗi loại rau diếp xoăn có gốc rễ dài, đơn, dài (được biết đến như là “vòi rễ”).

Củ hành xíu được rang trước khi ủ, nhưng nó cũng có thể được luộc và ăn như rau.

Lịch sử uống rượu ChicoryChuột là một trong những loại thực vật được ghi nhận lâu đời nhất. Nó có nguồn gốc ở Bắc Phi, Tây Á và Châu Âu, và sự tu luyện của nó được cho là có nguồn gốc từ Ai Cập từ thời cổ đại.Sau đó, rau diếp được trồng bởi các nhà sư Trung cổ ở châu Âu và đồng thời nó được người Hà Lan thêm vào cà phê.

Nó đã được đưa đến Bắc Mỹ vào những năm 1700 và là một chất thay thế cà phê phổ biến hoặc là thành phần của cà phê ở Pháp kể từ khoảng năm 1800.

Gần đây, tiêu thụ rau diếp xoăn liên quan đến thienmaonline.vnệc cấm vận và cắt giảm chi phí. Trên khắp lịch sử, nhiều chất thay thế đã được sử dụng khi cà phê không có sẵn – bao gồm acorns nướng, khoai lang và nhiều loại ngũ cốc địa phương – nhưng thực phẩm có xu hướng thay thế cà phê được ưu tiên. Trong một số vòng tròn, nó thậm chí còn được sử dụng khi cà phê có sẵn và giá rẻ.

Một ví dụ lịch sử và văn hoá về sử dụng cây ca-cà như là một chất thay thế cà phê được tìm thấy ở New Orleans. Một phần do ảnh hưởng từ văn hoá Pháp, New Orleans là người tiêu dùng cà phê chính trước Cuộc Nội chiến.Sau đó, năm 1840, nhập khẩu cà phê đến bến cảng New Orleans đã bị chặn. Lấy cai từ gốc rễ Pháp của họ, người dân địa phương đã bắt đầu sử dụng rau diếp thay thế.

Ngày nay, rau diếp xoăn vẫn phổ biến tại New Orleans, và “Cà phê New Orleans” thường đề cập đến cà phê chicory. Các nhà cung cấp cà phê New Orleans thường pha cà phê của họ với gốc rễ rau diếp lên đến 30%.

Vì các lý do cắt giảm chi phí (và có lẽ vì các mối quan tâm về an toàn), cây rau diếp cũng được sử dụng như một chất thay thế cà phê ở nhiều nhà tù của Hoa Kỳ.

Chuẩn bị cho món ăn Chicory

Để làm rễ rau diếp trở thành một loại thực phẩm ăn được (hoặc về mặt kỹ thuật, có thể ăn được), gốc được kéo lên từ mặt đất, rửa sạch, phơi khô, rang, cắt nhỏ, và sau đó ủ hoặc ủ.

Quá trình này cho phép xoài một hương vị rang gần giống với cà phê và đây là sự hấp dẫn chủ yếu của nó đối với đồ uống.

Xem thêm: Phương Pháp Chiết Khấu Dòng Diền Thuần Vốn Chủ ( Fcfe Là Gì

Sau khi rễ rau diếp được rang và cắt (hoặc, như một số người nói, “mặt đất,” mặc dù điều này là không chính xác về mặt kỹ thuật), nó đã sẵn sàng để được ủ hoặc ủ. Tinh dầu có nhiều hòa tan trong nước hơn cà phê, có nghĩa là bạn cần sử dụng ít hơn nhiều khi pha nó với hoặc thay vì cà phê.

Vì cây rau diếp thường rẻ hơn nhiều so với cà phê, chất thay thế này rất tuyệt nếu bạn đang ở trong một ngân sách quá hạn hẹp.

Rượu rau diếp bắc sẽ chắc chắn đặt bạn vào trại chống tricic, vì vậy hãy cẩn thận không sử dụng quá nhiều hoặc bạn sẽ làm hỏng hương vị.

Bắt đầu với 1/2 muỗng cà phê cho rau củ mỗi ly bạn pha và điều chỉnh theo sở thích cá nhân của bạn.

Công thức Uống Rượu ChicoryCó rất nhiều cách để thưởng thức món tricic trong đồ uống của bạn.

Để pha cà phê chicory cơ bản, dùng khoảng 2/3 cà phê xay và 1/3 rau diếp. Brew như bạn thường làm trong máy pha cà phê thả, báo chí Pháp, hoặc phương pháp yêu thích của bạn.

Thưởng thức rau diếp xoăn riêng bằng cách pha cà phê cũng như cà phê khác nhưng bắt đầu với ít nhất một nửa diện tích. Thêm gia vị như quế, đinh hương, hạt nhục đậu khấu hoặc hoa hồi để có thêm hương vị.

New Orleans Cafe Noir – Thưởng thức công thức phổ biến cho cà phê đen kiểu New Orleans.

New Orleans Cafe au Lait – Nếu bạn thích, hãy thêm sữa bột hoặc xông khói.Bạn cũng có thể sử dụng rau diếp xoăn để thêm hương vị cà phê cho các loại thực phẩm khác nhau.Chuột và sức khoẻ của bạnChu kỳ thường được nghĩ là khỏe mạnh. Đó là tự nhiên không có caffein và nếu bạn đang có vấn đề về nghiện caffeine hoặc quá liều caffein, thì thienmaonline.vnệc uống cà phê có thể là cách tốt để giảm lượng caffein hoặc loại bỏ chế độ ăn uống của bạn.

Chuột cũng được báo cáo là tiêu diệt ký sinh trùng đường ruột (hoặc hoạt động như một chất bôi trơn), làm sạch máu, và cải thiện sức khoẻ của gan.

Xem thêm: Statement Of Financial Position Là Gì, Financial Position Là Gì

Đồng thời, một số người thấy rằng quá nhiều rau diếp có thể gây ra những vấn đề về dạ dày. Dễ dàng giới thiệu về rau diếp xoăn của bạn và, giống như cà phê, hãy cố gắng không uống quá nhiều cùng một lúc để tránh điều này.

Chuyên mục: Hỏi Đáp