Tại Việt Nam vẫn đang sử dụng quảng cáo Facebook như một kênh chính để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Không thể phủ nhận tầm quan trọng & chưa thể thay thế của nguồn traffic này trong mọi chiến dịch quảng cáo online của người Việt.

Bạn đang xem: Checkpoint facebook là gì

Tuy nhiên, với lượng nhà quảng cáo hàng ngày mọc lên như nấm, người dùng thật thì gia tăng nhưng rất chậm rãi, còn vị trí hiển thị quảng cáo thì vẫn chỉ có bấy nhiêu. Cuộc đua cạnh tranh quảng cáo Facebook ngày càng khắc nghiệt. Ngoài ra các nhà quảng cáo còn gặp vô vàn các vấn đề đau đầu mang tên checkpoint. Vấn nạn này đôi khi còn xảy ra với cả những người dùng facebook bình thường dù họ không vi phạm chính sách gì hết. Một khi gặp tình trạng này sẽ khiến công việc của bạn bị đình trệ và tốn không ít thời gian để giải quyết, nếu xui xẻo bạn có thể mất luôn tài khoản facebook.

Trong bài viết hôm nay mình chia sẻ những kinh nghiệm mình đúc kết được trong quá trình làm việc với Facebook nhằm giúp bạn xử lý phù hợp khi gặp tình trạng tài khoản facebook bị checkpoint.

Xem thêm: Tả Cảnh Ngụ Tình Là Gì – Thế Nào Là Nghệ Thuật Tả Cảnh Ngụ Tình

Checkpoint là gì?

Đây là cách để facebook giúp người sử dụng mạng xã hội facebook bảo mật tài khoản của mình hơn và nhằm tránh bị các hacker xâm phạm hay tấn công chúng làm những hành động phi pháp. Khi bạn đăng nhập trên một thiết bị mới hoàn toàn hoặc một người lạ nào đó nắm trong tay tài khoản facebook của bạn và đăng nhập vào nick facebook đó, nếu facebook phát hiện nó bất thường thì lập tức tính năng CheckPoint này sẽ được kích hoạt để xác nhận xem có phải chủ nhân nick facebook đó đang đăng nhập không?Tuy nhiên checkpoint nó xảy ra đối với cả chủ nhân cũng không hiếm vì chẳng may bạn có những hoạt động đáng nghi ngờ ,vì thế đây đôi khi là 1 sự trở ngại đấy.

Xem thêm: Uat Là Gì – Kiểm Thử Chấp Nhận Người Dùng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng, bạn tick vào ô Tôi đồng ý rồi nhấn Gửi để hoàn tất quá trình đề nghị khôi phục tài khoản.

Chuyên mục: Hỏi Đáp