CTYPE html>Ebook tiếng Anh | Chẩn đoán hình ảnh | Siêu âm | Hình ảnh Y khoa | Chẩn đoán hình ảnh | Siêu âm, XQ, CT, MRI

*

Video Y khoa Siêu âm Tim mạch Siêu âm Sản phụ khoa Siêu âm Nhi khoa CĐHA Nhi khoa Siêu âm Tổng quát Video X-quang (XQ) Video Cắt lớp vi tính (CT) Video Cộng hưởng từ (MRI)
CĐHA Hệ cơ quan CĐHA Thần kinh CĐHA Tim mạch CĐHA Hô hấp CĐHA Tiêu hóa CĐHA Tiết niệu CĐHA Sản phụ khoa CĐHA Cơ xương khớp CĐHA Nhi khoa CĐHA Cấp cứu CĐHA Can thiệp

*

Chúc mừng năm mới 2021, HÌNH ẢNH Y KHOA tặng bạn đọc bộ sách Hướng dẫn về thuốc tương phản ESUR v10 bản gốc Tiếng Anh và bản dịch Tiếng Việt của Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam (pdf).

Bạn đang xem: Chẩn đoán hình ảnh tiếng anh là gì

*

Atlas of Human Anatomy, Frank H. Netter, 7th edition là phiên bản thứ 7 xuất bản năm 2019. Đây được xem là một trong những cuốn sách gối đầu giường của sinh viên y khoa và cả các y bác sĩ.

*

Contrast Media Safety Guidelines là tài liệu uy tín hướng dẫn về thuốc tương phản được phát hành rộng rãi bởi Ủy ban an toàn về thuốc tương phản, Hội hình ảnh Niệu-Dục Châu Âu (ESUR). Phiên bản 10 của Bản hướng dẫn được ban hành năm 2018, bao gồm cập nhật về các phản ứng cấp không mong muốn của thuốc tương phản gadolinium và các thông tin khác về gadolinium, tổn thương thận cấp sau khi tiêm thuốc tương phản (PC-AKI) và liên quan của hội chứng đa u tủy với thuốc tương phản.

*

Tổng hợp các sách hay của các tác giả nổi tiếng sẽ trình bày tại VSUM 4: GS Abuhamad Alfred, GS Dieter Nürnberg, GS Richard Barr. 1. A Practical Guide to Fetal Echocardiography: Normal and Abnormal Hearts 2. Ultrasound in Obstetrics and Gynecology: A Practical Approach 3. First Trimester Ultrasound Diagnosis of Fetal Abnormalities 4. Elastography: A Practical Approach 5. Breast Elastography 6. Differential Diagnosis in Ultrasound Imaging 7. Interventional Ultrasound: A Practical Guide and Atlas

Giới thiệu những quyển sách tiếng Anh nền tảng, hay và được xem là kinh điển về Y khoa. Sách tham khảo từ các Thầy Cô, Bác sĩ có kinh nghiệm và các trang web chuyên ngành. Chúng tôi tổng hợp theo chuyên ngành dành cho sinh viên Y khoa tham khảo từ cơ bản đến chuyên sâu. Mỗi môn, chuyên ngành có từ 1-3 sách để bạn đọc tham khảo.

Xem thêm: Năm 2019 Là Năm Con Gì, Năm 2019 Là Mệnh Gì, Năm Con Gì

Atlas giải phẫu siêu âm (Color Atlas of Ultrasound Anatomy) được xem là sách Atlas giải phẫu siêu âm kinh điển của hầu hết các học viên và bác sĩ Siêu âm – Chẩn đoán hình ảnh. Sách của tác giả Berthold Block, được xuất bản bởi nhà xuất bản Thieme lần đầu năm 2004.

Atlas of Human Anatomy, Frank H. Netter, 6th edition là phiên bản thứ 6 xuất bản năm 2014. Đây được xem là một trong những cuốn sách gối đầu giường của sinh viên y khoa và cả các y bác sĩ.

Xem thêm: Feed In Tariff Là Gì – Điện Mặt Trời: Rào Cản Không Chỉ Nằm Ở Giá

Nguyên lý y học nội khoa Harrison bản mới nhất (19th Edition, 2015) là bộ sách kinh điển gối đầu giường của các thế hệ sinh viên và bác sĩ y khoa. Bản mới nhất xuất bản lần thứ 19 năm 2015 là bản mới nhất hiện nay với nhiều cập nhật và thông tin mới.

Top Tags SIÊU ÂM TIM SIÊU ÂM SẢN PHỤ KHOA EBOOK Y KHOA TIẾNG VIỆT CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH CĐHA TIM MẠCH SIÊU ÂM TRẺ EM SIÊU ÂM THAI EBOOK Y KHOA SIÊU ÂM TIM MẠCH SIÊU ÂM NHI KHOA KHÓA HỌC SIÊU ÂM TIM MẠCH (VIỆN TIM) CĐHA NHI KHOA CĐHA SẢN PHỤ KHOA TÀI LIỆU Y KHOA SIÊU ÂM NHI

Chuyên mục: Hỏi Đáp