Trong cuộc sống thỉnh thoảng đâu đó bạn bắt gặp cf, một người bạn nào đó nhắc về cf. Nhưng bạn không hiểu được cf là gì? Cf viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay thienmaonline.vn sẽ giúp bạn giải đáp điều này nhé.

Bạn đang xem: Cf là gì

Cf là gì? Cf viết tắt của từ gì?

Trong từng hoàn cảnh cụ thể và trường hợp khác nhau mà ý nghĩa của từ cf vì thế cũng khác nhau. Bạn có thể theo dõi chi tiết dưới đây:

*

cf là gì? Cf viết tắt của từ gì?

Nghĩa của từ cf trong game:

Cf được viết tắt của từ cross fire: đây là tựa đề của game đột kích bắn súng đang thu hút rất đông người chơi. Khi tham gia game này người chơi được trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau: chế độ đấu đơn, đấu đội, đối clan (câu lạc bộ)…

Nghĩa của từ cf trong quảng cáo:

Cf là tên viết tắt của từ commercial film có nghĩa là các video quảng cáo

Khi nhà phát triển, các công ty muốn quảng bá và giới thiệu sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng họ thường lên kế hoạch tung ra thị trường các video quảng cáo, nó là những đoạn video có thời gian từ 3-5 phút.

Với thời đại phát triển của công nghệ bạn sẽ bắt gặp những cf này ở bất cứ đâu, có thể là các lịch phát sóng tivi hay các video trên youtube v.v..

Nghĩa của từ cf trong cuộc sống:

Cf là từ viết tắt của từ Coffee được dịch là cà phê

Coffe được biết đến như một loại thức uống mà nhiều người lớn ưa chuộng, loại nước này giúp tinh thần sảng khoái hơn vào mỗi buổi sáng trước khi bắt đầu một ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên nên ăn sáng trước khi uống và đặc biệt mỗi ngày nên dùng 1-2 ly không nên dùng quá nhiều có thể sẽ khiến cơ thể bị nóng đồng thời mắc phải các bệnh lý về tiêu hóa.

Nghĩa của từ cf trong trào lưu:

Cf được viết tắt của từ Confession dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt nghĩa là lời thú tội

Nếu bạn nào thường xuyên tham gia vào các trang mạng xã hội, facebook, diễn đàn của các trường đại học thì rất nhiều bộ phận giới trẻ tạo riêng cho mình các group nhóm để trao đổi, học hỏi các kinh nghiệm bổ ích và cũng là cái nôi của Confess (thú tội) được hình thành.

Xem thêm: Chi Cục Thuế Tiếng Anh Là Gì, Các Cơ Quan Liên Quan

Nếu bất chợt ai đó bị “say nắng” một anh chàng, hay cô nàng xinh đẹp nào đó trong trường học thì đây là nơi trải lòng cho những lời thú tội…

Ví dụ như: Cao Thắng Confessions, Sài Gòn Confession, Gay 18+ Confession v.v….

Nghĩa của từ cf trong SEO:

Đối với những bạn làm nghề seo thì cf là từ viết tắt của Citiation Flow nghĩa là chỉ số đáng tin cậy. Một liên kết (url) có tầm ảnh hưởng cao hay thấp được dựa vào số lượng backlink đổ về từ các trang web liên quan khác, nếu như số lượng backlink trỏ về website của mình càng nhiều thì chỉ số cf sẽ càng tăng cao.

Nghĩa của từ cf trong game Fifa:

Cf là từ viết tắt của từ centre forward có nghĩa là tiền đạo cấm. Cf chơi phía sau tiền đạo cấm và có vai trò như một hộ công đích thực.

Xem thêm: Cao Răng Là Gì – Cao Răng Và Những điều Chưa Biết

Như vậy là bạn vừa được tìm hiểu về cf là gì? Cf viết tắt của từ gì? Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong học tập cũng như trong công việc của mình. Chúc bạn vui vẻ và thường xuyên ghé thăm cuasotinhocnhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp