ad oi sao tai ve tui thu lap trinh vai bai tap ma xuat ra ko dc,ct ko co bao loino chi hien ra process exited after 1.691 seconds with return value

Bạn đang xem: C&b là gì

*

Đức viết:

Anh có thể cho thêm bài tập vào được không ? Em kiếm bài tập mà khó quá, học tới phần 3 4 mà muốn làm bài tập luôn ở chỗ đó mà không được ????

*

Hiếu viết:

*

Trung Hieu viết:

Trong bài 3 phần ép kiểu mình thử làm theo ví dụ thì nó ra kết quả khác của bạn. Có dãy số rất dài. Vậy là sao bạn ?

*

Đoàn Quang viết:

Rất hay và chi tiết, Nhưng nếu chỉ học lý thuyết không thôi thì khó vững kĩ năng. Bác có thể bổ xung các bài tập từ cơ bản đến nâng cao cho từng bài học được chứ?

*

Đào Hà Thiệp viết:

Xem thêm: Một Số Game Beta Cho Anh Em Windows Phone Việt, Minecraft Cho Windows Mobile

mấy bài hướng dẫn này của anh hay quá dễ hiểu nữa !! em mới học C nên muốn tải về đọc cho tiện mà không biết tải chỗ nào …. Anh gửi qua gmail cho e được không ạ !!

em đang theo học lập tình tại 1 trung tâm.Hiện tại đang học C thấy mọi người trong lớp họ tiếp thu bài khá nhanh mà em thì ỳ ạch quá. học được 1 tháng rồi họ bắt đầu giải đề 1 số người làm khá tốt nhưng em thì vẫn chậm chạp. cái này có phải do e không có tố chất học lập trình không ạ?và anh/chị học trước có tài liệu nào hay bằng tiếng việt cho em tham khảo với.

ad ơi tai sao một số người dùng c++ lại sử dụng cout con minh lại đk học sử dụng printf vậy cái nào với đúng đây ad

cho mình hỏi có hàm + kí tự trong C không? ví dụ như s1=’abc’, s2=’def’ => s=s1+s2=’abcdef’ ???rồi có hàm đổi số sang xâu kí tự hk vậy? mình cám ơn!!!

ad có thể liệt kê các từ khóa ra thành một bặng, tổng hợp lại công dụng và tính chất của từ khóa được không ạ. em hơi không hiểu và khó nhớ mấy cái này ạ. Blog của ad rất rõ ràng, em cảm ơn nhiều!

Minh rat thich lap trinh. Nhung minh chua biet lap trinh. Hn minh doc dc bai nay cua ban minh cam thay rat hay. Cam ơn ban vi nhung bai ma ban da cap nhat.

Trả lời Hủy

Nguyenvanquan7826 rất mong muốn các bạn để lại những phản hồi đóng góp ý kiến, thắc mắc cho bài viết cũng như cho Blog. Nhưng mọi phản hồi mang tính chất nhờ giải hộ bài tập đều bị xóa thẳng tay và không phản hồi lại!

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Thông báo cho tôi bằng email khi có bài đăng mới

Xem thêm: Tải Về 3c – Tải Game Bài 3c

Chuyên làm ứng dụng Android, IOS, thiết kế blog cá nhân, web giới thiệu công ty. Liên hệ qua: fb.com/nguyenvanquan7826

Chuyên mục: Hỏi Đáp