CÓ NÊN CẤY MI KHÔNG?

Sở hữu một làn mi dài, dày và cong vút luôn là điều mà phái đẹp ao ước.

Bạn đang xem: Cấy mi sinh học là gì

Việc thường xuyên sử dụng các sản phẩm trang điểm mắt (chì kẻ mắt, mascara, phấn mắt, dụng cụ nối mi, bấm mi, mi giả, keo dán mi,…), thói quen sinh hoạt hằng ngày (dụi mắt, ăn uống thiếu chất, thường quên tẩy trang mắt trước khi đi ngủ,…) và bụi bẩn, vi khuẩn từ môi trường bên ngoài khiến mi yếu và nhanh rụng.

Những tác nhân này cũng làm chậm hoặc làm ngưng quá trình mọc lại lông mi mới khiến hàng mi của bạn ngày càng mỏng và thưa thớt.

Ngoài làm đẹp đôi mắt, thì hàng mi hoàn chỉnh luôn là hàng rào bảo vệ mắt tốt nhất trước sự xâm nhập của bụi bặm, mồ hôi, các cặn bã và chất nhờn.

Lông mi cũng giống như tóc, chúng phát triển theo một vòng tuần hoàn, trải qua 3 thời kỳ chính như:

Giai đoạn anagen – thời kỳ tăng trưởng tích cực kéo dài từ 30 đến 45 ngày. Trong giai đoạn này, lông mi phát triển liên tục mà không rơi ra, trừ khi buộc phải rơi ra.Giai đoạn catagen – thời kỳ quá độ kéo dài từ 14 đến 21 ngày. Điều này về cơ bản là một giai đoạn chuyển tiếp trong đó lông mi dừng mọc, gốc lông mi co lại, vỏ bên ngoài và được gắn vào chân tóc và không có lông mi mọc ngược trở lại.

Trong giai đoạn này. nếu lông mi của bạn bị rụng đi, bạn sẽ không có lông mi thay thế cho đến khi giai đoạn này kết thúc.

Xem thêm: Sua Loi Kết Nối Của Bạn Không Phải Là Kết Nối Riêng Tư

Giai đoạn telogen – thời gian nghỉ ngơi. Trong giai đoạn này, lông mi sẽ nghỉ ngơi trong khoảng 100 ngày mà không bị rơi. Sau đó, nó sẽ bắt đầu rơi xuống. Ngay cả với một tác động nhẹ, bạn sẽ thấy lông mi rụng xuống dễ dàng.

Nếu bạn bị rụng lông mi ở giai đoạn này, nó sẽ mọc lại nhanh hơn so với 2 giai đoạn trên. 90% lông mi của bạn sẽ tăng trưởng trong giai đoạn này, có thể dài đến khoảng 0,16mm trong một ngày. Khi lông mi rụng xuống, chúng sẽ tự động mọc lại nhanh chóng.

*

Các giai đoạn phát triển của mi mắt

TẠI SAO NÊN CẤY MI SINH HỌC NANO?

Cấy mi sinh học là dùng kỹ thuật nano đưa tế bào gốc và yếu tố tăng trưởng lông mi dài bờ mi kích thích chính các nang lông mi đã bị suy yếu của bạn mạnh khỏe hơn trẻ trung hơn để cho những sợi mi dài, dày, mượt và chắc khỏe hơn.

Mặt khác nó cũng giúp các sợi mi sẵn có của bạn khỏe hơn, lâu rụng hơn.

Đặc biệt cấy mi sinh học tại viện thẩm mỹ công nghệ cao Liên Anh thành phố Đà Nẵng đảm bảo:

100% KHÔNG PHẢI MI GIẢ HAY CẤY TÓC VÀO MIKẾT QUẢ THẤY NGAY SAU 2 TUẦN ĐẦU TIÊN

✔️ Công nghệ độc quyền từ HOA KỲ.✔️ Hoạt động theo cơ chế kích thích lông mi mọc DÀY, DÀI, KHỎE ĐẸP TỰ NHIÊN.✔️ KHÔNG sử dụng mi giả, mi dán hay cấy tóc vào mi của bạn.✔️ Nuôi dưỡng, tái tạo và kích thích lông mi TỰ NHIÊN của bạn mọc dài, dày, khỏe hơn bằng tế bào gốc và tinh chất dưỡng mi.✔️ Cực kì an toàn, không dao kéo, không sưng đỏ, không chảy máu, không phù nề.

Xem thêm: Văn Học Là Gì – đặc Trưng Của Văn Học

LIỆU TRÌNH CẤY MI SINH HỌC NANO TẠI VIỆN THẨM MỸ LIÊN ANH

Một liệu trình từ 3-5 lần. Không phát sinh thêm chi phí. Bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, chính quy, tu nghiệp nước ngoài (Hàn Quốc, châu u, Mỹ,…), có đạo đức và giàu kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp thăm khám và thực hiện điều trị.Sản phẩm và công nghệ cao được nhập khẩu trực tiếp từ HOA KỲ.Đảm bảo kết quả toàn diện và hiệu quả cao nhất cho từng loại mi của mỗi người.

Một số kết quả cấy mi sinh học:

Chuyên mục: Hỏi Đáp