HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI CATWALK CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đam mê với lĩnh vực người mẫu !Bạn ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp !Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và phát triển như thế nào !

Hãy tham gia ngay khóa đào tạo người mẫu tại Tây Nguyên Phim.

Bạn đang xem: Catwalk là gì

Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường đào tạo chất lượng – chuyên nghiệp, kết hợp cùng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu. Định hướng phát triển người mẫu chuyên nghiệp.

*

Học viên Tây Nguyên Phim tại buổi trình diễn thời trang chuyên nghiệp

KHÓA ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

Cách đi catwalk như thế nào mới là chuẩn ?

Đây là một câu hỏi mà nhiều bạn đang mắc phải, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn một cách thật dễ hiểu.

Đầu tiên ta cần phải hiểu catwalk là gì ? Catwalk là một từ chuyên ngành về thời trang nói lên trong những bước đi của bạn cần phải nhẹ nhàng, uyển chuyển và khéo léo. Đôi khi đây cũng là một danh từ nói về biểu diễn thời trang chuyên nghiệp.

*
*

Ảnh: Học viên Tây Nguyên Phim thực hành tại lớp

Để đi catwalk cho chuẩn và đẹp phần lớn bạn phải có sự chuyển nhịp nhẹ nhàng giữa vai và hông, đặc biệt phần hông của bạn phải hơi mở để có được dáng đứng thẳng, thoải mái nhưng không quá gò bó trong suốt quá trình di chuyển.

*
*

Ảnh: Học viên Tây Nguyên Phim tại cuộc thi hoa hậu doanh nhân 2019

Chú ý tới điểm dừng của bước chân và dáng điÁnh mắtĐể ý tới cánh tayLựa chọn tư thế đứng sao cho phù hợp có điểm dừngTập đi catwalk tưởng tượng lực cân bằng với sách, bút…Kết hợp gót chân và ngón chân cái bằng cách bắt đầu và kết thúcPhần chân giang rộng vững chãi trong tư thế tạo dángÁnh mắt dồn về phía trong tâmĐó là những yếu tồ cơ bản giúp bạn trong việc đi catwalk, để cập nhật thêm các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Tây Nguyên Phim để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm: địa điểm Kinh Doanh Là Gì, Những điều Cần Ghi Nhớ

*
*

Ảnh: biểu diễn tại sàn catwalk chuyên nghiệp

Click xem: địa chỉ học người mẫu

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Thời gian học: 3 tháng / khóa.Học phí: 3.500.000đ / khóa.Lịch học: Sáng chủ nhật hàng tuần.

Đặc biệt: Cuối khóa học người mẫu Trung tâm Tây Nguyên Phim tổ chức chụp các bộ ảnh thời trang cho học viên để làm kỷ niệm. Đồng thời có thể sử dụng hình ảnh để casting quảng cáo phục vụ cho quá trình làm người mẫu.

Xem thêm: Nông Nghiệp Là Gì – Tái Cơ Cấu Ngành

Lưu ý: Nhanh tay đăng ký, hồ sơ có hạn.

*

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đăng ký khóa học:

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH TẠI LỚP

Chuyên mục: Hỏi Đáp