Cát động lực Kinetic Sand đang phát triển như thế nào?

✅Cát động lực đang là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em thời gian gần đây. Sự phát triển một cách nhanh chóng của cát động lực là một con dao hai lưỡi đối với thị trường này. Có thể nói ngay từ khi mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam cát động lực đã gây được sự chú ý mới những tính năng vượt trội của mình. Khoảng cuối năm 2016 cái tên cát động lực hay cát Kinetic Sand đã không còn xa lạ và tạo nên một trào lưu khi cát Kinetic được không ít phụ huynh chọn mua để làm quà tặng.

Bạn đang xem: Cát đông lực là gì

*

✅ Sự phát triển này của cát động lực đã tạo nên niềm vui mới cho trẻ em Việt Nam. Giữa thị trường đồ chơi trẻ em bấy lâu nay vẫn im ắng và không có sản phẩm đồ chơi mới nào xuất hiện thì đồ chơi cát động lực đã đem đến giá trị tinh thần cho các bé khi đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Không những tính năng vượt trội mà cát động lực còn có rất nhiều cách chơi chính là một sức hút. Cát động lực chơi được rất lâu nếu bạn bảo quản đúng cách. Nhiều trò chơi hết sức thú vị từ cát động lực đã được các bé nghĩ ra. Chính những thành quả đó và khoảng thời gian thú vị khi trẻ chơi với cát động lực mới thực sự là giá trị nổi bật thu hút của cát động lực Kinetic Sand từ Nhật Bản.

*

✅ Ngoài giá trị mà cát động lực đem lại, sự phát triển của nó đã tạo nên những sản phẩm cát động lực giả, không có nguồn gốc, xuất xứ và được bán với giá rẻ. Một điều đáng báo động là các sản phẩm cát động lực giá rẻ đó đang được bày bán trên diện rộng một cách công khai. Một điều nguy hiểm hơn nữa là bố mẹ vẫn lựa chọn những sản phẩm các động lực giá rẻ ấy cho con mình. Sự phát triển của cát động lực giá rẻ vẫn đang tiếp tục và không hề có dấu hiệu đi xuống. Nếu lúc trước các sản phẩm không có nguồn gốc ấy chưa dám bán một cách công khai, lộ liễu thì hiện nay cát động lực giá rẻ tràn lan ở mọi nơi. Cát động lực chính hãng càng phát triển, thì cát động lực giá rẻ càng được bày bán nhiều hơn và lộ liễu hơn. Sự xuất hiện và phát triển một cách không kiểm soát của cát động lực giá rẻ đã gây nên sự khó khăn cho cát động lực chính hãng khi phải cạnh tranh về giá và điều quan trọng hơn là ý thức của người mua. Một mặt người tiêu dùng chưa phân biệt được cát chính hãng và cát giả, mặt khác lại có một số người chọn mua cát động lực giả này vì giá rẻ.

✅ Có thể nói sự phát triển hiện nay của cát động lực đó chính là cuộc đua giữa cát động lực Nhật Bản chính hãng và cát động lực giá rẻ mà ý thức người tiêu dùng là chìa khóa quan trọng.

Xem thêm: Mall Là Gì – Nghĩa Của Từ Mall

*

Cần phần biệt cát động lực giả để tránh gây hại cho trẻ

Mối nguy hại của cát động lực giá rẻ

✅ Đi đôi với sự rẻ là chất lượng dỏm và cả một hiểm họa về sau đối với sức khỏe của trẻ. Chắc hẳn chúng ta đều biết về thành phần cũng như các đặc điểm tối ưu của cát động lực chính hãng. Có một số người cho rằng nếu mà trẻ lớn từ 5 tuổi trở lên có thể mua cát rẻ cho con chơi cũng được vì con lớn rồi sẽ không thể nào cho cát vào miệng được nên sẽ không nguy hại đến sức khỏe. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Vì chỉ cần tiếp xúc trực tiếp qua da cũng đủ gây ra những bệnh lý nghiêm trọng. ✅ Cát động lực giá rẻ để một thời gian sẽ bị lên mốc. Chúng ta đều biết nấm mốc có ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe của trẻ nhỏ dẫn đến các bệnh như hen suyễn. Cát bị lên mốc là điều không thể chấp nhận được, khi chơi tay trẻ tiếp xúc trực tiếp với cát nên việc bị dị ứng hay nhiễm bện do nấm mốc gây ra là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Những bệnh thông thường do nấm mốc gây ra như cổ họng và mũi bị ngứa, ho, mệt mỏi, dễ nhiễm khuẩn, cảm giác kiệt sức, đau đầu. Các triệu chứng dị ứng như: hắt hơi, sổ mũi, ho, mắt đỏ, hen suyễn dị ứng, phát ban đỏ hoặc dạ dày.

Xem thêm: Nerf Là Gì – ý Nghĩa Của Thuật Ngữ Này

*

Cát động lực giả bị lên mốc

Cát động lực Nhật Bản từ Rangs Japan có điểm gì khác biệt, tìm mua cát động lực Nhật Bản chính hãng ở đâu ?

✅ Cát động lực Nhật Bản từ Ransg Japan có 98% là cát & 2% là chất kết dính làm từ ngũ cốc thành phần tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ.✅Không dính tay & dễ dàng tạo khối cho bé thỏa sức sáng tạo khi chơi trong nhà.✅ Không bao giờ bị khô như đất nặn khi để ngoài trời.✅ Có khả năng kháng khuẩn nên không bị lên mốc như cát không rõ nguồn gốc ngoài thị trường.✅ Đạt được các giải thưởng quốc tế như Parenting Award & Kids Design Award.✅ Độ bền có thể sử dụng lên đến 2 năm nếu sử dụng đúng cách.✅ Sản phẩm đạt chuẩn Gluten & Casein free không làm hại da tay bé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp