Credit card (thẻ credit) đã trở nên thông dụng hơn khi thanh toán hàng hóa ngay tức khắc mà không cần đến tiền mặt. Vậy, credit card là gì và có lợi ích gì mà nhiều người sử dụng đến thế? Trong bài viết này, thienmaonline.vn sẽ giải thích rõ về tính năng cũng như lợi ích của credit card là gì đến các bạn.

Bạn đang xem: Card là gì

Sống thông minh hơn, chất hơn với thienmaonline.vn. Đăng ký đi chờ chi!

Credit card là gì?

Credit Card là một loai thẻ ngân hàng mà người sở hữu được phép thanh toán hàng hóa mà không cần tiền trong thẻ. Hình thức thanh toán này dựa trên sự uy tín của người tiêu dùng. Có thể hiểu là thẻ Credit (credit card) cho phép bạn “mượn” tiền của ngân hàng trong một hạn mức nhất định để thanh toán và sẽ hoàn trả lại số tiền ấy cho ngân hàng vào cuối mỗi kỳ.Tham khảo bài viết: 3 cách mở thẻ tín dụng thienmaonline.vn MasterCard

*

Bạn đã thật sự hiểu định nghĩa thẻ tín dụng – credit card là gì chưa?

Vật liệu làm thẻ Credit bằng Nhựa Polyme với hình dạng và kích thước theo tiêu chuẩn ISO 7810. Tùy vào ngân hàng mà thẻ được phát hành với màu sắc và thiết kế riêng biệt.Tại các ngân hàng Việt Nam có hai loại thẻ tín dụng là thẻ thanh toán nội địa và thẻ thanh toán quốc tế. Ở đây có sự phân loại rõ ràng giữa 2 loại thẻ nhằm khuyến khích người dùng sử dụng loại thẻ phù hợp.

Ưu điểm credit card là gì?

Sau khi trả lời được câu hỏi credit card là gì thì dưới đây là những ưu điểm khi bạn sở hữu thẻ Credit trong thanh toán ngân hàng:

Giúp thanh toán tiện lợi hơn

Hiện nay, hầu như tất cả các trung tâm thương mại, dịch vụ, cửa hàng đều chấp nhận việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thẻ tín dụng để trả các hóa đơn điện, nước,… hoặc mua hàng online. Việc này sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với việc lúc nào cũng phải nhớ mang theo tiền mặt bên người, thanh toán không cần tiền mặt trong nước và trên toàn thế giới.

Xem thêm: Tiền điện Tử Là Gì, Cách Giao Dịch Tiền điện Tử

Là công cụ hỗ trợ tài chính tối ưu

Sau khi tìm hiểu credit card là gì, bạn chắc chắc sẽ an tâm khi biết rõ mình đã sở hữu một công cụ hỗ trợ tài chính hiệu quả khi không kịp xoay tiền mặt trong thời gian ngắn. Credit card có thể ứng trước cho bạn số tiền bạn cần và bạn sẽ hoàn trả cho ngân hàng vào cuối kỳ, sau khi giải quyết xong công việc. Và việc trả tiền đúng kỳ hạn cũng sẽ giúp bạn không tốn bất kỳ một đồng lãi nào.

*

Sau khi hiểu được thẻ credit là gì, thì sau đây là các tính năng của thẻ thienmaonline.vn credit

Giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả

Cùng với việc chủ động theo dõi được các chi tiêu trong mỗi kỳ, bạn sẽ có được cái nhìn bao quát và chi tiết hơn về các khoản đã sử dụng của mình. Từ đó, có thể quản lý và điều chỉnh hiệu quả và hợp lý. 

Đảm bảo tốt về tính an toàn và độ bảo mật

Tất cả các loại thẻ quốc tế hiện nay đều ứng dụng công nghệ bảo mật EMV giúp phòng ngừa tối đa việc thông tin thẻ bị rò rỉ, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi thanh toán tại bất kỳ đâu. Khi xảy ra trường hợp mất thẻ tín dụng, bạn chỉ cần liên hệ ngân hàng để tạm thời khóa đi chức năng thanh toán qua thẻ. Lúc này, bất kỳ ai nhặt được thẻ của bạn cũng không thể thực hiện giao dịch.

Thẻ credit mang đến nhiều ưu đãi

Để khuyến khích bạn sử dụng thẻ credit, ngân hàng luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng credit card, như giảm giá hóa đơn, mua hàng trả góp không lãi suất, chiết khấu cao khi thanh toán dịch vụ,… Ví dụ nếu bạn có sở thích du lịch hay ẩm thực thì việc sở hữu chiếc thẻ tín dụng có các ưu đãi giảm giá sẽ là một lựa chọn khôn ngoan. Hoặc tích điểm đổi dặm bay hay cho bạn những trải nghiệm làm thủ tục lên chuyến bay nhanh chóng sẽ là “món quà” mà chiếc thẻ mang lại cho bạn.Tích hợp nhiều lợi ích phục vụ cho đời sống thường ngày của bạn, thẻ tín dụng dần trở thành một công cụ tuyệt vời của tất cả mọi người. Vì thế, việc tìm hiểu thẻ credit là gì, cũng như cách đăng ký và sử dụng một thẻ credit bạn có thể đăng ký thành viên nhanh chóng qua qua App thienmaonline.vn tại đây.

Xem thêm: Sync Là Gì – Nghĩa Của Từ Sync Trong Tiếng Việt

Sống thông minh hơn, chất hơn với thienmaonline.vn. Đăng ký đi chờ chi!Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

https://thienmaonline.vn/card-la-gi/imager_1_15821_700.jpg 960 960 TOS ACCOUNT https://thienmaonline.vn/wp-content/uploads/2021/01/website_thienmaonline.vn-logo_340x156.png TOS ACCOUNTCredit Card là gì? Các loại thẻ Credit Card hiện nay và lợi ích khi mở thẻ mà bạn cần biết

Chuyên mục: Hỏi Đáp