Nhắc đến cà phê Capuchino, người ta nhớ ngay đến món đồ uống hấp dẫn, được pha chế công phu, cầu kì. Capuchino là thức uống hòa quyện giữa hương thơm của sữa, vị béo của bọt kem cùng vị đậm đà từ cà phê. Chính vì thế, ai đã một lần nếm thử thức uống này, chắc hẳn sẽ khó quên. Trong bài viết sau đây, Bonjour Coffee giúp bạn hiểu hơn cafe Cappuccino. Thành phần của ly cafe Capuchino ra sao. Lịch sử, độ phổ biến cũng như cách pha ly cafe Cappuccino như thế nào. 

Bên cạnh Capuchino Coffee bạn có thể tham khảo tất cả các cách pha chế cà phê ngon của Bonjour Coffee. Trong đó giới thiệu 15 cách pha cà phê giúp các Barista có thêm thông tin trong pha chế.

Bạn đang xem: Capuchino là gì

MỤC LỤC (Click để đọc nhanh) Ẩn
1. Cà phê Capuchino là gì? Tìm hiểu cafe Capuchino
1.1. Cà phê Capuchino là gì?
1.2. Lịch sử cà phê Cappuccino
1.3. Thành phần ly cafe Capuchino
1.4. Các loại đồ uống tương tự Cappuccino
2. Các loại cafe Cappuccino
2.1. Capuchino đá
2.2. Cappuccino Freddo
2.3. Iced coffee
3. Cách pha Capuchino bằng máy
3.1. Nguyên liệu pha cà phê capuchino
3.2. Các bước thực hiện
4. Cách làm Cappuccino ngon tại nhà
5. Lưu ý để pha cà phê Cappuccino ngon
6. Cách thưởng thức, cách uống cafe Capuchino
7. Video hướng dẫn cách pha coffee Cappuccino

Cà phê Capuchino là gì? Tìm hiểu cafe Capuchino

Cà phê Capuchino là gì? 

Cappuccino (/kæpʊˈtʃiːnoʊ), phát âm tiếng Ý: – đọc như ca-pu-chi-nô. Đây là một cách pha chế cà phê của Ý. Cappuccino là một thức uống bao gồm cafe espresso, sữa nóng với bề mặt được phủ bằng bọt sữa. Cappuccino thường được pha bởi máy pha cà phê Espresso. Cafe espresso được rót vào cốc, sau đó cho một lượng sữa nóng được tạo ra bằng cách đun nóng sữa bằng đũa hơi. Trên cùng là lớp bọt sữa, được trang trí bằng hình vẽ nghệ thuật.

Xem thêm: Coi Chừng Biến Chứng Nguy Hiểm Của Bệnh Polyp Là Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Capuchino được đánh giá cả về chất lượng và nghệ thuật.

Xem thêm: Vsync Là Gì – Công Dụng Thực Sự Của

Thưởng thức Cappuccino giúp người dùng có tinh thần thư thái. Người ta thường thưởng thức cà phê chậm rãi khi đọc sách, nghe nhạc, trò chuyện,… 

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có những kinh nghiệm hữu ích, giúp pha chế được một tách cà phê Capuchino thơm ngon. Hãy khởi đầu một ngày mới bằng tách cà phê Cappuccino, chắc chắn bạn sẽ có một ngày làm việc đầy năng lượng.

Chuyên mục: Hỏi Đáp