Chắc các bạn đã từng nghe qua chất liệu canvas nhưng chưa biết nhiều về chúng. Đây là vật liệu nổi lên gần đây với mục đích trang trí, decor nhà ở. Vậy chất liệu canvas là gì? Đặc điểm và ứng dụng của chất liệu canvas?… đó là những thông tin sẽ được THN Việt Nam đề cập sau đây.

Bạn đang xem: Canvas là gì

Chất liệu Canvas là gì?

Chất liệu Canvas hay còn gọi là vải bố là tên gọi chung của những loại vải được dệt từ cây gai dầu, sợi vải được dệt ngang dưới dạng lưới thô một cách riêng biệt. Canvas có đặc điểm ít thấm nước, bền chắc rất phù hợp làm túi đựng. Cái tên Canvas bắt nguồn từ “canabis” trong tiếng Arab có nghĩa là cây gai dầu.

Nhờ những đặc tính trên mà ngày từ khi ra đời, chúng đã được tân dụng để làm lều, bạt buồm hay thậm chí làm giấy cho các họa sĩ vẽ tranh.

Xem thêm: Thị Xã Là Gì

*
*
*
*
*

Tranh Canvas treo tường mang vẻ đẹp tinh tế

Vệ sinh tranh Canvas

Với loại mực in bền như UV thì bạn có thể vệ sinh bằng nước một cách bình thường. Tuy nhiên, với mực nước, bạn nên sử dụng khăn ẩm để lau bề mặt tranh.

Xem thêm: Phần Mềm Sửa Lỗi Thẻ Nhớ Microsd, Download Sd Formatter

Nếu bạn muốn vệ sinh bằng cách an toàn hơn là nước thì hãy sử dụng bánh mì để lau bụi trên tranh, rất hiệu quả đấy nhé !

Trong trường hợp tranh có những vết bẩn lâu năm rất khó vệ sinh, tranh bị ố màu lâu ngày thì tốt nhất bạn nên thay tranh mới để đảm bảo tính vệ sinh và thẩm mỹ.

Tranh canvas có những loại nào

Tranh canvas được chia thành 2 loại là tranh in canvas và tranh vẽ canvas (tranh sơn dầu)

Tranh in canvas được chia theo mục đích sử dụng: nhà hàng, khách sản, văn phòng, hộ gia đình, tôn giáo, phong thủy,…

Công ty cung cấp vật liệu canvas và máy in tranh canvas

THN Việt Nam là công ty chuyên cung cấp vật liệu canvas và máy in tranh canvas trên toàn quốc. Dịch vụ cung cấp vật liệu canvas của chúng tôi có những ưu điểm như:

Tư vấn và báo giá chính xác nhu cầu đặt hàng tranh canvasTranh canvas do chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng, chất lượng caoGiao hàng tận nơi trên toàn quốcHỗ trợ xuất hóa đơn mua tranh canvas cho doanh nghiệpCung cấp các loại máy in tranh canvas chuyên dụng
Chuyên mục: Hỏi Đáp