Đối với những người làm công việcDigital Marketing mà không phải Design chuyên nghiệp,thì việc mà phải tự thiết kế cho mình những sản phẩm Banner, Logo hay Poster đều sẽ có lúc cần những bản thiết kế chuyên nghiệp và đỡ tốn thời gian nhất. Vì thế, bây giờ mình sẽ hướng dẫ các bạn sử dụng công cụ hỗ trợ rất tốt cho các bạn về những khó khăn khi thiết kế một cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất.Ngoài ra trong bài viết này các bạn cũng có thể tham khảo cách có thể sử dụng tài khoản Canva Pro hoàn toàn miễn phí nhé.

Bạn đang xem: Canva là gì

Vậy canva là gì và cách dùng như thế nào hãy cùng thienmaonline.vn tìm hiểu ngay sau đây !.

Canva là gì?

Đầu tiên thì mình sẽ giới thiệu với các bạn Canva là gì? và nó sẽ giúp ích được gì trong việc thiết kế

Canva là một công cụ cho phép bạn thiết kế hình ảnh online với cách dùng cực kì đơn giản, phù hợp với những người không chuyên sâu về Photoshop hay là AI…Hệ thống Canva đã có sẵn một hệ thống kho dữ liệu rất lớn về các mẫu thiết kế Banner, Poster, Logo tổng hợp các chủ đề khác nhau để bạn có thể tham khảo hoặc trực tiếp chỉnh sửa và sử dụng.Về giao diện của Canva thì rất dễ sử dụng, mọi người có thể thích nghi với nó một cách nhanh chóng. Sau khi đã thiết kế xong các bạn có thể tải mẫu thiết kế của mình với nhiều định dạng khác nhau đượcCanva hỗ trợ như: JPG, PDF, PNG…..

Hệ thống của Canva có hai loại tài khoản cho các bạn sử dụng đó là Canva Free, Canva Pro và Canva Premium. Đương nhiên rồi những tài khoản tính phí sẽ được hỗ trợ nhiều tính năng và Templehơn tài khoản Free.

Hướng dẫn dùng Canva?

Sau khi truy cập vào webiste Canva các bạn có thể tùy chọn các mục hình ảnh hoặc Temple theo mẫu để chỉnh sửa. Ngoài ra bạn cũng có thể tự upload hình ảnh của mình lên.

Xem thêm: Tải Game Nàng Tiên Cá, Game Nàng Tiên Cá Xinh đẹp

Sau khi đã chọn được hình ảnh ưng ý các bạn chỉ việc sắp xếp và chỉnh sửa bằng cách kéo thả, tùy chọn các hiệu ứng để tạo ra được hình ảnh ưng ý nhất mà không cần phải là chuyên gia về thiết kế.

*

Cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí

Đã có rất nhiều những dịch vụ về Canva ra đời vì hệ thống này hỗ trợ quá tốt cho Design . Từ những dịch vụ cho thuê tài khoản Canva Pro hay mua bán, share tài khoản Canva pro để đáp ứng nhu cầu của người dùng mà không cần bỏ ra khoản chi phí quá lớn. Vậy nếu thiết kế với số lượng ít mà thuê cũng không được, mua thì phí tiền. Để giải quyết được vấn đề đó, thienmaonline.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể tạo tài khoản Canva Pro miễn phí cực nhanh và đơn giản với email ảo là thienmaonline.vn

*

Bước 2: Bạn được chuyển đến giao diện hộp thư đến của thienmaonline.vn . Đừng tắt nó đi để đợi lấy Email kích hoạt đăng kýCanva

*

Bước 3: Truy cập vào Canvarồi chọn đăng ký bằng email

*

Bước 4: Điền thông tin vào mẫu và dùng Email ảo vừa tạo rồi ấn “Get started!”

*

Bước 5: chọn những mục mà Cava gợi ý cho mình. Chủ yếu là công việc và mục đích để Canva có thể gợi ý hình ảnh cho bạn(Chọn bừa cũng được nha).

*

Bước 6: Quay lại thienmaonline.vn để xác minh Email đăng ký Canva (Nếu Email chưa về thì đợi khoảng 1 phút). Sau khi Email về thì click vàoConfirm email address

*

Bước 7: Quay lại Canva để đăng ký tài khoản Canva Pro bằng cách ấn “Try Canva Pro” trên góc bên phải rồi click tiếp “Try it free for 30 days

*

Bước 8: Bạn sẽ nhìn thấy bảng thông tin thanh toán bằng thẻ visa. Ở đây mình sẽ dùng bằng visa ảo để không mất tiền nhé.

Xem thêm: Monarchy Là Gì – Nghĩa Của Từ Monarchy Trong Tiếng Việt

*

*

*

Sau khi thành công bạn sẽ nhận được giao diện thông báo như này:

*

Vậy là mình đã hướng dẫ cho các bạn cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí rồi.Chi tiết hơn các bạn có thể xem qua video dưới đây.Nếu không làm được hãy để lại bình luận phía dưới. Mình sẽ trả lời và hỗ trơ các bạn sớm nhất có thể.

Chuyên mục: Hỏi Đáp