cách mạng tư sản là cuộc cách mạng lật đổ chế độ phong kiến do giai cấp tư sản lãnh đạo, tạo điều kiện cho CNTB phát triển.

Bạn đang xem: Cách mạng tư sản là gì

chào e, a xin trả lời câu này như sau ư

Cách Mạng Tư Sản :cuộc cách mạng do giai cấp tư sản lãnh đạo nhằm đánh đổ chế độ phong kiến đã lỗi thời, mở đường cho chủ nghĩa tư bản phát triển, xác lập quyền thống trị của giai cấp tư sản ( CMTS Hà Lan 1566, CMTS Pháp 1789) hoặc CMTS còn do giai cấp phong kiến tiến hành để tránh sự khủng hoảng của chế độ phong kiến, mở đường cho sự phát triển của chủ nghĩa tư bản. lực lượng đưa CMTS đến thắng lợi là nhân dân lao động, song thành quả cách mạng lại rơi vào tay tư sản. Tuy có diễn ra ở nhiều hình thức khác nhau nhưng bản chất vẫn là nhằm phá vỡ sự kìm hãm của chế độ phong kiến để giai cấp tư sản lên nắm quyền.

Chào bạn, bạn chưa đăng nhập! Hãy đăng nhập bằng tài khoản hoặc đăng ký tài khoản để viết bình luận.

*

THPT Chuyên KHTN (ĐH Quốc gia Hà Nội) chuyên KHTN

*

THPT Chuyên KHTN (ĐH Quốc gia Hà Nội) chuyên KHTN

*

Quản lý cộng đồng hỏi đáp. Giải đáp thắc mắc với tư cách tình nguyện viên chính thức của Zuni. Trải nghiệm môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp với đội ngũ Zuni.

ỨNG VIÊN ĐƯỢC LỰA CHỌN QUA 2 VÒNG:

Vòng hồ sơ:

BTC sẽ dựa vào hồ sơ đăng ký của các bạn để lựa chọn ứng viên xuất sắc cho vòng 2.

Xem thêm: Tm Là Gì – Các Chữ Tm, R, C Trên Sản Phẩm

Vòng phỏng vấn:

BTC sẽ liên hệ qua điện thoại để phỏng vấn các bạn.

Sau khi qua 2 vòng thi, các bạn được tuyển chọn sẽ được cấp quyền “Trợ lý cố vấn” và được theo dõi hoạt động trong vòng 1 tháng. BTC sẽ cân nhắc số lượng và chất lượng câu trả lời của các bạn để chính thức tuyển chọn vào đội ngũ “Cố vấn”.

Xem thêm: Matcha Là Gì – Công Dụng Và Lưu ý Khi Dùng Matcha

Để giúp các em học sinh có thể tiếp cận được nhiều bài giảng hay và chất lượng hơn nữa, Zuni trân trọng mời các thầy cô đăng ký trở thành Giáo viên cộng đồng với vai trò: Tham gia tạo bài giảng trực tuyến. Cung cấp chuyên đề lý thuyết – bài tập. Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy cùng cộng đồng giáo viên tâm huyết.

Ban quản trị Zunisẽ liên lạc với Thầy/Cô giáo theo thông tin cung cấp dưới đây.

Chuyên mục: Hỏi Đáp