Giá trị cốt lõi của công ty Bureau Veritas là cam kết về chất lượng và hướng đến thỏa mãn khách hàng. Do đó, mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là thu hút và giữ vững đội ngũ nhân tài. Các cấp quản lý của chúng tôi ưu tiên dành khá nhiều thời gian để tập tru Rated 0 based on 0 reviews.

*

Là đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận, Bureau Veritas mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao nhằm giúp họ có thể đáp ứng được những thử thách và yêu cầu ngày càng cao về mặt chất lượng, an toàn, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

Bạn đang xem: Bureau veritas là gì

Bureau Veritas đem đến những giải pháp hiện đại vừa tuân thủ các quy định của tiêu chuẩn vưa giúp giảm thiểu rủi ro, nâng cao hiệu suất hoạt động và thúc đẩy phát triển bền vững. Tính toàn vẹn và đạo đức, tính khách quan và luôn xem khách hàng là trọng tâm và đề cao sự an toàn tại nơi làm việc, chính là những yếu tố cốt lỗi mà Bureau Veritas hướng tới.

Bureau Veritas Việt Nam

Bureau Veritas Việt Nam là một công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập năm 1998. Bureau Veritas Việt Nam cung cấp các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật một cách đa dạng bao gồm kiểm định, kiểm tra, đánh giá, đăng kiểm, chứng nhận; cùng hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo, cung cấp nhân sự trong lĩnh vực quản lý chất lượng, an toàn, sức khỏe, môi trường (QHSE) và trách nhiệm xã hội.

Tầm nhìn của Bureau Veritas

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực công nghiệp và là một trong những đơn vị chủ chốt trong mỗi thị trường mục tiêu và ở các thị trường trọng điểm.

Sứ mệnh của Bureau Veritas

Cung cấp những giá trị kinh tế cho khách hàng thông qua việc Quản Lý chất lượng, Sức Khỏe, An Toàn, Môi Trường và Trách nhiệm xã hội các vấn đề: tài sản, dự án, sản phẩm và hệ thống, đưa ra kết quả cho việc cấp phép hoạt động, giảm thiểu rủi ro và cải tiến hoạt động.

Xem thêm: Lymphoma Là Gì – Bệnh U Lympho Là Gì

*

Làm việc tại Bureau Veritas Việt nam

« Giá trị cốt lõi của công ty Bureau Veritas là cam kết về chất lượng và hướng đến thỏa mãn khách hàng. Do đó, mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là thu hút và giữ vững đội ngũ nhân tài. Các cấp quản lý của chúng tôi ưu tiên dành khá nhiều thời gian để tập trung vào các khâu tuyển chọn, huấn luyện, hướng dẫn đội ngũ nhân viên trong quá trình làm việc vì chúng tôi quan niệm rằng tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp chính là đội ngũ nhân viên. Dù bạn là chuyên viên về kỹ thuật, bộ phận điều hành, nhân viên bán hàng hay nhân viên hỗ trợ kinh doanh, nếu bạn có niềm đam mê trong việc hỗ trợ các tổ chức doanh nghiệp trong việc quản lý một cách hiệu quả các vấn đề về Chất lượng, Sức khỏe và Sự An Toàn, Môi trường và Trách nhiệm xã hội, hãy cùng chia sẻ những giá trị đó với chúng tôi, chúng tôi rất mong muốn được lắng nghe và giúp đỡ bạn. » – Chia sẻ của ông Trịnh Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc công ty.

Là công ty đa quốc gia với hệ thống hơn 1.300 văn phòng tại hơn 140 quốc gia, hiện Bureau Veritas sở hữu đội ngũ nhân sự lên đến 48.000 người và con số này không ngừng tăng lên từng ngày theo nhịp tăng trưởng mạnh mẽ của công ty.

Môi trường đa quốc gia và đa ngôn ngữ giúp bất kỳ nhân viên nào cũng có thể tiếp cận và học tập được những đặc sắc của các nền văn hóa khác nhau. Việc phát triển tối đa niềm năng và tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp của họ chính là mục tiêu quan trọng mà Bureau Veritas hướng tới.

Xem thêm: Namaste Là Gì – Thuật Ngữ Kì Bí Của Yoga

Bureau Veritas từ lâu đã cam kết thúc đẩy các mối quan hệ mạnh mẽ giữa các nền giáo dục cao trên thế giới và doanh nghiệp. Qua đó, Bureau Veritas duy trì các hoạt động liên kết với các trường đại học uy tín trên thế giới. Điều này đem đến các cơ hội việc làm tốt dành cho các bạn sinh viên. Vì vậy, có không ít cựu sinh viên các trường này hiện đang là nhân viên của công ty.

Chuyên mục: Hỏi Đáp