Nội dung chính

Một số tính năng vượt trội nhất của BTCVHướng dẫn chi tiết cách mua gói đào BTCV trên Mining City hiệu quả

Chắc có lẽ Bitcoin Vault (BTCV) là từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay từ khi sàn giao dịch Coineal chính thức cặp giao dịch với BTCV. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc BTCV là gì? Cách mua gói đào tại sàn này như thế nào?

Cho đến nay, vẫn có nhiều người dùng thắc mắc Bitcoin Vault (BTCV) là gì? đồng coin nào đem lại lợi nhuận tốt nhất? Và vô vàn những thắc mắc khác liên quan đến đồng coin này. Bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin hữu ích nhất về Bitcoin Vault này. Và nếu bạn cảm thấy nhận được một chút giá trị gì đó từ bài viết thì cũng đừng quên share để bạn bè được biết đến nhé.

Bạn đang xem: Btcv là gì

*

Bitcoin Vault BTCV là gì

Bitcoin Vault ( BTCV) – Một giải pháp chống trộm cực kỳ hiệu quả

Bản chất thì có thể khẳng định Bitcoun Vault (BCTV) là một phiên bản hoàn hảo và tốt hơn cho Bitcoin. Bởi nó sở hữu trong mình nhiều tính năng cực kỳ vượt trội. Chúng ra đời với nền tảng cấu trúc bảo mật 3 khóa cá nhân. Chính vì vậy, khả năng bảo mật vượt trội hơn hết. Giải pháp này ra đời không phải là để trở thành một phương tiện thanh toán thay thế tiền tệ Fiat. Mà nó tương tự như vàng, là một tài sản để lưu giữ giá trị.

Bạn biết đấy, ngoài những ưu điểm hiện có như dễ dàng di chuyển, phí giao dịch rẻ, thì Bitcoin vẫn tồn tại một nhược điểm vô cùng lớn chính là khả năng dễ bị trộng cắp dữ liệu. Bạn sẽ không có cách nào khôi phục lại được thông tin mà cũng không thể nào dò ra được thông tin của thủ phạm. Đồng Bitcoin Vault ra đời đã khắc phục cực tốt nhược điểm này.

Để giải thích rõ thì khá lằng nhằng. Nhưng để hiểu một cách đơn giản nhất thì nó chính là giải pháp chống trộm cực kỳ hoàn hảo. Trong BTCV sẽ có 3 mã khóa: Gồm Key 01 + 02 là cái mã ví và khóa cá nhân. Cộng thêm đó là một cái Key 03 như một lớp bảo mật thứ 2 cực kỳ chắc chắn.

*

Dự án BTCV có đáng tin cậy hay không ?

Dự án BTCV có đáng tin cậy hay không ?

Nhiều người vẫn nghĩ Bitcoin Vault là dự án đa cấp, người sau trả người trước,….Vậy thực sự vấn đề này như thế nào?

Bạn biết đấy, bất cứ dự án nào muốn thành công thì yếu tố Marketing vẫn chiếm vai trò cực lớn và được coi là quan trọng nhất. Bản chất về hoa hồng của dự án này chính là: người mới đầu tư lấy 35% của những nhà đầu tư mới trả hoa hồng cho người môi giới. Tức là hằng ngày phải có người đầu tư mới có hoa hồng. Bạn sẽ phải “có làm thì mới có ăn” nhé.

Việc đào bằng BTCV thì sẽ trả bằng BTCV. Và dĩ nhiên sẽ không có chuyện đà BTCV sẽ trả lãi hằng ngày bằng $ đâu nhé. Lợi nhuận của Bitcoin Vault sẽ dựa vào sự tăng, giảm giá của đồng BTCV. Nên bạn hoàn toàn yên tâm, không có chuyện phình to và nổ đâu nhé.

BTCV cũng không ngoại lệ khi chứa trong mình những rủi ro. Bạn cần nghiên cứu kỹ những rủi ro đó, nếu chấp nhận được thì hãy tham gia còn không thì thôi nhé. Hãy làm chủ đồng tiền của mình, đừng nghe theo kẻ khác.

Đăng ký là là miễn phí Mining City, BTCV tại Link đăng ký trang chủ TẠI ĐÂY

Một số tính năng vượt trội nhất của BTCV

So với Bitcoin, sự ra đời của BTCV mang lại nhiều tính năng vô cùng vượt trội dành cho người dùng. Trong đó, phải kể đến một số tính năng hấp dẫn như sau:

+ Siêu bảo mật lưu giữ mọi thông tin.

Do thừa hưởng những tính năng lưu trữ an toàn từ Bitcoin nên Bitcoin Vault cũng lưu trữ giá trị một cách an toàn.

*

Bitcoin Vault bảo mật thông tin, giải pháp doanh nghiệp hiệu quả

+ Tính năng chống trộm siêu việt.

Các giao dịch sẽ có sẵn để hủy trong 24 giờ hoạt động. Nhờ khóa khôi phục với thời gian giao dịch cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, các giao dịch được an toàn sẽ cảnh báo tren chuổi có 144 khối.

+ Đối với các thợ mỏ, phần thưởng hấp dẫn hơn nhiều:

Sang đến Bitcoin Vault, ở thời gian đầu khai thác thì các thợ mỏ sẽ nhận được phần thưởng cao hơn, phù hợp với nguồn cung trong một thời gian ngắn hơn.

+ Tối ưu chi phí khai thác hết sức có thể:

Đối với BTCV, người dùng có thể sử dụng các công cụ khai thác đã từng dùng khi sử dụng Bitcoin. ASIC mang đến nhiều lợi thế, giúp các thợ mỏ sử dụng được phần cứng hay các đồng tiền thuật toán SHA – 256. Hiểu một cách đơn giản thì các thợ mỏ bán đống máy cũ và lỗi thời đi để tận dụng đồng BTCV mới này sẽ hiệu quả hơn.

+ Chính sách thanh toán vô cùng rộng rãi.

Cho phép bạn giao dịch với các sàn giao dịch trên toàn thế giới với thanh khoản cực rộng rãi.

Cơ chế bảo mật hoàn hảo của Bitcoin Vault

Phải nói rằng, Bitcoin Vault mang đến cơ chế “chống trộm” cực kỳ hoàn hảo. Cụ thể, sẽ có 2 mã khóa : KEY 01 và Key 02. Trong đó:

+ Key 01 là cái mã ví guống như một đồng coin bình thường.

+ Key 02 là một cái mã dùng để xác nhận hoàn tất các giao dịch có hiệu lực trong vòng 24h.

Đối với các trường hợp gian lận hoặc trường hợp gửi nhầm, thì tính năng này sẽ phát huy hiệu quả. Bạn sẽ nhận được số BTCV trên mà không bị mất một cách đáng tiếc đúng không nào. Một ví dụ mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Nếu người A gửi nhầm BTCV cho người B. Trong vòng 24h, người A nhấn vào Key 02 thì A sẽ nhận lại được số tiền đã chuyển cho người B đó.

Hoặc người A chuyển cho người B và đợi nhận hàng. Nhưng trong vòng 24h, người B không có dấu hiệu của việc gửi hàng, người A lúc này sẽ nhấn vào Key 02 để nhận lại số tiền đã chuyển đó.

Xem thêm: Carbohydrate Là Gì – Và Có Tác Dụng Gì

*

Cách sở hữu BTCV nhanh chóng nhất

3 cách sở hữu BTCV nhanh chóng

Tại sao bạn không sở hữu ngay những đồng BTCV ngay lúc này? Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách sở hữu BTCV đầu tiên một cách nhanh chóng:

+ Cách 1: đây là cách nhanh nhất giúp bạn có thể sở hữu được đồng BTCV nhanh nhất. Chính là tạo ngay tài khoản trên sàn giao dịch Coineal rồi mua BTCV.

+ Cách 2: Đối với cách này, bạn sẽ sử dụng dòng máy đào ASIC, với giao thức SHA – 256 để có thể đào Bitcoin Vault. Hoặc bạn cũng có thể thuê máy đào để tham gia đào BTCV nhé.

+ Cách 3: Đây cũng là cách được khá nhiều Trader lựa chọn. Đó là bạn sẽ mua các gói đầu tư trên Mining City. Lúc này bạn sẽ nhận được đồng BTCV ngay thôi.

Trong phạm vi bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn kỹ hơn cách sở hữu BTCV trên sàn Mining City nhé.

Tại sao nên chọn đào BTCV tại Mining City mà không phải sàn giao dịch khác ?

Mining hiện đang nằm trong top 20 xưởng đào lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó là top 15 Pool đào Bitcoin lớn nhất trên thế giới. Vậy nên lựa chọn đào Bitcoin Vault tại đây cũng là điều dễ hiểu, đúng không nào?

Minebest là top 8/10 trang trại đào Coin được đánh giá hiện đại nhất 2020. Hệ sinh thái không chỉ cho phép bạn đào Bitcoin Vault mà còn được trải nghiệm nhiều sản phẩm công nghệ. Một trong số đó có thể kể đến như thẻ Unionpay, điện thoại Smile S1 2 mặt cảm ứng, đồng hồ,….

Hiện nay, Mining City được cộng đồng Trader trên khắp thế giới ủng hộ. Các quý lớn mạnh trên thế giới cũng đầu tư mạnh vào Mining City. Sam cung cũng đã cung cấp con Chief gắn vào máy M21s của Whatminer với công suất gấp 2. Những điều đó lý giải cho việc bạn nên lựa chọn đào BTCV tại Mining City đấy.

*

Mining City hiện là sàn giao dịch đào Bitcoin Vault hiệu quả

Hướng dẫn chi tiết cách mua gói đào BTCV trên Mining City hiệu quả

Trước khi thực hiện việc mua gói đào thì bạn hãy chắc chắn rằng mình đã đăng ký tài khoản trên sàn Mining City rồi.

Cách đăng ký tài khoản mua BTCV

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Mining city

Đăng ký là là miễn phí Mining City, Link đăng ký trang chủ TẠI ĐÂY

*

Điền đầy đủ thông tin rồi kích tạo tài khoản mới

Sau đó, kích chọn vào Regester, rồi điền đầy đủ thông tin bao gồm:

+ Username: Tên đăng nhập

+ First name: Tên

+ Last Name: Họ

+ Email

+ Password

+ Repeat Password: Nhập lại password

*

Cách đăng ký tài khoản mua BTCV

Tiếp đến, tích vào ô I agree with Provision of the Privacy policy/ Terms and Conditions/ Privacy Policy. Cuối cùng kích chọn vào ô Create a new Account.

Sau đó, bạn tiến hành xác nhận Email bằng cách vào Email để kích hoạt tài khoản.

*

Bạn nhấp vào đường link trong Email để xác nhận

Bạn nhấp vào đường link trong Email để xác nhận nhé. Nên nhớ kiểm tra đã Spam, quảng cáo nếu không thấy mail xác nhận gửi về. Như vậy, bạn đã đăng ký xong tài khoản của mình trên sàn Mining City rồi đấy.

Cách mua gói đào trên BTCV nhanh chóng

Sau khi đăng ký xong tài khoản. Kéo xuống dưới sẽ có các gói đào cho bạn lựa chọn. Như hình bên dưới, có 6 gói đào cho bạn tham khảo và mua.

+ Bước đầu tiên là bạn chọn máy đào Bitcoin Vault. Hiện nay máy 12600$ được tăng thêm 5% công suất đào đấy nhé.

*

Cách mua gói đào trên BTCV nhanh chóng

+ Bước 2: Bạn chọn cách thanh toán. Mình mua bằng BTCV sẽ kích chọn Buy Now with BTCV.

Tiếp đến, bạn tiến hành chuyển BTCV vào địa chỉ ví để mua gói. Như vậy bạn đã mua gói đào thành công rồi nhé. Cách mua gói đào trên sàn Coineal để mua BTCV nhé.

*

Bạn tích chọn bảo mật 2 lớp cho tài khoản

Cách cài bảo mật và địa chỉ ví thanh toán chi tiết

Các thao tác được thực hiện cụ thể chi tiết như sau:

Cách cài đặt bảo mật vô cùng đơn giản. Tại mục Menu, bạn tích chọn bảo mật 2 lớp cho tài khoản.

Cách cài đặt địa chỉ ví thanh toán Mining City: Tại Menu chính, bạn nhập địa chỉ ví BTCV đã cài trên ví Gold Walet và bấm chọn vào Ok. Lúc này, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mail xác nhận. Bạn tiến hành việc xác nhận như xác nhận đăng ký tài khoản nhé.

*

Cách cài đặt địa chỉ ví thanh toán Mining City

Như vậy là bạn đã cài đặt bảo mật và thêm địa chỉ ví Gold Walet thành công rồi nhé. Đóng máy và chờ tiền lãi về thôi nào!

Cho đến thời điểm hiện tại thì BTCV đã tăng trưởng lên đến hơn 60 lần. Phải nói rằng, đây là đồng Coin có mức độ tăng trưởng nhanh nhất trong nửa đầu năm 2020. Hi vọng rằng, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về đồng coin này. Và đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn nhất nhé. 

Trên đây dautukiemtiengửi đến bạn đọc những thông tin về Bitcoin Vault (BTCV) là gì ? Hướng dẫn cách mua gói đào BTCV, Hướng dẫn chi tiết cách mua gói đào BTCV trên Mining City hiệu quả. 

Nếu chưa có tài khoản, các bạn hãy Đăng ký miễn phí ngay dưới đây ngay hôm nay để có cơ hội nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền miễn phí: Link đăng ký trang chủ.

Xem thêm: Sửa Lỗi Win 7 – Tải Phần Mềm Huong Dan Sua Loi Win 7 Full

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Chuyên mục: Hỏi Đáp