Nội dung bài viết

Cách BJ (Blow Job) khiến chàng nhanh lên đỉnh nhấtThổi kèn có những lợi ích gì?Buscu có tác hại gì?

Hiện nay với sự phát triển của thế giới sự sáng tạo cũng không ngừng tăng lên ngay cả trong các vấn đề liên quan đến chuyện chăn gối. Nếu ngày trước chúng ta chỉ có kiểu quan hệ truyền thống là dương vật – Âm đạo thì hiện nay đã có vô cách quan hệ cũng như tư thế khác nhau để thoả mãn chuyện chăn gối.

Bạn đang xem: Blowjob là gì

Đặc biệt không thể không kể đến BJ. Vậy BJ là gì? Đây là phương pháp quan hệ vô cùng phổ biến hiện nay, độ hiệu quả, khả năng kích thích của phương pháp pháp này là khá lớn. Dưới đây, Nhà Thuốc Vinh Lợi sẽ cung cấp một số thông tin cũng như các cách để làm chủ được phương pháp quan hệ này.

BJ là gì?

Theo một vài thuật ngữ “lóng” trong ngành dịch vụ massage thì BJ có ý nghĩa là quan hệ tình dục theo đường miệng và dương vật, tức là dùng miệng kích thích dương vật làm cho bạn tình được thăng hoa, thoả mãn.

BJ (Blow Job) còn có tên gọi quen thuộc khác là “thổi kèn”, buscu, như đã nói trên phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng này hiện nay khá được ưa chuộng trong giới trẻ và hầu như ai cũng biết đến. Cũng giống như một vào phương pháp quen thuộc khác như HJ, BJ được cách đàn ông vô cùng thích và bàn luận về một trong những ngành dịch vụ cung cấp từ gái ngành.

Cụ thể hơn bạn tình sẽ sử dụng toàn bộ các bộ phận vùng miệng như lưỡi, môi, nước bọt hoặc thậm chí cả răng để kích thích dương vật đối phương làm đối phương hưng phấn, bạn có thể kết hợp thêm nhiều phương pháp khác như HJ làm tăng thêm khả năng kích thích khiến bạn tình thích thú hơn.

Xem thêm: Nerve Là Gì

Khi đã thuần thục được 2 phương pháp này bạn sẽ chiếm được toàn bộ cơ thể của người đàn ông kia. Không chỉ vậy việc thành thạo và điêu luyện 2 phương pháp này sẽ giúp các cuộc “yêu” dễ dàng thăng hoa hơn, giữ lửa cho gia đình tăng sự kết nối của vợ chồng. Thường thì những người phụ nữ hay sử dụng BJ và HJ trước khi lâm trận hoặc sau khi gần kết thúc một cuộc yêu kéo dài.

Tuy nhiên đa số chị em không thích BJ và sở thích này thường thuộc về các chàng. Nguyên nhân được đề cập nhiều đó là do sự ngại ngùng, thiếu kinh nghiệm và cho rằng BJ sẽ gây hại đến sức khoẻ. Các phần tiếp theo sẽ giúp chị em biết thêm nhiều kinh nghiệm và khiến các chàng sung sướng.

*
*
*
*
*
*
*

BJ có Nguy cơ mắc các bệnh STDs

Việc tình dục bừa bãi với gái mại dâm, không sử dụng phương pháp an toàn, không chung thủy rất dễ mắc những căn bệnh này. Việc quan hệ tình dục bằng miệng có an toàn hơn, khó lây nhiễm hơn so với thông thường. Nhưng việc lây nhiễm là hoàn toàn có thể. Để đảm bảo an toàn bạn nên chung thủy với một người, không nên chơi của lạ, quan hệ với gái mại dâm và phải thực hiện biện pháp quan hệ tình dục an toàn.

Xem thêm: Dự án Là Gì – Khái Niệm Dự án đầu Tư Là Gì

Một vài lưu ý khi BJ cho chàng

Dưới đây là một số các lưu ý bạn không nên bỏ qua:

Khi BJ cần thực hiện từ từ sau đó mới tăng dần tốc độ, nếu chàng có biểu hiện sắp xuất tinh cần làm chậm lại thay sang hôn hoặc để chàng chủ động.Trước và sau khi quan hệ cần vệ sinh răng miệng, dương vật một cách sạch sẽ tránh bị lây nhiễm các bệnh.Nên áp dụng phương pháp quan hệ an toàn do BJ cũng có thể lây truyền một số các bệnh đường tình dục nguy hiểm như lậu, giang mai, HIV,.. Chính vì nên sử dụng BCS khi quan hệ.Nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ hoặc nếu phát hiện có dấu hiệu khác lạ cần đến cơ quan y tế để khám ngay, tránh để lây nhiễm.Có một số trường hợp bạn không nên BJ như: dương vật hay miệng đang có vết xước dù là nhỏ hay lớn; Bạn tình mắc các bệnh lây qua đường tình dục.Không nên quá lạm dụng việc BJ bởi nếu bạn thực hiện nhiều có có thể quên mất cảm giác quan hệ tình dục qua đường sinh dục bình thường. Cần phải biết điều chỉnh tần suất, sắp xếp hợp lý.

Chuyên mục: Hỏi Đáp