__CONFIG_colors_palette__{“active_palette”:0,”config”:{“colors”:{“73dde”:{“name”:”Main Accent”,”parent”:-1},”8215b”:{“name”:”Main Accent Transparent”,”parent”:”73dde”,”lock”:{“lightness”:1}}},”gradients”:},”palettes”:},”original”:{“colors”:{“73dde”:{“val”:”rgb(253, 99, 78)”,”hsl”:{“h”:7,”s”:0.97,”l”:0.64,”a”:1}},”8215b”:{“val”:”rgba(253, 99, 78, 0.07)”,”hsl_parent_dependency”:{“h”:7,”s”:0.97,”l”:0.64,”a”:0.07}}},”gradients”:}}>}__CONFIG_colors_palette__
Nội dung:
Heading 3 Example
Heading 4 Example
Heading 3 Example
Heading 4 Example
Blog là gì và kiếm tiền với blog (Từng bước) bằng phương pháp nào ?
Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả rất tốt trong thời gian vừa qua:

*

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ của 1 chương trình affiliate.

Bạn đang xem: Blog là gì

Mình thì không dạy, tuy nhiên nếu muốn học bài bản, bạn có thể học khóa học của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung “có tâm”.

ĐĂNG KÝ HỌC

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì chỉ cần vài trăm ngàn thì bạn đã có thể học.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Nếu bạn hay đọc báo mạng giống mình và để ý 1 chút thì những trang tin về tài chính, doanh nghiệp rất hay cónhững tin phỏng vấn hoặc chia sẻ những kinh nghiệm thành công từ 1 số triệu phú tự thân nổi tiếng.

Nhưng nếu bạn tìm tòi sâu hơn 1 chút về những triệu phú này, bạn đều nhận ra 1 đặc điểm chung : “Họ đều có blog”

Mình sẽ cho bạn 1 số ví dụ :

……Rất nhiều nữa, bạn hãy tự tìm kiếm.

Vì sao mấy ông này giỏi đầu tư tài chính, bất động sản, bảo hiểm,…lại đi làm blog kiếm tiền nữa làm gì ?1 blog như vậy kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng.

Xem thêm: Tải Game Rambo Lùn – Rambo Lun Kinh điển

Nếu bạn là người mới, bạn sẽ không thể nhìn nhận ra tiềm năng của nó.

OK, trong bài viết này,mình sẽ giúp bạn hiểu hơn về blog, bao gồm khái niệm vàgiải thích cho bạn hiểu vì sao blog có thể kiếm được 1 nguồn thu nhập vô tận và thụ động.

*

1. Blog là gì?

Blog (hay gọi là weblog)là một dạng của website, tồn tại dưới dạng nhật ký trực tuyến, người viết blog có thể là 1 cá nhân hoặc 1 tập thể viết tất cả những gì họ muốn. Nhưng chủ yếu mỗi blog thường đề cập về 1 hoặc 1 số lĩnh vực cụ thể và họ trình bày theo quan điểm cá nhân dựa theo kiến thức và sự tìm hiểu, quá trình trải nghiệm của họ.

Ví dụ thienmaonline.vnlà một blog về kiếm tiền online được viết dựa trên kinh nghiệm làm MMO của mình trong hơn 3 năm qua, nhằm xây dựng cộng đồng ở VN, giúp người mới có hướng đi chính xác hơn.

Còn mấy blog của mấy ông triệu phú trên chủ yếu là về tài chính, đầu tư, kinh doanh,….

Xem thêm: End Up Là Gì – What Does End Up Mean

vì đó là sở trường của các ổng.

Chuyên mục: Hỏi Đáp