BJ và HJ là 2 thuật ngữ phổ biến của dân chơi nhưng ít ai biết chúng có ý nghĩa gì, thực tế chúng tôi còn biên soạn cả 5 bài BJ và HJ bên dưới đây.

Bạn đang xem: Bj là gì

Ý Chính

Hướng dẫn BJ từng bước đưa chàng lên đỉnh nhanh nhấtMột số bí kíp áp dụng Hj là gì để giúp bạn tình dễ dàng lên đỉnh

BJ là gì – BJ là viết tắt của từ gì?

BJ là viết tắt của cụm từ Blow job chỉ phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng hay tiếng lóng là “thổi kèn”. Đây là phương pháp mà người nữ sử dụng miệng để kích thích bộ phận sinh dục của người nam trong quan hệ tình dục.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết hợp chất bôi trơn:

Giúp việc thực hiện Hj dễ dàng hơn.

Không nên chỉ dùng 1 tay:

Hj được hiểu là phương pháp quan hệ sử dụng tay để kích thích tuy nhiên muốn nhanh chóng đạt khoái cảm bạn cần có sự kết hợp thêm một số hành động khác ví dụ như: Một tay mân mê cô bé của nàng tay còn lại có thể vuốt ve ngực nàng hoặc đối với các nàng một tay kích thích cậu bé của chàng và tay còn lại mân mê “bìu ngọc hành” hoặc cũng có thể kết hợp với chiếc lưỡi mềm mại, ướt át của mình liếm láp “bìu ngọc hành”, “đầu nhũ”, “ngực” chắc chắn sẽ tạo khoái cảm gấp đôi so với chỉ sử dụng một tay thôi nhé.

Xem thêm: Rối Loạn Tăng động, Giảm Chú ý ở Người Lớn ( Adhd Là Gì

Kết hợp Hj cùng với sex toy:

Hiện nay các loại sex toy ngày càng phổ biến và đa dạng, dành cho cả nang và nữ, bạn có thể kết hợp Hj cùng với sex toy để tạo cảm giác mới lạ cũng như tăng sự khoái cảm cho cả 2.

Như vậy bài viết này vừa giải thích cho bạn hiểu được 2 thuật ngữ Hj là gì? và massage Hj là gì? Hy vọng với những giải thích ngắn gọn nhưng dễ hiểu này sẽ giúp bạn có thêm thông tin kiến thức về Hj nói riêng và vấn đề về quan hệ tình dục nói chung.

Xem thêm: Gap Year Là Gì – 4 Loại Gap Year Phổ Biến

Trên đây là bài hướng dẫn về cách BJ và HJ khiến chàng lên đỉnh nhanh nhất, sướng nhất. Hi vọng sau bài viết này các bạn, đặc biệt là các chị em đã hiểu BJ, HJ là gì và cách BJ, HJ đúng cách để giúp chồng (bạn tình) lên đỉnh nhanh nhất. Chúc các bạn hạnh phúc.

Chuyên mục: Hỏi Đáp