BitKingdom hiểu một cách nôm na là cộng đồng bitcoin, bao gồm nhiều đối tượng sở hữu đồng bitcoin và có nhu cầu trao đổi, giao dịch, mua bán. Việt Nam là quốc gia có thị trường BitKingdom phát triển mạnh mẽ chỉ đứng sau Malaysia ở Đông Nam Á. Lượng truy cập của người sở hữu đồng tiền Internet này ở nước ta vô cùng đáng kể và có xu hướng tăng liên tục trong từng năm.

Bạn đang xem: Bitkingdom lừa đảo như thế nào? bitkingdom là gì?

*

Cơ hội đầu tư sinh lời lí tưởng từ BitKingdom

BitKingdom là gì?

BitKingdom là mô hình đầu tư, giao dịch sinh lời thông qua đồng tiền ảo Bitcoin. Những người sở hữu và có nhu cầu giao dịch đồng tiền này sẽ truy cập vào BitKingdom và thực hiện các giao dịch mua, bán một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

Xoay quanh vấn đề về Bitcoin, BitKingdom, có không ít nguồn ý kiến trái chiều khác nhau. Một số người cho rằng đây là hình thức đa cấp, lừa đảo, đầu tư không đáng tin cậy. Tuy nhiên, đây đều là những quan niệm sai lầm. Để hiểu đúng về những thuật ngữ này, tôi xin khẳng định một vài đặc điểm cơ bản về BitKingdom như sau:

– BitKingdomkhông phải là mô hình đa cấp, thương mại điện tử hay đầu tư tài chính.

– BitKingdomkhông phải ngân hàng, BitKingdom không thu tiền của bất kỳ một ai.

– BitKingdomkhông phải là một công ty vì nó không có chủ

– BitKingdomlà một phương thức kết nói cộng đồng, mạng xã hội tài chính, nơi mọi người giúp đỡ lẫn nhau

– BitKingdomcung cấp cho bạn một hệ thống giao dịch chuyên nghiệp, giúp hàng trăm triệu người trên toàn cầu, tham gia để sẵn sàng giúp đỡ người khác và đón nhận sự giúp đỡ từ người khác

*

BitKingdom là một thị trường đầu tư tiềm năng

Trong BitKingdom, ai sẽ trả tiền cho bạn?

BitKingdom trao quyền cho cộng đồng và lợi nhuận sẽ sinh ra từ chính cộng đồng đó, nhưng không phải lấy sau trả trước! Vì khi bạn tham gia bắt đầu PH sau khi kết thúc chu kỳ PH thì bạn phải tiếp tục PH chu kỳ mới nếu không tài khoản của bạn sẽ bị trục xuất ra khỏi cộng đồng và không bao giờ nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng BK nữa.

Đây chính là nguyên lý sinh lợi nhuận của thị trường này. BitKingdom không trả tiền cho người đầu tư và người đầu tư cũng không mất tiền để nạp vào thị trường này. Nguồn tiền sẽ liên tục luân chuyển và lợi nhuận sẽ sinh ra từ những hoạt động luân chuyển đó. Tất nhiên, mức độ sinh lời cao hay thấp còn phụ thuộc vào trình độ và nghệ thuật đầu tư của từng người tham gia.

Xem thêm: Dwg Là File Gì – Dwg Là Gì Top 7 Phần Mềm đọc File

Như vậy, tất cả thành viên đều hoạt động theo hệ tuần hoàn (xoay vòng) nên cho chu dù ai đó tham gia trước bạn nhưng khi họ hoàn thành chu kỳ PH thì họ lại quay lại điểm xuất phát ban đâu cũng giống như người mới mà thôi. Cho nên, trong thị trường này, mọi thành viên đều bình đẳng như nhau. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tham gia trước hay tham gia sau, đầu tư trước hay đầu tư sau, vì tất cả những người tham gia đều hoạt động theo nguyên tắc này.

Nếu không có ai tham gia BitKingdom thì bao giờ bạn được trả?

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi, nếu không có ai tham gia thị trường này thì bao giờ họ mới nhận được lợi nhuận từ những giao dịch phát sinh. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, luôn luôn có người PH và khi PH sẽ sang phòng đợi GH. Như vậy, không có chuyện không có người PH. Mô hình này sẽ tạo nên sự luân chuyển liên tục và tuần tự.

*

Có rất nhiều tài liệu liên quan đến BitKingdom hiện nay

Tại sao nên lựa chọn BitKingdom ?

Thứ nhất, đây là một thị trường đông đảo người tham gia. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải lo lắng về rủi ro không tìm được nhà đầu tư để thực hiện giao dịch, hoặc thị trường đóng cửa, ngừng giao dịch,…

Thứ hai, BitKingdom mang lại cơ hội đầu tư sinh lời lí tưởng cho chúng ta thông qua việc sử dụng đồng Bitcoin. Rất nhiều người đã giàu lên nhanh chóng nhờ đầu tư vào hình thức này.

Xem thêm: Lễ đính Hôn Là Gì

*

Cộng đồng BitKingdom từ các quốc gia khác nhau

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã có thêm kiến thức và kinh nghiệm về thị trường tiền ảo BitKingdom này cũng như tìm thấy cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn của mình trong hiện tại và tương lai.

Chuyên mục: Hỏi Đáp