Lượng tìm kiếm về Bitcoin Vault (BTCV) tăng sau khi BTCV chính thức list sàn giao dịch Coineal với cặp giao dịch BTCV/BTC và có mức tăng trưởng ổn định trong thời gian đó. Vậy BTCV là gì có đáng để đầu tư và các cách sở hữu BTCV như thế nào, mời xem qua bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn về đồng tiền điện tử này.

Bạn đang xem: Bitcoin vault là gì

Bitcoin Vault (BTCV) là gì?

Bitcoin Vault ra đời trên nền tảng cấu trúc bảo mật 3 khóa cá nhân nhằm mang đến khả năng bảo mật vượt trội hơn. Mã nguồn tương đồng với Bitcoin (BTC) sử dụng thuật toán SHA 256 để khai thác.

Có thể nói Bitcoin Vault (BTCV) là phiên bản tốt hơn cho Bitcoin (BTC) hiện tại với nhiều tính năng vượt trôi.

*

Bitcoin Vault là gì?

Bitcoin Vault không chỉ giữ được tất cả các tiện lợi đặc trưng của bitcoin mà còn được tích hợp thêm tính năng quan trọng đó là tính minh bạch và sự tự do. Bitcoin Vault chính là chìa khóa giải quyết những vấn đề mà cộng đồng tiền mã hóa gặp phải trong vòng 10 năm qua.

Thông tin về BTCV

Mã giao dịch: BTCVTổng cung: 21,000,000 BTCVSố lượng lưu thông: 1,800,000Thuật toán khai thác: POWKhai thác sử dụng SHA-256Cơ chế Halving: 6 thángWebsite: https://www.bitcoinvault.global/Github: https://github.com/bitcoinvault/bitcoinvaultExplore: https://explorer.bitcoinvault.global/Whiterpaper: https://bitcoinvault.global/bitcoin-vault.pdf

Giá Bitcoin Vault (BTCV) hôm nay

Lộ trình phát triển Bitcoin Vault (BTCV)

Q4/2019: Launch of Bitcoin Vault (BTCV)Q1/2020: Mobile Wallet integration available on Google Play and App StoreQ2/2020: Additional key integrationQ3/2020: Launch of BTCV on various exchangesQ4/2020: Implementation of global marketing campaign

*

Lộ trình phát triển Bitcoin Vault trong 2020

Tính năng vượt trội của Bitcoin Vault

Bitcoin Vault mang lại nhiều tính năng vượt trội so với Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) đang có. Ngoài ra, tính năng chống bị “hacker tấn công” trộm tài sản là trội nhất:

*

Tính năng vượt trội của Bitcoin Vault

Cơ chế bảo mật của Bitcoin Vault

Giải thích một cách dễ hiểu cơ chế “Chống trộm” BTCV sẽ có 2 mã khóa: KEY 01 là cái mã ví giống như 1 đồng coin bình thường và thêm 1 cái mã KEY 02 là cái mã để xác nhận hoàn tất giao dịch có hiệu lực trong vòng 24h.

Tính năng này đặc biệt hữu ích trong việc chống gian lận hoặc những trường hợp “Gửi nhầm” bạn có thể nhận lại BTCV mà không bị mất đáng tiếc.

Xem thêm: Advocate Là Gì – Nghĩa Của Từ Advocate

Ví dụ 1: Nếu A gửi nhầm BTCV cho B. Trong vòng 24h, A nhấn vào KEY 2 thì A sẽ nhận lại số BTCV mà đã chuyển cho B.

Ví dụ 2: A chuyển BTCV cho B và đợi nhận hàng. Trong vòng 24h, B không thao tác gửi hàng, A có thể nhấn KEY 2 và nhận lại số BTCV đã chuyển.

Các cách sở hữu BTCV

Nếu Bitcoin Vault (BTCV) tìm năng thì tại sao không sở hữu ngay từ khi giao đoạn này. Dưới đây là 03 cách sở hữu đồng BTCV đầu tiên:

Bên trên là các cách để sở hữu đồng BTCV ngày từ giai đoạn đầu và có cơ hội kiếm lợi nhuận.

Lưu trữ BTCV ở đâu?

Hiện tại, việc lưu trữ Bitcoin Vault (BTCV) có thể trên sàn giao dịch hoặc lưu trữ trên máy tính bằng cách tải ứng dụng và cài đặt:

Nguyên nhân tại sao Bitcoin Vault (BTCV) Dump?

Các nguyên nhân chính xảy ra việc này được biết là trang https://explorer.bitcoinvault.global/ bị Ddos tấn công không thể truy cập.

Có nên đầu tư Bitcoin Vault (BTCV) không?

Bitcoin Vault (BTCV) là một đồng coin được đào từ dự án Mining City khá nhiều, cộng đồng cần thành khoản cao. Ngoài việc trả lãi suất cho các gói đầu tư, BTCV còn được sử dụng trong trả hoa hồng vì vậy lượng BTCV ra thị trường nhiều.

Xem thêm: Arch Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Vì vậy, cá nhân mình sẽ không tham gia mua trữ đồng BTCV cho mục đích chờ tăng giá bán. Hiện tại BTCV đã chia tài sản khoản 5 lần so với đỉnh.

Lời kết

Bài viết này đã giới thiệu về một đồng coin hoàn toàn mới đó là Bitcoin Vault (BTCV) đây có phải là cơ hội giống như Bitcoin, Ethereum cách đây vài năm về trước hay không? Mời các bạn cùng đọc và đưa ra đánh giá để có sự lựa chọn phù hợp và chính xác nhất.

Chuyên mục: Hỏi Đáp