Ở thời đại 4.0 bây giờ khi mà live stream đang dần trở nên phổ biến thì tại sao chúng ta không tận dụng phương thức đang rất phổ biến này để kiếm tiền cho bản thân mình. Chẳng hạn như live stream Youtube, Facebook cũng là một giải pháp để kiếm tiền, nhưng việc live stream thông qua Youtube lại đòi hỏi bạn phải có nhiều kỹ năng và cần sự may mắn nữa. Còn với cách kiếm tiền trên Bigo Live thì lại dễ dàng với các cơ chế của Bigo. Vậy Bigo live là gì? Kiếm tiền như thế nào?

*
*
*
*

Bigo live là gì? Cách kiếm tiền online thông qua Bigo live

Bước 3

Sau đó bạn đặt tên tiêu đề cho thật thu hút và bắt đầu live thôi, lưu ý là Bigo Live hiện tại đã được cải tiến sẽ cho bạn rất nhiều kiểu live khác nhau như bạn có thể live 1 người, nhiều người, kể chuyện hay live game.

Bạn đang xem: Bigo live là gì

Bước 4

Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền trên Bigo Live rồi đó, hãy thể hiện và trình diễn tất cả những khả năng của bạn để có để thu hút người xem, nếu họ thích thú họ sẽ tặng quà cho bạn thông qua các hạt đậu vàng, bạn nhận được càng nhiều hạt bạn sẽ quy đổi ra được càng nhiều tiền.

Bước 5

Để kết thúc buổi live bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu X trên màn hình rồi nhấn vào xác nhận để kết thúc quá trình live. Và sau mỗi lần kết thúc buổi chia sẻ của bạn đều có tổng kết quá trình bạn live stream lại, tất nhiên trên đây chỉ là ví dụ điển hình để giúp bạn hiểu hơn kiếm tiền trên Bigo Live.

Xem thêm: Nếu Có Bao Giờ Thắc Mắc Không Biết Bistro Là Gì

Bước 6

Ngoài ra live stream game với các tựa game nổi tiếng của giới trẻ hiện này cũng là một giải pháp hay và cũng có rất nhiều quà được tặng.

Xem thêm: Decrypt Là Gì – Decrypt Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Bài viết trên là chia sẽ cho bạn hiểu hơn về Bigo live là gì một ứng dụng đang rất thông dụng với giới trẻ ngày nay, qua đó bạn sẽ hiểu được cách thức kiếm tiền từ bigo.

Chuyên mục: Hỏi Đáp