Trang chủ »Blog » Blog Du lịch » Belgium là nước nào? Thông tin về nước Belgium: ở đâu, thủ đô, quốc kỳ, ngôn ngữ, văn hóa,…

Bạn đang xem: Belgium là nước gì

Bạn đã từng nghe nói về Belgium, đất nước được mệnh danh là Trái tim của Châu Âu chưa? Tuy đất nước này có diện tích khá khiêm tốn những lại là quốc gia xinh đẹp với nhiều địa danh cũng như di tích lịch sử nổi tiếng. Cùng chúng mình tìm hiểu về Belgium là nước nào qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung

II. Thông tin về nước Belgium: ở đâu, thủ đô, quốc kỳ, ngôn ngữ, văn hóa,…Các tỉnh thành và thủ đô của BỉIII. Vài kinh nghiệm du lịch Belgium bỏ túiẨm thực Belgium

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khi mọi người lên kế hoạch cho một chuyến đi tới Brussels, họ thường thắc mắc rằng liệu nơi đây có an toàn không.

Xem thêm: Mix Up Là Gì – Nghĩa Của Từ Mix Up Trong Tiếng Việt

Xem thêm: Chụp Cộng Hưởng Từ Là Gì – Khi Nào Bạn Cần Chụp Cộng Hưởng Từ (Mri)

Thực tế thì những khu thủ đô thường có thể an toàn như thủ đô ở bất cứ quốc gia nào ở châu Âu. Cũng có những kẻ móc túi, cướp giật xảy ra. Tất cả điều này nghe có vẻ đáng sợ, nhưng nếu bạn suy nghĩ thực tế hơn, bạn sẽ biết rằng những vấn đề này luôn xảy ra ở bất kỳ thành phố lớn nào. Chỉ cần để mắt đến đồ dùng cá nhân của bạn và đừng đi một mình vào buổi tối.

Đối với phần còn lại của nước Bỉ, bạn chỉ cần để ý đồ đạc của mình ở những khu vực đông đúc nhưng nguy cơ bị móc túi là khá thấp bên ngoài các thành phố lớn. Một điều tại Bỉ có thể nguy hiểm đối với khách du lịch chính là khả năng lái xe, vì người Bỉ lái xe hơi ẩu và giao thông có thể hơi đông đúc so với những quốc gia bình yên khác.

Với những thông tin hữu ích trên chắc hẳn các bạn đã biết nước Bỉ tên tiếng Anh là gì rồi đúng không nào? Nếu bạn có cơ hội đi du lịch tại đất nước Bỉ xinh đẹp này, đừng bỏ qua những địa điểm du lịch cũng như những món ăn thú vị mà chúng mình đã gợi ý ở trên nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp