Bạn ở đây vì bạn muốn biết về tiếp thị đèn hiệu. Trong bài viết chi tiết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các khía cạnh khác nhau của tiếp thị đèn hiệu như lịch sử của nó, những thách thức khác nhau, nó hoạt động như thế nào và nhiều hơn nữa.

Bạn đang xem: Beacon là gì

Công nghệ Beacon thực sự phổ biến đối với các nhà tiếp thị kể từ khi nó xuất hiện. Theo dự đoán của Global Market Insights rằng công nghệ đèn hiệu sẽ vượt qua $25 tỷ bằng 2024. Vì vậy, khá an toàn để nói rằng công nghệ đèn hiệu có rất nhiều tiềm năng và có khả năng phát triển trong những năm tới.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về tiếp thị đèn hiệu, tình trạng hiện tại của nó là gì và tương lai của tiếp thị đèn hiệu. hơn thế nữa, Làm thế nào bạn có thể đáp ứng mục tiêu kinh doanh của bạn với tiếp thị đèn hiệu?

Tiếp thị Beacon là gì?

Beacons về cơ bản là các máy phát không dây được sử dụng để gửi tín hiệu bằng cách sử dụng công nghệ Bluetooth năng lượng thấp đến các thiết bị thông minh gần đó. Vì vậy, đèn hiệu được cài đặt trên các vị trí khác nhau phát ra các đĩa đơn Bluetooth được gọi là BLE. Sau khi thiết lập đúng, thiết bị di động sẽ có thể nhận tín hiệu BLE và thiết bị đèn hiệu sẽ gửi thông báo đẩy tới điện thoại thông minh trực tiếp.

Vì vậy, tiếp thị đèn hiệu cung cấp cho các công ty một cách thú vị và độc đáo để tương tác với khách hàng của họ. Thật thú vị 50% hàng đầu 100 các thương hiệu trên thế giới đã sử dụng đèn hiệu trong cửa hàng của họ. Các nghiên cứu khác nhau cho thấy số lượng sẽ tăng thêm 60 triệu trong 2019.

Một lịch sử ngắn gọn về tiếp thị đèn hiệu

Bây giờ bạn đã quen thuộc với công nghệ đèn hiệu. Bây giờ, hãy để Lát nhìn vào lịch sử ngắn gọn của công nghệ này.

Apple ra mắt iBeacon như một phần của iOS 7 tại WWDC 2013. Apple đã cài đặt các công cụ tiếp thị đèn hiệu trong 254 cửa hàng ở Mỹ và bắt đầu cung cấp thông báo về các sản phẩm khác nhau trong cửa hàng.

Xem thêm: Bộ Luật Dân Sự Tiếng Anh Là Gì, Luật Dân Sự Tiếng Anh Là Gì

Trong 2014, Đã cài đặt Macy 4000+ thiết bị đèn hiệu trên các cửa hàng. hơn thế nữa, Aruba Networks cũng thực hiện điều hướng trong nhà bằng cách sử dụng đèn hiệu.

Trong 2015, các ứng dụng tải xuống nhiều nhất như Facebook và Shazam bắt đầu tích hợp đèn hiệu để tăng cường chức năng của chúng. Cùng một năm, Google đã công bố một đối thủ cạnh tranh với Apple Apple iBeacon, đó là Eddystone.

Trong 2016, người dùng cần tải xuống ứng dụng để tận dụng chức năng của đèn hiệu đã ngăn chặn sự phổ biến của đèn hiệu. Tuy nhiên, Google đã thực hiện một bước và sửa đổi công nghệ đèn hiệu để người dùng không còn cần phải tải xuống bất kỳ ứng dụng nào, dẫn đến sự hồi sinh phổ biến.

Sau sự trỗi dậy của công nghệ đèn hiệu, Bluetooth tuyên bố rằng công nghệ đèn hiệu sẽ trở thành nền tảng của Internet. Dự án Beacon của Google.

Xem thêm: Ecology Là Gì – Nghĩa Của Từ : Ecological

Các loại đèn hiệu khác nhau

Có nhiều loại đèn hiệu khác nhau có sẵn trên thị trường như GeoBeacon, Siêu âm, và nhận biết Wi-Fi. Tuy nhiên, Các loại đèn hiệu nổi bật nhất là iBeacon, Eddystone và AltBeacon. Hãy để Liếc nhìn thoáng qua một số đèn hiệu nổi tiếng:

iBeacon từ Apple

*
*
*
*
*
*
*
*

Cảm biến chuyển động có sẵnTương thích với Eddystone và iBeacon16 tháng tuổi thọ pinKhoảng cách 30m

Bên cạnh những cảnh báo, Thẻ tín dụng, Địa điểm, và Beacons dây đeo cổ tay cũng có sẵn cung cấp các chức năng tuyệt vời. Nếu bạn muốn bắt đầu tiếp thị đèn hiệu, MOKO Smart là cái tên mạnh nhất trong thế giới đèn hiệu.

Chuyên mục: Hỏi Đáp