As for expertise, there are the folks at MIL Davie and in Les Méchins, at the the shipyard run by Mrs. Verreault, a competent businesswoman able to compete internationallyOpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3
Dead do count, Denny, which is why we” re bringing this lawsuitOpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3
Năm 2009, Mabel Segun nhận được Giải thưởng bằng khen quốc gia Nigeria cho những cống hiến trọn đời của bà.

Bạn đang xem: Bằng khen tiếng anh là gì

Dựa theo kết quả thi, các thí sinh được trao một huy chương (vàng, bạc, hoặc đồng) hoặc một bằng khen.
Được Hội Khuyến học tỉnh Ninh Bình công nhận là “Làng Khuyến học” cùng nhiều bằng khen về phong trào khuyến học.
Năm 2003, ông nhận được giải thưởng bằng khen văn hóa của Ý và được bầu là đại sứ thiện chí của UNICEF.sứ thiện chí của UNICEF.
Để thể hiện lòng biết ơn về tinh Để thể hiện lòng biết ơn về tinh thần cộng đồng này, một quan chức đã chính thức trao bằng khen cho đại diện chi nhánh.
Ngày 19 tháng 10 năm 2015, anh nhận được bằng khen danh dự từ Đại học Campus Suffolk tại Ipswich vì “những cống hiến đột phá trong âm nhạc”.Ipswich vì “những cống hiến đột phá trong âm nhạc”.
Đến lúc đó, bố đã Đến lúc đó, bố đã muốn đổi tất cả các huy chương… mọi bằng khen, mọi lời tưởng thưởng… chỉ để có một giây nữa bên con.
Nó được ngụ ý rằng quá trình bán hàng Nó được ngụ ý rằng quá trình bán hàng sẽ tiến hành công bằng và đạo đức để các bên kết thúc gần như bằng khen thưởng.

Xem thêm: Eia Là Gì – đánh Giá Tác động Môi Trường

Palacio tốt nghiệp từ Lycée Français (bằng toán học) với bằng khen của Chính phủ Pháp cho “sinh viên nước ngoài tốt nhất đã học xong năm đó”.ngoài tốt nhất đã học xong năm đó”.
Năm 2010, Inoue nhận được bằng khen từ Hiệp hội Bóng rổ Nhật Bản vì giúp phổ biến hoá bóng rổ tại Nhật Bản và chương trình học bổng.hoá bóng rổ tại Nhật Bản và chương trình học bổng.
Vùng Piedmont đã thưởng cho họ một bằng khen danh dự vì “công tác tình nguyện quý báu của họ nhằm giúp đỡ người dân Piedmont gặp nạn lụt”.của họ nhằm giúp đỡ người dân Piedmont gặp nạn lụt”.
Cô đã nhận giải Big Apple Music Awards (BAMA) và được Cô đã nhận giải Big Apple Music Awards (BAMA) và được Tổng cục liên đoàn Lao động Việt Nam trao bằng khen về sự cống hiến trong âm nhạc.
Tôi đã nhìn thấy một số điều bạn đang làm trong hệ thống mà phải làm với với động lực và phản hồi — điểm năng lượng, bằng khen phù hiệu.
Operators shall ensure that airborne systems referred to in Article #(c) and their constituents installed on-board aircraft referred to in Article # and support the air-ground applications defined in the ICAO standards specified in points # and # of Annex IIIQED QED
Chính việc hết mình tham gia các công tác xã hội và từ Chính việc hết mình tham gia các công tác xã hội và từ thiện cộng đồng, cô cũng đã nhận được bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh .

Xem thêm: Thả Thính Là Gì – Vì Sao Phải Ngưng Thả Thính

Không, tình yêu thương “chẳng khoe mình”, dù bằng cách khen chính mình hay bằng cách làm giảm giá trị người khác.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k
bằng huyềnbăng huyếtbằng hữubăng keoBăng keo cá nhânbằng khenbằng khế ướcbằng khoa họcbằng khoan trêfinbăng khoănbằng khôngbằng không thìbằng kim cươngbằng kim loạibằng kim tuyến

Chuyên mục: Hỏi Đáp