Bảng hiệu quảng cáo tiếng anh là đưa tiếng Anh lên biển quảng cáo (hay nói cách khác là làm biển quảng cáo bằng tiếng Anh).

Bạn đang xem: Bảng hiệu tiếng anh là gì

*

Sẽ không sai khi khẳng định, bảng hiệu quảng cáo bằng tiếng anh chính là yếu tố “cộng điểm” đối với các cơ sở kinh doanh hoạt động tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, các tuyến phố trung tâm tập trung đông người Việt ưa chuộng tiếng Anh và người nước ngoài ở Việt Nam.

*

Ngày nay, khi nhu cầu quảng cáo ngày càng cao, bảng hiệu quảng cáo thông thường làm bảng hiệu quảng cáo tiếng anh luôn được xem là giải pháp hàng đầu cho các cơ sở kinh doanh trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Điểm nhấn của mẫu biển quảng cáo này chính là nội dung quảng cáo hiện đại, thu hút mạnh mẽ sự chú ý của cả khách trong nước và nước ngoài bằng cách sử dụng tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới.

*

Với rất nhiều hình thức làm biển quảng cáo bằng tiếng Anh, làm biển quảng cáo tiếng nước ngoài không quá đắt đỏ sau đây, chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên “sang trọng, đẳng cấp đâu chỉ dành riêng cho nhà giàu!”. Đó chính là:

– Làm biển quảng cáo tên tiếng Anh cũng như các loại biển quáng cáo khác cũng có nhiều chất liệu như :

Bảng hiệu alu chữ nổi mica. Bảng hiệu logo mica.Bảng hiệu chữ nổi Inox. Biển hiệu Mica. Biển quảng cáo Neon sign. Biển quảng cáo điện tử Quảng cáo màn hình LED.

Xem thêm: Nghĩa của từ equity capital là gì ? equity trong giao dịch 2020

*

*

Biển quảng cáo dịch sang tiếng Anh làm biển công ty (biển chỉ dẫn cho người nước ngoài, biển chức danh để bàn 2 mặt, thẻ tên, mô hình quảng cáo, …), làm bảng hiệu cửa hàng, shop thời trang, showroom, gara, spa, viện thẩm mỹ, …, làm biển quảng cáo in chữ tiếng Anh giá rẻ bằng chất liệu bạt hiflex chống thấm.

*

Không chỉ thể hiện tốt ý tưởng và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi còn đưa ra những ý tưởng và gợi ý độc đáo, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Thống Kê Tiếng Anh Là Gì, Báo Cáo

Đặc biệt, đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng sai sót/ lỗi chính tả, bố cục, màu sắc của biển quảng cáo.

Mỗi sản phẩm làm ra trước khi đến được tay khách hàng đều được trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết, đây chính là điều khác biệt làm nên sự uy tín và chuyên nghiệp của Công ty. Nếu có nhu cầu xin liên hệ chúng tôi.

Chuyên mục: Hỏi Đáp