Sử dụng Bandicam để chụp ảnh và quay video màn hình máy tính là điều rất quen thuộc đối với nhiều tín đồ công nghệ, đây là một phần mềm rất phổ biến, công cụ mạnh mẽ trợ giúp chúng ta ghi lại mọi thao tác trên màn hình.

Bạn đang xem: Bandicam là gì

Bandicam có khả năng xuất video chất lượng cao, điều này rất có ý nghĩa với công việc trình chiếu video, bài giảng và đặc biệt là quay video game. Để trợ giúp những người dùng mới nhanh chóng làm quen và sử dụng Bandicam, thienmaonline.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm này trong bài viết dưới đây.

Tải và cài đặt phần mềm Bandicam

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về phần mềm quay video Bandicam trong liên kết này.

Bước 2: Chạy cài đặt phần mềm dưới quyền admin bằng cách nhấn chuột phải và chọn Run as administrator.

Xem thêm: Tiến Lên Miền Nam Cho điện Thoại, Chơi Game Tiến Lên Miền Nam Trên Android

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thư mục lưu hình ảnh và video của ứng dụng Bandicam: Tất cả các video và hình ảnh sau khi quay và chụp được lưu lại trong Thư mục đầu ra mà bạn đã thiết lập. Nếu như bạn không thay đổi địa chỉ lưu này thì mặc định chúng sẽ nằm trong Documents/Bandicam. Để xem lại video và ảnh chụp thì các bạn thao tác như bình thường.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Sử dụng Bandicam để quay video và chụp ảnh màn hình máy tính không hề khó, thậm chí nếu đã dùng rồi thì bạn sẽ không muốn dùng phần mềm quay video nào khác. Bandicam có giao diện đơn giản, nhiều tùy chọn dễ sử dụng.

Xem thêm: Hợp Đồng Mua Bán Tiếng Anh Là Gì, Mẫu Hợp Đồng Ngoại Thương Bằng Tiếng Anh

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm mạnh mẽ, vừa cho phép chụp ảnh màn hình, vừa quay được video thì Bandicam là lựa chọn rất lý tưởng. Ngoài ra, nếu như bạn đang sử dụng macOS có thể tham khảo lại bài viết sử dụng Quicktime để quay phim màn hình trên Macbook.

Chuyên mục: Hỏi Đáp