Hiện nay, có rất nhiều thuật ngữ chúng ta được nghe hằng ngày như bad boy, bad girl, chinh chong, bruh,… Tuy nhiên, bad boy là một thuật ngữ được xã hội nhắc đến rất nhiều và đây cũng là đối tượng được phụ nữ si mê. Bad boy là những đối tượng có cá tính mạnh, ngạo mạn và luôn là tâm điểm của mọi cuộc nói chuyện. Nhưng các tính cách này cũng là thứ chị em mê mệt. Cùng tìm hiểu rõ thuật ngữ bad boy là gì và những thông tin về bad boy có thể bạn chưa biết trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Bad boy là gì

Bad boy là gì?

Bad boy được hiểu đơn giản là từ chỉ những chàng trai không tốt và có lối sống khác với số đông như họ luôn kiêu ngạo, đầy bí ẩn. Bad boy thường biết lấy lòng phụ nữ, họ luôn biết phụ nữ cần gì và thỏa mãn những điều đó. Dù cho bad boy là đối tượng thường được dặn phải tránh xa nhưng khi đối diện với bad boy, chị em luôn bị kích thích và mất kiểm soát. Thế nên bad boy luôn chinh phục được phụ nữ họ muốn.

Bad boy thường thu hút phái đẹp hơn các fuck boy vì bad boy dù không tốt nhưng họ biết kiểm soát giới hạn của mình và vẫn thể hiện mình làm đúng những tiêu chuẩn đạo đức của xã hội.

Xem thêm: Big Data Là Gì – ứng Dụng Của Big Data

*

Bad boy là gì mà thu hút phụ nữ đến vậy? (Ảnh: Internet)

Bad boy có những đặc điểm nổi bật nào

Bad boy thông thường có những đặc điểm nổi bật sau đây

Tự tin, ngạo mạn, luôn coi mình là trung tâmTính tình nóng nảyLàm mọi thứ mình thích mà không cần sự đồng ý của người khácCá tính mạnh mẽ, yêu bản thân và vô cùng nổi loạnThường có hình xăm và thích sử dụng đồ có cồnThái độ lúc gần lúc xa

Tại sao Bad boy lại được phụ nữ chú ý

Nếu hiểu rõ bad boy là gì thì thực ra bad boy không phải ai cũng xấu, bad boy chỉ xấu do mọi người hiểu lầm giữa thuật ngữ fuck boy và bad boy. Fuck boy là từ chỉ những bad boy xấu xa hơn, và ở cường độ mạnh hơn. Nhưng ở phần này, AgencyVN chỉ muốn nói những lý do mà bad boy luôn thu hút được sự chú ý của chị em phụ nữ. Chị em phụ nữ thường chú ý đến những gã “Trai hư” vì những yếu tố chính sau:

Bad boy thường có nhiều kinh nghiệm sống, biết điểm dừng và biết giới hạnBad boy biết thỏa mãn những thứ mà phụ nữ cần, luôn yêu thương, chiều chuộng và làm hài lòng chị emBad boy cũng có phong cách lạ, biết làm đẹp và yêu thương bản thân mình và phụ nữBad boy cũng luôn làm chủ cuộc chơi, luôn tự tin thể hiện bản lĩnh.

Xem thêm: Accent Là Gì – Nghĩa Của Từ Accent

Có thể thấy, những lý do kể trên thôi cũng đã đủ làm chị em phụ nữ say mê, làm cho những cô gái ưa ngôn tình, thích mơ mộng không còn làm chủ bản thân mình. Hơn nữa, phụ nữ cũng luôn muốn được yêu thương, chiều chuộng theo cách mới mẻ, không lặp lại và đây cũng là thứ bad boy giỏi nhất.

Chuyên mục: Hỏi Đáp