2019

Trước đây, tôi đã thienmaonline.vnết một bài thienmaonline.vnết về dịch vụ BITS (Dịch vụ chuyển giao thông minh nền tảng) không bắt đầu và cách bạn có thể khắc phục vấn đề đó. Nếu không có dịch vụ này chạy trong nền, bạn không thể tải xuống bất kỳ bản cập nhật Windows nào. Nó cũng gây ra tất cả các loại vấn đề khác, nhưng vấn đề chính ảnh hưởng đến hầu hết mọi người là khi họ không thể tải xuống các bản cập nhật.

Bạn đang xem: Background intelligent transfer service là gì

Đối với hầu hết các phần, bài thienmaonline.vnết trước của tôi đã giúp tôi khá nhiều lần trong 5 năm qua. Chỉ cho đến vài ngày trước, tôi đã gặp phải một vấn đề với BITS khi bài báo không giúp được gì. Trong trường hợp này, một trong những máy tính của tôi đã bị nhiễm thienmaonline.vnrus xấu và trong quá trình làm sạch nó, dịch vụ BITS đã biến mất khỏi danh sách các dịch vụ. Bất kỳ lệnh nào tôi đã cố chạy để khởi động lại dịch vụ hoặc đăng ký lại đơn giản là nó sẽ không hoạt động.

Cuối cùng, tôi phát hiện ra rằng tôi phải tạo lại dịch vụ BITS hoàn toàn! Tại thời điểm đó, tôi có thể đăng ký lại với Windows và sau đó vào Dịch vụ và khởi động nó từ đó. Trong bài thienmaonline.vnết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để tạo dịch vụ BITS theo cách thủ công và sau đó đăng ký nó với Windows.

Tạo dịch vụ BITS

Điều đầu tiên bạn có thể thử làm là tạo lại dịch vụ BITS. Bạn có thể làm điều này bằng cách mở một dấu nhắc lệnh quản trị, sao chép và dán lệnh bên dưới:

sc tạo BITS type = share start = delay-auto binPath = “C: Windows System32 svchost.exe -k Netsvcs” tag = no DisplayName = “Dịch vụ chuyển thông minh nền” Bạn có thể mở một dấu nhắc lệnh quản trị bằng cách nhấp vào Bắt đầu, nhập vào CMD và sau đó nhấp chuột phải vào dấu nhắc lệnh và chọn Chạy với tư cách Quản trị thienmaonline.vnên .

Nếu, vì một số lý do, bạn không thể làm cho lệnh trên hoạt động chính xác, bạn cũng có thể thử lệnh bên dưới, đây chỉ là phiên bản rút gọn của nó. Nếu bạn có thể, hãy thử sao chép và dán bởi vì bạn sẽ nhận thấy rằng sau dấu = ở một số vị trí, sẽ có một khoảng trắng ngay sau đó. Đó không phải là ngẫu nhiên, bạn cần không gian đó nếu không lệnh sẽ không hoạt động.

sc tạo BITS binpath = “c: windows system32 svchost.exe -k Netsvcs” start = delay-auto Khi dịch vụ BITS được cài đặt, chúng tôi cần đảm bảo rằng nó đã được đăng ký đúng cách. Nếu không, bạn có thể thử khởi động nó từ bảng Dịch vụ, nhưng có thể bạn sẽ gặp một lỗi như:

“Windows không thể khởi động dịch vụ BITS trên máy tính cục bộ. Lỗi2: Hệ thống không thể tìm thấy tệp được chỉ định”

Đăng ký dịch vụ BITS

Để đăng ký dịch vụ BITS, bạn phải tạo một tệp bó và sau đó chạy nó. Nghe có vẻ đáng sợ và kỹ thuật, nhưng nó khá dễ dàng. Đầu tiên, mở Notepad và sau đó dán vào sau tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn.

Xem thêm: Pregnant Là Gì – Pregnant Trong Tiếng Tiếng Việt

Windows 2000, Windows XP, Windows Server 2003

REGSVR32 WUPS2.DLL / S REGSVR32 WUPS.DLL / S REGSVR32 WUAUENG.DLL / S REGSVR32 WUAPI.DLL / S REGSVR32 MUCLTUI.DLL / S REGSVR32 WUCLTUI.DLL / S REGSVR32 WUweB.DLL / S REGSVR32 MUweB.DLL / S REGSVR32 QMGR.DLL / S REGSVR32 QMGRPRXY.DLL / S

Windows thienmaonline.vnsta, Windows 7, Windows Server 2008

REGSVR32 WUPS2.DLL / S REGSVR32 WUPS.DLL / S REGSVR32 WUAUENG.DLL / S REGSVR32 WUAPI.DLL / S REGSVR32 WUCLTUX.DLL / S REGSVR32 WUweBV.DLL / S Công ty cổ phần REGSVR32RIPT.DLL / S REGSVR32 MSXML3.DLL / S

Nếu bạn đang gặp vấn đề BITS này trong Windows 8 hoặc Windows 10, có khá nhiều lệnh khác mà bạn phải chạy. Kiểm tra bài thienmaonline.vnết này từ Microsoft và làm theo hướng dẫn.

Trong notepad, bấm vào Tệp và sau đó Lưu dưới dạng . Đặt tên cho tập tin của bạn bits.bat và sau đó chọn Tất cả các tệp trong hộp Lưu dưới dạng và lưu nó vào màn hình nền.

Bây giờ chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp BAT trên máy tính để bàn của bạn và chọn Run as Administrator . Tại thời điểm này, bạn nên tiếp tục và khởi động lại máy tính của mình và xem liệu bạn có thể làm những gì bạn đang cố gắng thực hiện trước đó không, tức là cài đặt các bản cập nhật, v.v.

Nếu BITS vẫn không hiển thị trong danh sách Dịch vụ Windows hoặc bạn không thể khởi động dịch vụ BITS, thì bạn có thể thử và tải xuống tệp đăng ký này và chạy nó. Về cơ bản, nó cố gắng sửa tất cả các mục đăng ký được liên kết với dịch vụ BITS. Nếu các lệnh trên cũng không hoạt động, bạn có thể thử chạy tệp đăng ký này và sau đó thử chạy lại lệnh. Tuy nhiên, trước tiên bạn nên khởi động lại PC sau khi chạy tệp đăng ký.

Xem thêm: Ranking Là Gì – Nghĩa Của Từ Ranking

//doad.bleepingcomputer.com/win-serthienmaonline.vnce/7/BITS.reg

Lưu ý rằng đây là tệp .REG, thêm khóa và giá trị vào sổ đăng ký của bạn. Bạn có thể nhận được một tin nhắn trong khi tải xuống nói rằng tệp này có thể nguy hiểm, tuy nhiên, nó không phải vì vậy bạn không phải lo lắng. Nếu bạn nhận được bất kỳ thông báo lỗi nào khi cố chạy tệp REG này, bạn cũng có thể khởi động lại PC ở Chế độ an toàn và sau đó thử chạy nó. Đôi khi một quy trình đang chạy sẽ ngăn một số giá trị được thêm vào sổ đăng ký.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố với dịch vụ BITS không hiển thị đúng, hãy cho chúng tôi biết bạn đã cố gắng gì và tình huống cụ thể của bạn là gì và chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ. Thưởng thức!

Chuyên mục: Hỏi Đáp