Aptech là gì, là cơ sở chuyên đào tạo về ngành nghề gì hay có điểm mạnh ra sao chắc chắn là câu hỏi mà mọi người đều quan tâm khi lần đầu nghe về cái tên Aptech. Bài viết sau đây sẽ góp phần giải đáp các câu hỏi hay các thắc mắc xoay quanh Aptech.

Bạn đang xem: Aptech là gì

Aptech là gì?

Aptech là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin với hơn 4000 trung tâm đào tạo tại 54 quốc gia, có trụ sở chính tại Mumbai, Ấn Độ. Được thành lập từ năm 1986, Aptech là công ty CNTT đầu tiên ở châu Á được cấp chứng chỉ ISO.

Aptech tuân thủ theo một quy trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001. Quy trình đào tạo này bao gồm những thành tố như trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng đào tạo.

Thương hiệu Aptech đã có 15 năm liền nhận giải thưởng top ICT cho đơn vị đào tạo công nghệ thông tin xuất sắc nhất tại Việt Nam. Với phương pháp đào tạo làm trước học sau đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và cam kết việc làm, hơn 30,000 học viên tốt nghiệp Bachkhoa- Aptech đều có việc làm tốt, lương cao, đúng theo ngành nghề được đào tạo.

Xem thêm: Bìu Là Gì – Cấu Tạo Và Chức Năng Của Bìu

*

Mô hình Làm trước học sau giúp học viên được thực hành liên tục trong quá trình học

Có nên theo học Aptech?

Với lịch sử hình thành từ lâu đời cùng những thành tựu đã đạt được, hiện nay khi nhắc đến cái tên Aptech, chắc chắn mọi người sẽ liên tưởng ngay đếnnhững mô hình đào tao chuyên về công nghệ thông tin. Bằng hướng đào tạo thực tế, đảm bảo cho các học viên nắm bắt các kiến thức thực tế ngay từ khi còn trong khóa học, bởi vậy khi kết thúc khóa học cũng là thời điểm các học viên hoàn toàn có thể thực hiện được các công việc mà mình mong muốn.

Có thể nói, Aptech là cái tên nằm trong số ít các cơ sở đào tạođi đầu về công nghệ thông tin, qua các năm đào tạo, lượng học viên đào tạo thành nghề đã lên tới những con số lý tưởng. Không chỉ đào tạo, Aptech còn giúp các học viên an tâm hơn nhờ hướng giới thiệu việc làm tới các học viên sau khi kết thúc khóa học. Việc liên kết, hợp tác cùng các tập đoàn, công ty hàng đầu đã giúp mở ra rất nhiều những cơ hội về việc làm về sau.

Bên cạnh đó, môi trường học năng động, các chuyên gia giảng dạy với kinh nghiệm thực tế cao luôn sẵn lòng hỗ trợ và giảng dạy các học viên, từ đó tạo môi trường học tập lý tưởng và giúp việc tiếp thu các kiến thức tối đa nhất.

Xem thêm: Trợ Giảng Tiếng Anh Là Gì, Vai Trò Của Trợ Giảng

Với những điểm mạnh cùng các đặc trưng đáng giá tại Aptech, Aptech chắc chắn luôn là môi trường học tập lý tưởng vừa giúp cải thiện kiến thức vừa hỗ trợ tối đa cho việc làm về sau của các học viên.

Chuyên mục: Hỏi Đáp