Hiện nay có một số công cụ hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn như TeamViewer, UltraView,… Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây có một phần mềm phổ biến rộng rãi và được người dùng tin tưởng cài đặt cho máy tính của mình chính là AnyDesk. Vậy AnyDesk có gì đặc biệt? Cách thức cài đặt và sử dụng như thế nào?

Bạn đang xem: Anydesk là gì

AnyDesk là gì? Nguồn gốc ra đời của nó

AnyDesk là phần mềm cho phép người dùng truy cập và điều khiển máy tính từ xa thông qua intemột cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

AnyDesk cho phép truy cập trên máy tính sử dụng các hệ điều hành phổ biến như Window, Mac, Ubuntu,… và trên cả thiết bị di động với các hệ điều hành iOS, Android.

Phần mềm AnyDesk được phân được phân phối độc quyền bởi AnyDesk Software GmbH – Công ty phần mềm thành lập vào năm 2014 ở Stuttgart (Đức). Đến nay, AnyDesk đã đạt 250 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu và có xu hướng tăng 12 triệu lượt mỗi tháng.

Những ưu thế nổi bật của AnyDesk

AnyDesk cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đặc biệt mà các phần mềm khác không thể thực hiện được: Cho phép transfer các loại file định dạng âm thanh, có thể ghi hình phiên kết nối, cho phép người dùng tùy chỉnh chất lượng hình ảnh và tốc độ trễ khi điều khiển máy khách, có tính năng tự động cập nhật phiên bản mới của phần mềm,…

Xem thêm: Dom Là Gì – Các Loại Dom Trong Javascript

Related Articles

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phía trên là những thông tin về phần mềm AnyDesk – công cụ kết nối và điều khiển máy tính từ xa được thịnh hành nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về AnyDesk và dễ dàng cài đặt phần mềm để phục vụ cho công việc của mình nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp