Có rất nhiều quan niệm sai lầm về việc steroid là gì, cách mà steroid làm việc là thế nào, và lý do tại sao steroid là nguy hiểm. Nếu bạn tò mò về chủ đề của steroid, chúng ta hãy cùng loại bỏ những quan niệm sai lầm nhất định xung quanh các loại thuốc này. Tôi chưa bao giờ thử nghiệm với steroid và không tán thành việc sử dụng chúng, nhưng báo cáo khách quan và nghiên cứu này là nhằm cung cấp cho bạn thông tin khách quan về những gì các loại thuốc này và những gì chúng có thể và không thể làm.

Bạn đang xem: Anabolic là gì

Anabolic steroids là một bản tổng hợp của hormone testosterone. Chúng đã trở thành chủ đề của nhiều cuộc tranh luận trong vài thập kỷ qua cũng như có những thông tin sai lạc. Các vận động viên, đặc biệt là thể hình, có thể cảm thấy bị thu hút bởi chúng như những loại thuốc làm tăng kích thước cơ bắp, sức mạnh và sức chịu đựng.

Việc đầu tiên mà chúng ta cần phải hiểu là steroid là thuốc. Ngay cả Tylenol và Aspirin cũng có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng nếu bạn dùng chúng với số lượng lớn. Tất cả các loại thuốc khi bị sử dụng sai và bị lạm dụng đều có khả năng gây chết người ; không chỉ riêng gì steroid. Tuy nhiên, kể từ khi việc dùng steroid là trái pháp luật, các vấn đề về sự tinh khiết và tính xác thực của sản phẩm cũng như các thông tin không chính xác quanh việc sử dụng chúng làm tăng thêm những rủi ro nghiêm trọng cho việc thử nghiệm steroid.

Một quan niệm sai lầm về steroid là có thể dễ dàng có được. Theo như khả năng tiếp cận, sự thật là chúng là những chất bất hợp pháp mà cần sự chỉ định kê toa của bác sĩ, vì vậy khả năng tiếp cận của bạn sẽ chỉ được thông qua thị trường chợ đen (chúc bạn may mắn về chất lượng). Ngoài ra, nếu bạn bị phát hiện sở hữu Steroid mà không có toa thuốc, thì bạn có thể đối diện với án phạt 5 năm tù.

Xem thêm: Pastor Là Gì – (Từ Điển Anh

Về vấn đề đa dạng, có nhiều loại khác nhau của steroid ở ngoài thị trường. Có dạng tiêm steroid và steroid theo đường uống. Các loại tiêm thường có kích thích tố nam hơn (cung cấp các đặc tính nam như tăng trưởng lông, tóc và sự gây hấn) trong tự nhiên và ít gây tổn hại đến các cơ quan như gan. Các phiên bản đường uống thì mang tính đồng hóa hơn trong tự nhiên và gây ra tác dụng phụ nhiều hơn phiên bản tiêm khi chúng phải được xử lý bởi gan. Steroid khác nhau có những đặc tính khác nhau nên có một số đó có nhiều xu hướng để xây dựng khối lượng cơ bắp trong khi những loại khác có xu hướng tăng cường sức mạnh. Vì đặc tính khác nhau, do đó, các tác dụng phụ của chúng cũng khác nhau. Thông thường steroid càng mạnh (đặc biệt là nếu uống), thì các tác dụng phụ sẽ nhiều hơn bạn có thể mong đợi.

Steroid có làm tăng kích thước và sức mạnh. Trong thực tế, việc đó được chúng làm rất là đáng kể. Ngoài lợi ích về sức mạnh và cơ bắp chúng còn có vẻ cung cấp cho bạn nhiều năng lượng và sự hung hăng, điều đó có lợi cho việc tập luyện tốt (nhưng không dành cho các mối quan hệ giữa các cá nhân). Tùy thuộc vào các steroid được sử dụng, bạn cũng có thể có được hiệu ứng làm tăng thể tích tế bào để thúc đẩy bơm cơ lớn hơn. Thậm chí nằm bên cạnh là những rủi ro pháp lý của steroid, các “mặt tốt”luôn đi kèm với một mức giá cao.

Dựa trên thực tế rằng steroid cung cấp cho bạn tất cả những hiệu ứng tốt mà một người tập thể hình nào cũng không ngừng tìm kiếm, không có gì ngạc nhiên là khi chúng gây ra một sự phụ thuộc tâm lý. Hãy suy nghĩ về nó. Nếu bạn đang dùng chúng trong 8 tuần qua, giả sử chế độ ăn uống và tập luyện tốt, thì cơ hội mà bạn trở nên to lớn và mạnh lên rất là nhanh . Bạn sẽ cảm thấy không thể dừng lại được sau 8 tuần sử dụng. Đột nhiên, bạn giảm dần số lượng sử dụng, cho đến khi bạn hoàn toàn ngăn chặn việc sử dụng chúng. Một tuần sau, sau khi ngừng sử dụng bạn thấy rằng bạn không nhận được sợ bơm cơ tốt nữa, sức mạnh của bạn giảm đi bất kể những nỗ lực tốt nhất của bạn và khối lượng cơ bắp của bạn bị thu hẹp lại! Thêm vào đó là một thực tế rằng trong vài tuần đầu tiên sau khi ngừng sử dụng bạn sẽ cảm thấy chán nản do nồng độ testosterone thấp và không có gì là ngạc nhiên khi có những người ở ngoài cuộc sống mà không bao giờ thoát ra khỏi chúng.

Do các chu kỳ thấp của testosterone sau đó cùng với thực tế là mức độ estrogen của bạn sẽ tăng lên, sự trầm cảm lúc này sẽ trở nên là rất thực. Để giảm bớt điều này, bạn sẽ cần phải liên hệ với một bác sĩ và sử dùng qua nhiều loại thuốc theo chu kỳ nhằm thiết lập lại việc sản xuất testosterone tự nhiên của bạn cùng với ngăn cản mức estrogen của bạn. Nếu bạn có một bác sĩ hiểu biết mà sẵn sàng giúp đỡ, ông có thể kê cho bạn những loại thuốc bạn cần. Tuy nhiên, rất có thể là bảo hiểm y tế của bạn sẽ không bao gồm các loại thuốc này do thực tế rằng căn bệnh này được gây ra do sử dụng steroid bất hợp pháp. Nếu bạn không sử dụng được các loại thuốc này, thì hãy tin rằng là sắp có một sự trầm cảm rất xấu và việc mất toàn bộ những cái đã đạt được.

Nếu bạn không biết những gì bạn đang làm (tức là bạn đã sử dụng steroid cùng với các tác dụng phụ lớn nhất, bạn lạm dụng liều lượng, v.v) thì không chỉ bạn sẽ bị những tác dụng phụ xấu trong thời gian sử dụng, bạn cũng sẽ nhận được những hiệu ứng tác dụng phụ tồi tệ nhất sau khi sử dụng. Một lần nữa, mức độ tác dụng phụ là tỷ lệ thuận với liều lượng và loại của steroid và cũng phụ thuộc vào các xu hướng di truyền của các đối tượng sử dụng để có được những tác dụng phụ như vậy. Vì vậy, sẽ là chuyện không thể đối với tôi hay bất cứ ai khác để dự đoán chính xác những loại tác dụng phụ gì có thể xảy ra cho một người sử dụng trong một thời gian. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn. Nếu bạn lạm dụng các loại thuốc bằng cách sử dụng liều lượng siêu cao và trong thời gian dài, bạn có thể không bao giờ có thể thiết lập lại việc sản xuất testosterone tự nhiên, vì vậy sau đó bạn sẽ cần phải được nhận một số nội tiết và có thể ở lại điều trị bằng những liều testosterone thấp cho cuộc sống sau này.

Tăng sự làm việc cho gan Suy thoái việc sản xuất Testosterone tự nhiên Tăng cao Cholesterol và huyết áp (Không dẫn đến sức khỏe tim mạch tốt) Chức năng tuyến giáp bị biến đổi Đau đầu Mũi chảy máu Chuột rút Phát triển các mô tuyến vú ở đàn ông (Hiện tượng đàn ông vú to) Insulin không còn độ nhạy cảm (mặc dù Deca Durabolin cải thiện sự trao đổi chất insulin) Tác dụng phụ kích thích tố nam như tóc mỏng, làm to tiền liệt tuyến, da nhờn, giữ nước, gia tăng lông trên cơ thể, khả năng gây hấn Tăng trưởng sự còi cọc, nếu bạn là một thiếu niên Steroid dạng uống có tác dụng phụ cụ thể: Ngoài những cái trên trên, các dạng uống cũng có xu hướng gây ra buồn nôn, tiêu chảy, táo bón, và nôn Có thể đẩy nhanh sự phát triển của các khối u

Một lần nữa, hãy nhớ rằng steroid khác nhau cung cấp các tác dụng phụ khác nhau và tất cả mọi thứ trên là phụ thuộc vào liều lượng, vì vậy danh sách trên là danh sách tổng quát của các tác dụng phụ.

Xem thêm: Tải Game Poly Bridge – Download Game Poly Bridge Full Cho Pc

Tôi thậm chí không đi vào các loại tác dụng phụ mà phụ nữ gặp phải khi họ quyết định sử dụng các loại thuốc, đặc biệt là những tác dụng tăng kích thích tố nam như testosterone. Đó có thể là cả một bài báo viết riêng về nó, nhưng tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra khi bạn bắt đầu đưa vào một lượng bất thường kích thích tố từ người khác giới vào cơ thể của bạn.
(Lưu ý: Để có hiểu biết tốt hơn về những gì mà từng loại steroid đặc biệt có thể gây ra, vui lòng truy cập vào liên kết sau vào Mesomorphosis.com: http://www.mesomorphosis.com/steroid-profiles/index.htm)
Tôi nghĩ rằng anabolic steroid có vị trí xứng đáng của chúng trong y học. Ví dụ, tôi có thể nhìn thấy họ sử dụng ở những bệnh nhân với tình trạng là teo cơ nhiều như AIDS. Ngoài ra, một số steroid có thể được sử dụng để loại bỏ tình trạng thiếu máu trầm trọng. Cuối cùng, tôi đã đọc rất nhiều các nghiên cứu châu Âu về các tác động tích cực của các liều lượng thấp của anabolic steroid như testosterone và deca-Durabolin trên nam giới bị vấn đề về liều lượng thấp testoterone trên lâm sàng. Điều này được gọi là Liệu pháp thay thế Hormone (HRT), và cá nhân tôi thấy được giá trị trong nó, như trong trường hợp này bạn chỉ là thay thế hormone cần thiết mà cơ thể không còn sản xuất được. Điều này được thực hiện ở tất cả các thời điểm. Ví dụ, nếu tuyến giáp của bạn không hoạt động tốt, sau đó các bác sĩ kê cho bạn thuốc tuyến giáp. Tuy nhiên, một lần nữa hãy nhớ rằng bạn vẫn đang giới thiệu một chất lạ đối với cơ thể và HRT không phải là sử dụng mà không có rủi ro. Bác sĩ của bạn có thể tư vấn cho bạn thêm về chủ đề đó. Steroids không phải là chất thần diệu như một số người bàn tán về nó. Việc tập luyện, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi là những gì sẽ giúp bạn có được cơ thể mà bạn muốn. Tôi đã nhìn thấy những người mà đang sử dụng và tập luyện rất nặng, nhưng không ăn uống và hầu như không nghỉ ngơi, và kết quả là, họ vẫn nhỏ. Đừng mong đợi rằng việc sử dụng steroids và trông giống như một nhà vô địch thể hình trong hai tuần vì nó sẽ không xảy ra.
Đặc biệt thanh thiếu niên thậm chí không nên nghĩ về việc sử dụng các loại thuốc này bởi vì thanh thiếu niên đã có nồng độ testosterone của chúng ở mức độ tương đương với một liều chích 300 mg testosterone. Rất nhiều quá trình phức tạp xảy ra trên cơ thể của một thiếu niên mà chúng tôi chưa thậm chí hiểu rõ để giới thiệu các loại thuốc này ở độ tuổi này sẽ làm gián đoạn các quá trình này, ngoài việc giết chết sự sản xuất tự nhiên tốt nhất của testosterone mà bạn sẽ không bao giờ có được. Thông điệp của tôi cho thanh thiếu niên là: ăn nhiều, tập luyện và bạn sẽ trở nên to lớn. Đây là những năm tốt nhất cho sự phát triển tự nhiên tốt nên đừng lãng phí hoặc gây nguy hiểm cho chúng.
Việc nói tất cả những điều trên, đây là nơi tôi sẽ nói tóm lại hai điểm chính (ở đây có phần chủ quan của bài viết này). Tôi sẽ không nói: “Nếu bạn sử dụng các loại thuốc này bạn sẽ chết chắc” khi mà bây giờ bạn tốt hơn là người nên biết rõ hơn. Và bên cạnh đó, cho các bạn biết thêm, theo ý kiến của tôi có những loại thuốc được kê toa trên cơ sở hàng ngày là nguy hiểm hơn cả steroid, . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trừ khi bạn đang sử dụng chúng dưới sự giám sát y tế cho mục đích liệu pháp thay thế Hormone (HRT), hoặc cho bất kỳ mục đích y tế khác mà bác sĩ của bạn thấy phù hợp, thì bạn đang vi phạm pháp luật và bạn đang phơi bày bản thân mình từ bất cứ điều gì bạn nhận được từ các thị trường chợ đen và các vấn đề pháp lý có thể. Tôi không có ý coi thường, nhưng sự thật là hầu hết mọi người thậm chí không có chuyên môn để tự quản lý các chất mạnh mẽ này, và do đó, dẫn đến việc mạo hiểm sức khỏe của họ và làm cho những người xung quanh khổ sở. Khi kích thích tố được đưa vào cơ thể thì những phản ứng hóa học nào đó bắt đầu xảy ra, và nếu đối tượng không có một sự hiểu biết rất kỹ lưỡng về những gì đang xảy ra bên trong cơ thể, thì anh ấy / cô ấy chỉ là như chơi với lửa. May mắn lắm, bạn sẽ trở nên to lớn cho một vài tuần, giả định rằng việc tập luyện , chế độ ăn uống và nghỉ ngơi là đúng thứ tự, nhưng sau đó nó lại rời bỏ bạn; vậy việc sử dụng này là có ý nghĩa gì? Bên cạnh đó, nó có giá trị rủi ro trong việc tù tội để đạt được một vài kg cơ bắp? Ngoài ra, nếu bạn nhận được các loại thuốc từ thị trường chợ đen, làm thế nào bạn có thể yên tâm rằng chất lượng là tốt? Làm thế nào bạn sẽ biết rằng những gì bạn đang đưa vào cơ thể của bạn là hay không? Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng nếu bạn đang sử dụng một steroid dạng tiêm bạn sẽ có thể luôn luôn bơm nó một cách chính xác và không gây nhiễm trùng hoặc trên vị trí đó hoặc có thể làm đau một dây thần kinh nào đó? Đây là tất cả những điều mà bạn nên suy nghĩ về việc liệu có bao giờ có lúc nào bạn đang bị cám dỗ để sử dụng các thuốc này.Xây dựng cơ thể là một cam kết suốt đời mà đã được thực hành một cách háo hức ngày này qua ngày khác với sự bền bỉ nhất. Không có một phím tắt để một cơ thể vô địch; tôi e rằng kể cả steroid. Chỉ có làm việc chăm chỉ kết hợp với một chế độ dinh dưỡng và tập luyện thông minh sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn đi.

Phản hồi
Mạng Xã Hội

*

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng …. Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

*

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ … tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

HOTLINE: 19002050 (24/7)

Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ supportthienmaonline.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất

BCAA BBT – Tăng cơ giảm mỡ tiết kiệm cho gymer

Fat Burner BBT- Bộ ba thần thánh giảm mỡ cấp tốc, an toàn

Mass lậu kém chất lượng – tăng cân giả, mất cơ

Whey BBT – Whey protein isolate hydrolyzed đẳng cấp nhất

Mass là gì? Mass gainer nào tăng cân tăng cơ hiệu quả nhất

Pre-workout là gì? Cách chọn pre-workout chất lượng

Whey là gì? Cách chọn sử dụng whey protein chất lượng đúng giá

Pre workout BBT – Khắc phục mệt mỏi khi tập gym cùng THOL

Mass BBT – Tăng cân THOL sản phẩm bulking chất lượng

Mass sinh viên, tăng cơ công nhân lao động

× Chú ý!Thành viên phải viết tiếng Việt có dấu để tránh những hiểu lầm cho các thành viết khác. Nội dung phải phản ánh tính chính xác, chân thật về bài viết và cảm nhận của các bạn khi đọc bài viết này. Thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về những gì viết ra nếu nội dung mang thông tin vi phạm pháp luật. Ban quản trị sẽ xóa nickname các bạn nếu bài viết mang tính chất đả kích, miệt thị cá nhân tổ chức không nằm trong mục đích tìm kiếm thông tin cũng như xây dựng cộng đồng.

Chuyên mục: Hỏi Đáp