Aluminium? Nó là gì?

QUẢNG CÁO ADB – Tại sao Alumium lại là ông vua trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Chúng ta hãy đi tìm câu trà lời sau bài viết này. Khi được hỏi ‘Aluminium là gì’ có thể có vài câu trả lời cho bạn. Sự thật là tất cả đều chưa cho bạn câu trả lời đúng nhất. Alu có thể tóm tắt đơn giản là một vật liệu nhẹ, rất cứng sử dụng trong nhà và ngoài trời Cũng thể chế tạo các vật dụng tạm thời hoặc bán kiên cố.

Bạn đang xem: Aluminum là gì

Câu trả lời đó chung chung nó chưa cho bạn hiểu một cách cụ thể và ý nghĩa của Alu. Điều đầu tiên cần hiểu về nó có tên gọi chung là ‘Dibond ( một vật liệu hỗn hợp)’, đó là một cái tên thương mại và không phải là tên của một vật liệu cụ thể. Tên chính xác Alu là ‘Aluminum Composite Panel’

Lý do mà nó là một tấm hỗn hợp do có cấu tạo gồm 2 vật liệu chính: mặt ngoài là nhôm và bên trong của nó là polyethylene ( nhựa ). Có vẻ là 2 vật liệu cấu tạo này có chút khác biệt nhưng sự kết hợp của nó hoàn toàn tuyệt vời.

*

Và hai chất liệu này tạo nên sự kết hợp mang tính bù trừ cho nhau ( Nhôm ” Kim loại ” – Composite ” Nhựa “), điều đó chứng minh bạn sẽ tốt hơn nếu được sự kết hợp bù trừ từ người khác.

Aluminium có tính chất gì?

Rất cứng/ trọng lượng nhẹMàu sắc đa dạngKhông bị tác động nhiều từ nhiệt độ ngoài trờiKhông bị ăn mònMột vật liệu không độc hạiTái chế 100%Cắt xét dễ dàngTuổi thọ caoCó cả bề mặt mờ và bóngChịu đựng được thời tiết khắc nghiệt.

Xem thêm: Coa Là Gì

Vậy để dùng một từ về nó tôi sẽ dùng từ ” Vật liệu Ưu Việt”. Như bạn có thể thấy tính chất của nó rất nhiều, vì vậy không có gì ngạc nhiên Aluminium phù hợp với rất nhiều mục đích.

Có lẽ chỉ liệt kê ra thôi thì hẳn các bạn cho rằng tôi chỉ biết đưa ra lý thuyết. Vì vậy bắt đầu bằng ứng dụng chắc hẳn ai cũng biết đó là làm biển quảng cáo.

*

*

Ứng Dụng Làm Biển Quảng Cáo

Đó với biển quảng cáo thì Aluminium là một chuyên gia. Tại sao tôi lại nói vậy? Một biển quảng cáo ngoài trời cần phải có những yếu tố:

Màu sắc bắt mắt – Alumium có quá nhiều sự lựa chọnVật liệu nhẹ không ảnh hưởng tới kế cấu nơi lắp đặt – Alumium có đủ khả năng làm điều này.Alumium rất dễ gia công cắt, uốn và gập. Phù hợp với các kiểu trang trí góc cạnh và uốn lượn.

Xem thêm: Rate Là Gì

*

*

*

*

Đó là một ứng dụng điển hình nhất của Aluminium. Ngoài ra nó còn được dùng trong nội thất như làm vách ngăn, trần nhà, các quầy bán hàng,…Có thể nói trong lĩnh vực biển quảng cáo thì Aluminium là chất liệu được lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn đang có ý định làm biển quảng cáo thì Alu không phải là một lựa chọn tồi.

Chắc hẳn sau bài viết này bạn đã có thể trả lời câu hỏi “aluminium là gì?” . Nếu bạn cần tư vấn làm biển quảng cáo aluminium thì hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Chuyên mục: Hỏi Đáp