Allintitle là gì – Ngoài nội dung đặc sắc bên trong bài viết, phần title (tiêu đề) phải gây sự chú ý tò mò thì tỷ lệ CTR mới tăng cao. Cú pháp tìm kiếm Allintitle là gì và cách sử dụng như thế nào để tiêu đề trở nên thu hút, tạo sự khác biệt trên Google?

*

Fame Media đang làm về dịch vụ tối ưu hóa tìm kiếm nên sẽ tiết lộ bí mật về cú pháp này nhằm giúp bạn những người học seo tại nhà sẽ bứt phá top cao chỉ với cú pháp Allintitle trên Google

Allintitle là gì

Allintitle là cú pháp tìm kiếm trên Google để xác định có bao nhiêu trang web khác cũng đang sử dụng các từ khóa đó. Càng nhiều trang web sử dụng các từ khóa đó, thì việc xếp hạng trang một sẽ càng khó khăn hơn. Không phải là không thể, nhưng khó.

Bạn đang xem: Allintitle là gì

Cách sử “allintitle”?

Thực hiện tìm kiếm “allintitle” rất đơn giản:

Trong ô tìm kiếm nhập đúng cú pháp sau: Allintitle:”dịch vụ seo tphcm

*

Google sẽ cung cấp số lượng trang web có cụm từ đó trong các thẻ tiêu đề. Với từ dịch vụ seo tphcm có hơn 1.930 trang chứa tiêu đề cụm từ dịch vụ seo tphcm, rõ ràng, nếu bạn đặt tiêu đề với từ đó vẫn được nhưng để cạnh tranh với 1.930 kết quả thì bạn nghĩ như thế nào?

Lý tưởng nhất là bạn chỉ làm việc với các từ khóa có ít hơn một nghìn kết quả. Đó là những gì chúng tôi sẽ coi là “không cạnh tranh”.

Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được, đặc biệt là khi ngày càng có nhiều người sử dụng internet. Quy tắc chung để xác định mức độ cạnh tranh có thể được xem dưới đây:

Dưới 1.000 – Non-competitive1.000 – 4.000 – Mildly competitive4.000 – 6.000 – Competitive6.000+ – Highly Competitive

Tại sao nên sử dụng Allintitle để tối ưu hóa tìm kiếm

Khi xây dựng trang web của bạn, SEO nên là một phần trọng tâm của bạn trong toàn bộ quá trình. Xây dựng nội dung của bạn xung quanh khách hàng của bạn.

Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu phát triển nội dung, hãy nghiên cứu từ khóa bằng Allintitle để bạn biết những từ nào cần tập trung vào nội dung của mình.

*

Khi bạn đã tạo danh sách và chọn các từ có số lượng tìm kiếm cao và có liên quan trực tiếp đến trang web của mình, bạn cần xác định mức độ cạnh tranh của từ khóa đó với allintitle

Có rất nhiều yếu tố trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm; nó có thể gây khó khăn cho một trang web nhỏ hơn hoặc mới hơn trong việc cạnh tranh với các từ khóa nhất định.

Vì vậy, khi lựa chọn từ khóa cho trang web của bạn, hãy chắc chắn xem xét mức độ cạnh tranh, nghĩa là số lượng các trang khác có từ khóa tương tự.

Làm cách nào để xác định mức độ cạnh tranh cho các từ khoá đã chọn của tôi với lệnh allintitle?

Với mục đích của bài viết này, chúng tôi đang tập trung vào Google và sử dụng các công cụ quản trị trang web miễn phí của Google để xác định từ khóa nào cần tập trung nội dung của bạn.

Mặc dù các công cụ quản trị trang web của Google sẽ có mô tả hiển thị mức độ cạnh tranh, nhưng lệnh “allintitle” sẽ cung cấp cho bạn lời giải thích cụ thể hơn về số lượng trang cũng được tối ưu hóa cho từ khóa đó.

Xem thêm: Ota Là Gì – Trong Kinh Doanh Khách Sạn

*

Một điểm khác cần lưu ý khi thực hiện nghiên cứu này là mỗi trang trên trang web của bạn sẽ có một trọng tâm khác nhau, vì vậy bạn sẽ muốn thực hiện nghiên cứu này cho mỗi trang và đưa ra 3-5 từ khóa cho mỗi trang để tập trung nội dung của bạn; bạn càng có nhiều nội dung trên các trang của mình thì bạn càng có thể sử dụng nhiều từ khóa hơn.

Lấy kết quả của các tìm kiếm “allintitle” của bạn để tạo các nhóm từ dựa trên khả năng cạnh tranh và sau đó chọn các từ từ mỗi nhóm sẽ cung cấp cho bạn sự cân bằng tốt giữa các từ không cạnh tranh và cạnh tranh cao.

Xem thêm: What is codec là gì ? lý do sử dụng và codec có bao nhiêu định dạng

SEO là một quá trình phức tạp và đòi hỏi thời gian. Khi viết nội dung, bạn có thể thấy rằng các từ khóa không phù hợp với mục đích của trang web và bạn sẽ phải thực hiện thêm một số nghiên cứu.

Bạn cũng có thể tìm thấy các thủ thuật khác giúp làm cho trang web của bạn thành công hơn. Hãy nhớ rằng, không có một công thức nào cho sự thành công của SEO.

Giữ cho nội dung của bạn mạnh mẽ và có liên quan và chỉ sử dụng những lời khuyên phù hợp với bạn và trang web của bạn sẽ trở nên thành công.

Chuyên mục: Hỏi Đáp