Adobe premiere là gì? premiere làm được gì? Bạn có phù hợp với công việc dựng phim. Bạn có thể học được premiere hay không? Những điều bạn cần biết về premiere là gì? Trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về premiere và những điều bạn cần biết. Qua đó giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn cũng như lựa chọn sáng suốt trước khi quyết định học phần mềm này.

Bạn đang xem: Adobe premiere pro là gì

1. Adobe Premiere là gì?

Adobe Premiere hay còn được gọi là premiere hay Pr. Là một phần mềm dựng phim chuyên nghiệp được cung cấp bởi hãng Adobe Systems.

Premiere là phần mềm (chương trình) hiệu chỉnh video vô cùng mạnh mẽ. Giúp cho bạn cắt, ghép, chỉnh sửa video, thêm chữ, chèn hiệu ứng. Thậm chí chỉnh sửa màu sắc, âm thanh một cách dễ dàng. Với Pr(premiere) bạn có thể dễ dàng tạo ra những video chất lượng cao, phục vụ cho nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau.

Đăng kí khóa học premiere cho người mới bắt đầu tại tự Học Đồ Họa bạn sẽ được giảm 40% học phí.

Xem thêm: Dung Nham Là Gì – Dung Nham In English

*
*
*

3. Những điều bạn cần biết về premiere?

Bạn cần hiểu rằng premiere là 1 phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Thật không dễ dàng gì để chinh phục được nó. Thế nhưng nếu bạn chỉ cần nhu cầu đơn giản, thì premiere vẫn có thể giúp bạn làm điều này mà không gặp bất kì khó khăn nào.

– Adobe Premiere là phần mềm làm phim năng xuất. Nhưng nếu bạn muốn làm việc lâu dài với nó bạn cần trang bị 1 máy tính có cấu hình đủ mạnh, và chuyên dụng.

Xem thêm: Cư Dân Goldmark City – Tiện Ích 5 Sao Tại Goldmark City Là Như Thế Nào

– Adobe Premiere là phần mềm chuyên cắt ghép và hiệu chỉnh video. Chúng cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh và hiệu ứng. Thế nhưng để có thể tạo ra những hiệu ứng âm thanh hay hình ảnh phức tạp thì bạn cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Premiere tương thích và hỗ trợ tốt cho với nhiều phần mềm khác. Trong đó có audition(phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp). After effec (phần mềm chỉnh tạo hiệu ứng hình ảnh, và diễn hoạt)

– Bạn cũng cần hiểu rằng adobe premiere là phần mềm dựng phim chứ không phải là thiết kế đồ họa. Nếu như liệt kê thì premiere là phần mềm được tạo ra phục vụ cho mảng truyền thông da phương tiện.

Chuyên mục: Hỏi Đáp