Adobe creative cloud là gì? bao gồm những công cụ và tính năng gì đặc biệt? Cách sử dụng và lưu ý khi sử dụng phần mềm là gì? Dưới đây KTS Nội thất My House xin chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin chi tiết, giải đáp những câu hỏi trên. Mời bạn cùng tham khảo qua.

Phần mềm Adobe Creative Cloud là gì?

Adobe Creative Cloud (hay còn gọi là Adobe CC) là bộ phần mềm dùng để quản lí tất cả các ứng dụng hiện có của Adobe trên nền tảng điện toán đám mây, giúp designer sử dụng các sản phẩm của Adobe một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Adobe Creative Cloud cập nhật các ứng dụng Adobe tìm được và mang đến những chức năng và tính năng mớiNgười dùng có thể làm việc và chia sẻ tập tin thiết kế nhóm, chia sẻ file bất cứ khi nào – bất cứ đâu chỉ cần được kết nối với Internet.Được tích hợp với mạng xã hội trực tuyến Behance cho phép các Designer chia sẻ công việc của mình.Creative Cloud Learn cung cấp 200 bài hướng dẫn hỗ trợ người dùng.Photoshop tự tạo các ra layout một cách nhanh chóng, tự động chỉnh kích cỡ ảnh cho web; InDesign tự động điều chỉnh nội dung tạp chí, xoay danh mục ngang – dọc khi người dùng xoay màn hình thiết bị di động; After Effect hỗ trợ tự chuyển phim, ảnh 2D, 3D…

Adobe Creative Cloud là công cụ hỗ trợ công việc không thể thiếu của các Designer cũng như ứng viên đang tìm việc thiết kế. Những thông tin được Nội Thất My House chia sẻ trong bài viết này, hy vọng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi mà chúng ta còn băn khoăn ban đầu “Adobe Creative Cloud là gì?”.

Chuyên mục: Hỏi Đáp