Adobe bridge là gì? Câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Theo khảo sát và tìm hiểu của chúng tôi thì Adobe Bridge là một phần mềm quản lý tài sản kỹ thuật số được phát triển bởi Adobe Systems và được phát hành lần đầu tiên cùng với dòng sản phẩm Adobe Creative Suite phiên bản 2.

Bạn đang xem: Adobe bridge là gì

*

Giới thiệu sợ lượt về Adobe Bridge

 

*

Tìm hiểu thêm về Patreon là gì?

 

GIẢI ĐÁP CHI TIẾT VỀ ADOBE BRIDGE LÀ GÌ?

 

*

 

 

Nhiều người sử dụng rất nhiều chương trình của adobe như adobe acrobat, adobe photoshop, adobe reader, adobe flash player, adobe illustrator… những vẫn chưa biết adobe bridge là gì. Sự thật adobe bridge hiện hữu rất nhiều, nó là một ứng dụng không thể thiếu đối với những chuyên gia thiết kế đồ họa. 

 

Adobe Bridge là một ứng dụng cho phép tổ chức các tệp bằng việc đổi tên một nhóm tệp cùng lúc, gắn các thẻ màu hoặc xếp hạng bằng sao các tệp một cách chuẩn xác và nó mang một nét đặt trưng riêng không thể pha tạp cung như hòa lẫn, không những thế nó còn có thể chỉnh sửa siêu dữ liệu XMP hoặc IPTC được đính kèm và phân loại, tổ chức các tệp dựa trên siêu dữ liệu của tệp.

 

Một câu hỏi tôi muốn sử dụng Adobe Bridge thì phải làm thế nào?

 

*

 

Để sử dụng ứng dụng này trước tiên các bạn phải tải tệp tin Adobe Bridge về máy. Cách tải cũng rất đơn giản chỉ cần truy cập vào website chính thống dong adobe để tải chương trình về máy. Sau khi tải tệp tin adobe bridge thì khởi động Adobe Bridge: Từ menu Start > All Programs > Adobe Bridge CS6. Thông qua Adobe Photoshop. Sau đó khởi tạo thư mục: Chọn Create a new folder, đưa tập tin vào thư mục: Lựa chọn các tập tin, kéo thả vào thư mục. Như vậy là các bạn đã CÀI ĐẶT thành công ứng dụng adobe bridge vào máy.

Xem thêm: Rape Là Gì – Rape Trong Tiếng Tiếng Việt

 

Có thể quý vị và các bạn chưa biết ứng dụng thực tiễn của Adobe Bridge là gì đúng không?. Adobe Bridge có thể được truy cập từ mọi thành phần của Creative Suite trừ Adobe Acrobat một nhánh mà nguồn khác của adobe. Khi được ghép đôi với Adobe Photoshop, Adobe Bridge có thể thực hiện các quy trình tự động hóa tương thích cho các phần bổ trợ, đoạn mã và các hiệu ứng Adobe Camera Raw trên nhiều ảnh cho phép trình sao lưu chỉnh sữa và tuy biến anh cực kì tuyệt vời. Trong adobe bridge hiện hữu một phần mềm mặt định bổ trợ có tên là Mini Bridge sẽ thêm các trình duyệt file vào Photoshop, mặc dù phần bổ trợ này chỉ có thể được sử dụng khi Adobe Bridge đang chạy ở nền.

 

*

 

Nói tóm lại phần mềm Adobe Bridge được người dùng yêu thích bởi nó mang lại chương trình tập tin hình ảnh tốt nhất cho người dùng. Adobe Bridge là môt ứng dụng có tổ chức và tối ưu được nhu cầu sử dụng của người dùng, tính bảo mật cao và độ nhạy cũng như xử lý khá tốt. Khi bạn tổ chức các file trong Adobe Bridge, mặc dù bạn không biết chính xác vị trí của các tập tin, ứng dụng nhưng bạn hoàn toàn có khả năng cho xem trước từng file và đây là một ưu điểm cực kì tuyệt vời của adobe bridge. Giúp cho việc tìm kiếm và xử lý thuận tiện hơn rất nhiều.

Xem thêm: Lợi Nhuận Ròng Là Gì, Những ý Nghĩa Của Lợi Nhuận Ròng

 

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẽ ở trên chắc quý vị cũng một phần nào đó hiểu được Adobe Bridge là gì? rồi đúng không nào? Nếu cảm thấy thích thú và muốn sử dụng ứng dụng này vui lòng lên công cụ tìm kiếm và dowload nó, cách tải và cài đặt chúng tôi cũng đã hướng dẫn. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Adobe Bridge.

Chuyên mục: Hỏi Đáp