Áp dụng bản cập nhật từ ADB – một phần của hệ thống Android, nghĩa là – Cầu gỡ lỗi Android (từ tiếng Anh – “cầu gỡ lỗi”). Active in Recovery (chuẩn bị cài đặt bản cập nhật, mở khóa bộ nạp khởi động, đặt lại mô hình và v.v.), có tính đến phục hồi CWM và TWRP – một menu mạnh hơn, so với nhà máy. Nó hoạt động trên cơ sở dịch vụ khách hàng. Dịch vụ này cung cấp các chức năng nhất định, khách hàng là người tiêu dùng của họ.

Bạn đang xem: Adb là gì

*

Áp dụng cập nhật từ ADB có nghĩa là gì và nó dùng để làm gì?

Android Debug Bridge là chương trình dòng lệnh cho phép bạn chuyển dữ liệu giữa các thiết bị, cài đặt ứng dụng mới. Và cũng chuyển các ứng dụng đã chạy trên các ứng dụng của chế độ ăn liền sang chế độ, tạm thời, sau đó bạn có thể khôi phục quá trình tải xuống từ thời điểm người dùng dừng nó.

Để chương trình thực hiện các hành động một cách chính xác, cần phải cung cấp “các điều kiện cơ bản”:

sự hiện diện của khách hàng, tạo thành nhóm để hoàn thành nhiệm vụ. Đối với công việc, khách hàng sử dụng PC. Để gọi máy khách từ thiết bị đầu cuối bằng dòng lệnh, ADB được kích hoạt;ứng dụng kích hoạt các lệnh trên tiện ích;máy chủ, “thiết lập kết nối” của máy khách và thiết bị được sử dụng.

Trước khi kết nối Áp dụng cập nhật từ ADB, như một chương trình trên PC của bạn, trước tiên bạn phải cài đặt Cầu gỡ lỗi Android, mà sau đó sẽ trở thành giải pháp cho một số trục trặc của Wap:

bắt đầu một điện thoại với các vấn đề hệ thống phát sinh mà không rõ lý do;Khóa Android, sau đó khiến cho không thể thực hiện các hành động liên quan đến sử dụng PC;Phiên bản Android đang hoạt động trên thị trường, nhưng không có sẵn ở một khu vực cụ thể;sử dụng để flash điện thoại;không thể truy cập hệ điều hành trong một khu vực cụ thể.

*

ADB Sideload là gì??

Áp dụng bản cập nhật từ ADB, hoặc Sideload – một thuật ngữ tương tự về chức năng của nó để tải lên / tải xuống. Nhưng nó được sử dụng chủ yếu để chỉ ra quá trình chuyển dữ liệu khác nhau giữa điện thoại thông minh và PC. Không giống như các tùy chọn khác, hệ thống được đặc trưng bởi các khía cạnh tích cực sau:

không cần phải trả phí cho khả năng trao đổi dữ liệu mà không cần sử dụng dây;tối ưu hóa nội dung cho mọi thiết bị di động;thích ứng với bất kỳ phạm vi phủ sóng và tính khả dụng của mạng trong tất cả các khu vực địa lý;nội dung có thể được lưu vào điện thoại, “không đi” vào mạng;giao diện trực quan.

Xem thêm: Phù Hợp Tiếng Anh Là Gì, Appropriate

*

Hướng dẫn cài đặt bản cập nhật qua ADB

Cài đặt bản cập nhật qua ADB bao gồm thực hiện các bước sơ bộ cho hoạt động chính xác:

sạc pin điện thoại di động hơn 60% (để dễ cài đặt, tốt hơn là pin được sạc đầy);cho phép gỡ lỗi qua USB;cài đặt trình điều khiển thiết bị trên máy tính và thử nghiệm tiếp theo của chúng (thiết bị phải được tìm thấy trên mạng);Tải về tập tin cần thiết (file.zip). Hãy thận trọng và chỉ tải xuống các tệp từ các nguồn đáng tin cậy, để không gây hại cho máy tính (tốt nhất là sử dụng các dịch vụ của cổng của nhà sản xuất điện thoại thông minh, sử dụng supersu – một chương trình cho phép bạn có được quyền siêu người dùng – lợi thế đặc biệt);Tải xuống SDK Android trên PC.

*

Sau khi làm việc sơ bộ, hãy tải xuống Platform-Tools (một công cụ đặc biệt cần thiết để cài đặt phục hồi tùy chỉnh và root điện thoại). Tiếp theo, giải nén zip.file.

Thực hiện theo các bước sau:

Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB và đảm bảo PC “nhận diện” thiết bị.Mở thư mục đã giải nén và nhấn vào Shift Shift, nhấp chuột phải.Trên thanh tác vụ, nhấp vào thời hạn nhóm mở.Sau đó nhập lệnh vào các thiết bị adb. Điều này sẽ giúp xác định xem thành phần được cài đặt đúng. Lấy số sê-ri là một dấu hiệu của hoạt động chính xác..Di chuyển tập tin.Khởi động điện thoại thông minh của bạn ở chế độ phục hồi. Tắt hoàn toàn tiện ích, sau đó giữ phím điều khiển âm lượng trong vài giây. Sử dụng các khóa tương tự để chọn Cập nhật Áp dụng cập nhật từ ADB và nhấp vào.Quay trở lại PC và trong cửa sổ nhắc lệnh gõ tên tập tin phần sụn tải adb.

*

Sau Android, nó mở tệp và kiểm tra, tải xuống trên điện thoại. Đừng lo lắng, nếu nó không mở trong một thời gian dài – điều này là bình thường. Bạn không nên dừng quá trình giữa chừng, vì tệp sẽ không mở sau đó và bạn sẽ phải lặp lại các bước. Quá trình hoàn thành là thông báo của người Bỉ về việc cài đặt từ ADB hoàn thành. Nghĩa là, để hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần có các công cụ sau đây của SDK SDK Android, WinRar (để giải nén tệp lưu trữ), Windows PC, Cáp USB, HTC Dreamed (Google G1).

Xem thêm: Turn Down Là Gì – Nghĩa Của Từ Turn Down

Nếu lỗi của Nether: đã đóng màn hình hiển thị, điều đó có nghĩa là sideload chưa được kích hoạt trên Android, lỗi của lỗi: không tìm thấy thiết bị có nghĩa là có nghĩa là PC không thấy Android. Để khắc phục sự cố, hãy thay đổi kernel, khôi phục, khởi động lại thiết bị và bắt đầu lại.

Chuyên mục: Hỏi Đáp