Osbsorn Drugs » Giải Đáp Câu Hỏi » Come across là gì ? Tìm hiểu nghĩa của cụm từ “come across”

Come across là gì ? Để nắm bắt được thông tin ngữ nghĩa cụm từ “come across”, cách sử dụng của come across thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây nhé!

Come across là gì ? Đây chính là cụm từ đang được rất nhiều bạn học quan tam tâm đến. Cụm được sử dụng phổ biến trong giao tiếp cũng như văn viết trong tiếng Anh hiện nay.

Tìm hiểu về nghĩa của come across là gì ?

Tiếng Anh là bộ môn quan trọng được ứng dụng trong chương trình giáo dục của nước ta hiện nay. Chính vì thế để học tốt ngoại ngữ này, ứng dụng tốt trong giao tiếp, công việc thì phải rõ được ngữ nghĩa cũng như cách sử dụng câu như thế nào thì đúng.

Trong thời gian qua rất nhiều bạn học quan tâm đến come across là gì ? Đây là cụm từ được sử dụng rất phổ biến trong giao tiếp tiếng Anh hiện nay. Với từ come thì chúng ta hiểu nó là một động từ được sử dụng để chỉ sự di chuyển.

Bạn đang xem: Across là gì

Xem thêm: Idf Là Gì – Bag Of Words Bow Tf

Xem thêm: Slime Là Gì – Những Cách Chơi Slime Thú Vị

Vậy khi kết hợp với across thì mang ý nghĩa như thế nào?

Thực chất thì cụm từ come across này được hiểu với rất nhiều nghĩa khác nhau. Tùy theo mỗi trường hợp cụ thể mà có thể dịch nghĩa của nó phù hợp để người khác dễ hiểu hơn. Thông thường thì cụm từ come across này được hiểu với nghĩa như sau:

Tình cờ Bắt gặp Thấy ai đó, cái gì đó Gây ấn tượng

Cách sử dụng come across

Như đã nói ở trên thì bạn có thể hiểu được nghĩa của come across như thế nào. Cụm từ come across này được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống như:

Sử dụng để chỉ cho sự tình cờ gặp ai hay gặp cái gì đó Sử dụng để chỉ sự ấn tượng Sử dụng để cung cấp cho người khác những ý kiến nào đó

Vậy để hiểu rõ về cách dùng của come across thì chúng ta cần tìm hiểu về các trường hợp sử dụng cụm từ này như sau: 

I come across upon a college friend at the airport ( tôi tình cờ gặp bạn đại học ở sân bay) he comes across really well at the interview ( anh ấy tạo ấn tượng tốt tại cuộc phỏng vấn) She comes across good impression because of her soft voice ( cô ấy tạo ấn tượng tốt bởi giọng nói nhỏ nhẹ)

Bài viết trên đây đã giải đáp giúp bạn hiểu rõ về nghĩa của come across là gì ? Đồng thời thông qua bài viết có thể giúp bạn nắm bắt được cách sử dụng, các ví dụ cụ thể về cụm từ come across để có thể ứng dụng tốt nhất. Việc nắm bắt được ngữ nghĩa, cách dùng của come across cũng góp phần giúp cho bạn có thể bổ sung thêm trình độ ngoại ngữ của mình. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều bài viết trên web để có được nhiều bài học bổ ích nhé!

Xem thêm: YTD là gì Giải Đáp Câu Hỏi –

YTD là gì ? Khám phá nghĩa của YTD với những nghĩa khác nhau thú vị

Hiệu đính là gì ? Tìm hiểu mục đích của hiệu đính trong bản dịch

Act cool là gì ? Sử dụng cụm từ “act cool” như thế nào mới là hợp lý

Whereas là gì ? Giải nghĩa từ “whereas” và các từ gợi ý liên quan

First name là gì ? Giải nghĩa cụm từ “first name” và cách dùng từ

Milestone là gì ? Tìm hiểu và khám phá nghĩa của từ “milestone”

Consider là gì ? Giải nghĩa chính xác từ “consider” sang tiếng việt

Chuyên mục: Hỏi Đáp