Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của ACORN? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của ACORN. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của ACORN, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Acorn là gì

Ý nghĩa chính của ACORN

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của ACORN. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa ACORN trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Regardless Of Là Gì – Regardless Of Có Nghĩa Là Bất Chấp

Tất cả các định nghĩa của ACORN

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của ACORN trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Pokémon Sun And Pokémon Moon, Hướng Dẫn Tải Pokemon Moon Giả Lập 3ds

từ viết tắtĐịnh nghĩa
ACORNAIDS cộng đồng tài nguyên mạng
ACORNARC truyền thông nghiên cứu mạng
ACORNArlington County tài nguyên trực tuyến mạng
ACORNAviation, xây dựng, vũ khí, sửa chữa, Hải quân
ACORNCác liên minh để bảo tồn cũ Richmond khu dân cư
ACORNHiệp hội của tổ chức cộng đồng cho cải cách bây giờ
ACORNMột phân loại của khu dân cư
ACORNTăng tốc cộng đồng ung thư nội khoa nghiên cứu mạng
ACORNTự động phản ứng tương ứng trực tuyến mạng
ACORNVũ khí điều khiển nghiên cứu mạng

ACORN đứng trong văn bản

Tóm lại, ACORN là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách ACORN được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của ACORN: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của ACORN, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của ACORN cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của ACORN trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp