Cái tên gọng kính Acetate có lẽ nhiều người còn lạ lẫm nhưng trên thị trường kính mắt hiện nay, chất liệu gọng kính này đang được rất nhiều người sử dụng. Với những ưu điểm nổi bật về chất liệu, kiểu dáng cũng như giá cả, gọng kính nhựa Acetate xứng đáng là xu hướng gọng kính được nhiều người yêu thích năm nay. Để tìm hiểu kĩ hơn về điều này, hãy đọc bài viết dưới đây của Kính mắt thienmaonline.vn nhé!

Chấtliệu Acetate là gì?

Cellulose Acetate là 1 loại vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên và không gây dị ứng. Vật liệu này được sử dụng lần đầu trong sản xuất kính mắt vào cuối những năm 1940.

Bạn đang xem: Acetate là gì

Ngày nay, Acetate đã trở nên phổ biến hơn vì độ bền, nhẹ và dẻo dai hơn cho những chiếc kính mắt thời kì trước. Cellulose Acetate cũng cho phép chế tạo mắt kính, gọng kính trong hơn, nhiều màu sắc hơn.

Gọng kính nhựa cao cấp Acetate có gì đặc biệt?

*

Gọng kính nhựa cao cấp Acetate có gì đặc biệt?

Về kiểu dáng gọng kính nhựa Acetate

Nhựa Acetate có thể chế tác nhiều gọng có màu sắc và hình dáng khác nhau. Sở dĩ có ưu điểm này vì nhựa Acetate có đặc tính bền, dẻo… Đặc biệt, nó có thể pha trộn nhiều màu sắc và thiết kế nhiều họa tiết đa dạng.

Gọng kim loại có thể tốt hơn một chút về việc giữ lại chất lượng của thiết kế, nhưng chúng ta cần lưu ý rằng gọng kim loại không thực sự được thiết kế để có màu sắc hoặc hoa văn đặc biệt trên chúng. Hầu hết các gọng kính bằng kim loại đều mỏng về cơ bản để đảm bảo trọng lượng. Bản thân khung mỏng là một vẻ ngoài, nhưng về mặt thiết kế hoặc màu sắc, khung kim loại sẽ không làm được gì nhiều.

Acetate làm cho thiết kế tốt hơn và dễ bảo quản hơn không giống như hai phương tiện còn lại cho gọng kính mắt. Điều này chủ yếu là do Acetate được tạo ra từ các khối màu phong phú và được xếp thành nhiều lớp với các màu này. Bằng cách phân lớp những màu này, chúng được giữ lại hiệu quả hơn khi các thiết kế và hoa văn được nhúng vào thay vì được phun hoặc sơn lên.

*

Kiểu dáng gọng kính nhựa Acetate

Không giống như lớp sơn duy nhất mà bạn có thể tìm thấy trên gọng kính mắt bằng nhựa thông thường, các lớp Acetate sử dụng đóng vai trò như lớp đệm bằng cách bảo vệ và giữ lại màu ban đầu của gọng kính. Chỉ cần tưởng tượng ý tưởng về các lớp này như một tờ giấy nhiều lớp – màu sắc và các từ trên mảnh giấy có thể nhìn thấy, nhưng mảnh giấy ban đầu được bảo vệ.

Kết quả là, Acetate cho phép có độ trong suốt lớn nhất vì nó cung cấp màu sắc và lớp hoàn thiện phong phú.

Xem thêm: Fuck Là Gì – Nghĩa Của Từ Fuck

Về sự thoải mái khi đeo gọng kính nhựa Acetate

Vì Acetate nhẹ nên nó là một vật liệu hoàn hảo để sử dụng cho gọng kính mắt. Bằng cách đó, ngay cả khi chiếc kính nằm trên mặt bạn cả ngày, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó chịu ngoài sự bất tiện khi phải điều chỉnh lại kính của bạn vài phút một lần.

Acetate và gọng nhựa thông thường đều có lợi thế trong lĩnh vực này đối với gọng kính mắt. Nó cũng giúp cả hai có phần đệm mũi được đúc vào phần còn lại của khung cho phép ít ma sát hơn và thoải mái hơn. Bạn sẽ không bị những vết hằn khó chịu trên khuôn mặt với cặp gọng kính mắt acetate.

*

Mẫu gọng kính Fiona – Ghi

Về độ an toàn và bền của gọng kính nhựa Acetate

Nhựa Acetate không độc hại, không gây dị ứng, mang lại cảm giác thoải mái khi đeo.

Độ bền cũng là một sự khác biệt của gọng kính Acetate. Acetate được tạo ra bằng cách cắt, tạo hình và đánh bóng nhiều tấm nhựa giúp nó có độ bền như một loại nhựa và làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng cho gọng kính mắt. Gọng kính bằng nhựa thông thường là hỗn hợp các chất khác nhau về cơ bản được đúc thành một hình dạng gọng. Với Acetate, quá trình này mất nhiều thời gian hơn vì nhiều tấm ghép lại với nhau thay vì một quá trình đúc đơn giản.

Về giá cảcủa gọng kính nhựaAcetate

Giá kính gọng nhựa Acetate có nhiều khung giá. Nếu các bạn chọn những sản phẩm bình dân thì mức giá chỉ tầm 1 triệu trở lại. Trường hợp chọn kính có thương hiệu cao cấp thì chi phí này chắc chắn sẽ cao hơn. Vậy nên, giá gọng kính nhựa Acetate bao nhiêu còn tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Xem thêm: Body Kit Là Gì – Có Bị Phạt Không

Một số mẫu gọng kính nhựa Acetate tại thienmaonline.vn

*

Mẫu gọng kính Hubert – Ghi Xước

*

Mẫu gọng kính Alan – Trắng

*

Mẫu gọng kính Harry – Nude

Mong rằng qua bài viết trên, các bạn có thể hiểu thêm về loại gọng kính nhựa Acetate. Đến với thienmaonline.vn để lựa chọn cho mình chiếc kính phù hợp và nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo tại thienmaonline.vn nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp