Nội dung chính

Độ uy tín của Accesstrade có đảm bảo?Một số hình thức kiếm tiền với AccesstradeCách kiếm tiền với affiliate mà không mất nhiều thời gian?
KHOAN ĐÃ! Trước khi đọc bài viết bạn có đang tò mò cách làm affiliate hiệu quả bền vững mình từng trải qua?Bạn đang tự tìm hiểu về cách làm affiliate marketing nhưng sau một thời gian vẫn không có đồng nào? Bạn mất nhiều thời gian và cả tiền bạc để nghe vào những “chuyên gia tiếp thị liên kết giấy” trên facebook và youtube nói rằng họ sẽ giúp bạn kiếm tiền với affiliate rất dễ, chưa biết gì cũng 500k – 1 triệu / ngày. Hãy để tôi nói cho bạn được rõ. Tiếp thị liên kết KHÔNG phải là một cách kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng như vậy. Vâng, bất cứ ai cũng có thể làm việc bán thời gian tại nhà với vốn đầu tư ít, nhưng điều này sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Khung thời gian thực tế để bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết là tối thiểu 6 đến 12 tháng, cũng có thể mất nhiều thời gian hơn thế. Nếu bạn may mắn, bạn có thể bắt đầu kiếm được tiền sớm hơn, nhưng điều đó hiếm hơn nhiều so với những kẻ lừa đảo và nói với bạn rằng kiếm tiền với tiếp thị liên kết rất dễ, thậm chí là họ đồn thổi việc làm giàu (họ muốn bán khoá học cho bạn để làm giàu cho họ). Người mới trước khi bước chân vào lĩnh vực mới này, mình khuyên nên đọc bài viết Trở thành một nhà tiếp thị liên kết – 10 điều hàng đầu bạn cần biết của mình sau vài năm làm affiliate mình tự đúc kết để cân nhắc có nên đi tiếp với lĩnh vực này không nhé! Chúc bạn thành công.Còn bây giờ thì vào bài viết thôi!

Trong xu thế phát triển hiện nay, Accesstrade là cái tên không thể không nhắc đến. Công cụ kiếm tiền này mang lại nhiều lợi ích cho những người dùng. Tuy nhiên, có những thông tin xuất hiện cho rằng Accesstrade lừa đảo. Vậy sự thật là gì? Hãy cùng Web affiliate tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm Accesstrade là gì?

Đối với bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực kiếm tiền online, tìm hiểu về affiliate thì chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu cụ thể về accesstrade là gì. Vậy Accesstrade cụ thể là gì? Đây là một nền tảng trung gian hay còn gọi là affiliate network, đóng vai trò kết nối những công ty thương mại, dịch vụ trực tuyến với những người làm tiếp thị liên kết hay còn gọi là Publisher.

Bạn đang xem: Accesstrade là gì

Các lĩnh vực thường thấy để áp dụng là bán lẻ, thương mại điện tử, tài chính, ngân hàng… Các đơn vị truyền thống sẽ tạo dựng các blog, website để quảng bá, giới thiệu sản phẩm với người dùng. Hiện nay, hình thức Accesstrade đang nhận được sự tin tưởng rất lớn từ người dùng.

Với sự tăng trưởng ấn tượng về Internet, mua sắm trực tuyến tại Việt Nam thì Accesstrade chính là một hình thức vô cùng phù hợp. Và được rất nhiều người lựa chọn bởi nó là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Đông Nam Á và Nhật Bản.

Lý do vì sao nó lại được ưa chuộng? Đó là do nó tập trung vào phần chi phí cho mỗi hành động. Đây cũng là một mô hình định giá quảng cáo trực tuyến, nhà quảng cáo sẽ chi tiền cho các hành động cụ thể của người dùng. Ví dụ như tiến hành mua, tính phí, đăng ký thành viên…

Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng Accesstrade lừa đảo, không uy tín. Vậy làm sao để xác định được hình thức này có uy tín hay không? Hãy đọc tiếp những thông tin dưới đây.

*
*
*

Chính sách thanh toán

Vấn đề thanh toán tiền luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và quan trọng đối với người làm, đặc biệt trong lĩnh vực kiếm tiền online. Bạn hãy yên tâm, vì Accesstrade chắc chắn sẽ thanh toán cho bạn đều đặn hàng tháng. Không chỉ vậy, bạn sẽ được kèm theo 1 báo cáo cụ thể, chi tiết theo thời gian thực tế.

Xem thêm: 4.0 Là Gì – Thời đại 4

Hệ thống hỗ trợ

Về việc hỗ trợ thì chắc chắn không có gì phải phàn nàn với Accesstrade cả vì nó rất nhanh chóng và hình thức rất nhiệt tình. Bất cứ khi nào bạn cần là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức.

Hệ thống đào tạo

Accesstrade có rất nhiều hình thức hỗ trợ cho các khách hàng, gây ấn tượng rất tốt. Nó mang đến cho người dùng những kiến thức rộng, bổ ích để hỗ trợ đẩy mạnh và hiệu quả những chiến dịch tiếp thị của mình.

Accesstradelừa đảo là sai sự thật, vậy có nên làm affiliate AccessTrade?

Khi mới bắt đầu tìm hiểu về tiếp thị liên kết, AccessTrade có lẽ là con đường ngắn nhất, dễ dàng nhất và đơn giản nhất để bạn tham gia kiếm tiền. Có nên tham gia tiếp thị liên kết với AccessTrade?

Bất cứ nền tảng affiliate nào cũng vậy? Nên hay không nên còn tùy vào khả năng và cảm nhận của bạn, không thể ép bạn tham gia vào network này trong khi bạn có đủ khả năng để tham gia vào những nền tảng cao hơn, ổn định hơn.

Đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếp thị liên kết, AccessTrade là cách để học hỏi kinh nghiệm, trang bị kiến thức, tư duy về Affiliate Marketing một cách vững chắc, và cũng là cách để trải nghiệm với bước đi đầu trên con đường kiếm tiền online với tiếp thị liên kết.

Xem thêm: Fiber Là Gì – Nghĩa Của Từ Fiber Trong Tiếng Việt

Có quá nhiều lý do để bạn bắt đầu với AccessTrade, nó bắt đầu đơn giản và quá trình tiếp thị cũng dễ dàng. Dễ thấy đơn giản nhất bạn chỉ cần tiếp thị liên kết link affiliate trên facebook là đã bắt kiếm tiền được.

Cũng có thể giới thiệu người quen, người thân mua sản phẩm qua link tiếp thị của bạn. Hơn thế nữa với AccessTrade bạn có thể kiếm tiền online mà không phải bỏ ra bất cứ 1 chi phí nào!

Chuyên mục: Hỏi Đáp