“Phụ nữ là trung tâm rắc rối”, hẳn nhiều chị em sẽ không thích câu khẳng định này nhưng nếu xét một cách tỉ mỉ ra thì nó cũng có phần đúng. Tại sao ư, bởi các chị luôn luôn phải nghĩ ra một trò gì đó mới mới để “chơi khăm” các anh, khiến các anh đứng ngồi không yên, vắt óc suy nghĩ cả ngày thì mới thôi.

Bạn đang xem: Abc là gì

Nếu như trước kia, trào lưu tin nhắn tỏ tình “em yêu anh” do một cô vợ vui tính nghĩ ra từng làm mưa làm gió làm các anh chồng phải vô cùng “quan ngại” về tình hình tâm lý trạng thái của vợ, hoặc nghi ngờ vợ muốn… xin xỏ mua món đồ đắt đỏ nào đó; giờ đây, mức độ dè chừng của các chàng đã được tăng lên gấp bội khi các nàng lại đua nhau theo trào lưu mới. Cũng đơn giản tương tự trò tin nhắn “em yêu anh”, nhưng các nàng lại tha hồ đùa giỡn với chồng/người yêu của mình bằng cách nhắn: “chồng ơi, em muốn abc”. Abc là gì thì chỉ có chàng và nàng mời hiểu.

Từ đây, các chàng tha hồ sập bẫy theo những cách khác nhau và chân tướng cũng dần lộ diện, anh thì tỏ rõ bản lĩnh đàn ông đích thực, anh thì nhát như thỏ đế nhưng cũng có những anh rất “quách tỉnh” biết ngay là đối tác đang “chơi chiêu”.

Hãy cùng xem cánh đàn ông phản ứng với trào lưu mới này như thế nào nhé.

Vợ phải biết là tình hình “thả thính” lúc nhà đang đông người thì có muốn cũng không thể “cắn câu được”.

Anh chồng chiều vợ nhất năm đây rồi, gọi cái là có mặt ngay. Nhìn cái icon hí hửng và kiểu ỡm ờ “có xyz được không” là hiểu trong đầu chàng đang nghĩ đến chuyện gì rồi!

Anh chồng này có vẻ nhút nhát ha, còn “quách tỉnh” đến độ gọi vợ là dê xồm nữa chớ! Nhưng nàng đã nói abc là gì đâu mà!

Ờ há, cứ tưởng là chuyện nghiêm trọng gì chứ ăn bánh cuốn thì đơn giản hà.

Nóng ruột quá, chỉ là đi ăn bánh cuốn thôi mà chồng, nhưng phải nhanh lên vì em thèm quá rồi!

Quả này phải xem xét lại, gợi ý cái là kêu đặt phòng luôn, dính “thính” trong vòng 1 nốt nhạc.

Xem thêm: Boot Camp Là Gì

Ông chồng này cũng hiểu sự “troll” đấy, dịch thành ăn bát cháo là cũng tỉnh lắm rồi. “Tâm bất dính giữa dòng đời vạn thính” là đây!

Chiêu này hơi bị độc, lạ nha nhưng chồng cứ chuẩn bị tinh thần vì phía trước còn nhiều trò hay hơn thế này nhiều.

Ông này tỉnh nhất này, biết ngay vợ chơi khăm nên phủ đầu luôn. Kinh thật.

Xem thêm: duet là gì

Không biết ngây ngô thật hay cố tỉnh tỏ ra ngây ngô đây không biết.

Tụt hứng quá, “troll” thế này thì chịu thật rồi các mẹ ạ!

Abc kia thì không được nhưng abc theo kiểu của vợ thì ok anh chiều hết, tưởng gì khó khăn chứ chỉ có bánh cá thôi anh cân ngay!

Chuyên mục: Hỏi Đáp