Trong tình yêu, chất xúc tác hay gia vị giúp tình yêu mặn nồng, thắm thiết hơn chính là tình dục. Bất cứ cặp đôi đang yêu hay những cặp vợ chồng thì đời sống tình dục luôn cần thiết. Bởi lẽ, tình yêu phải gắn liền với tình dục và tình dục giúp đời sống trở nên thăng hoa và hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, để có sự hài lòng cho cả nam và nữ trong lúc quan hệ thì yếu tố trọng điểm nhất chính là tư thế. Vì nếu chỉ giữ nguyên một tư thế truyền thống, lặp đi lặp lại sẽ gây ra sự nhàm chán. Một tư thế hiện nay đang trở thành xu hướng, được giới trẻ ưa chuộng và nhắc đến một cách thường xuyên nhất chính là tư thế 69. Thực chất đây là cách nói ẩn dụ. Để hiểu hơn về tư thế 69, https://songkhoe24hxin được giải mã tư thế ẩn dụ này, giúp mọi người có cái nhìn và sự hình dung chi tiết, rõ ràng nhất.

Bạn đang xem: 69 là gì

Mục lục

3 Hướng dẫn thực hiện tư thế 69

Tư thế 69 là gì?

Tư thế 69 là tư thế mà bạn có thể tưởng tượng ra về mặt hình thức, hãy quan sát cách viết số 69. Đây chính là hai con số đảo ngược nhau. Do đó, khi quan hệ mà sử dụng tư thế này, thì nam và nữ phải “xếp hình” sao cho giống với 69 nhất. Xếp theo hình thức: miệng của người này gần và áp sát vào bộ phận sinh dục của người còn lại. Thực chất, tư thế này không phải là quan hệ mà đúng nhất nó được gọi là làm tình. Vì quan hệ là cách cho hai bộ phận sinh dục tiếp xúc nhau còn ở đây là dùng miệng tiếp xúc trực tiếp với bộ phận sinh dục.

Tư thế này được xếp vào loại tư thế có kích thích mạnh nhất cho cả hai ở giai đoạn dạo đầu trước khi bước vào đoạn kế tiếp của cuộc yêu. Vì đơn giản nó đổi mới khác biệt hơn bất cứ loại hình thức khác chỉ là cho dương vật và âm đạo chạm vào nhau thì 69 chính là dùng miệng, lưỡi để làm mồi cho cảm giác lên đỉnh về sau.

Xem thêm: Grayscale Là Gì – Cách đo độ Bền Màu Sắc

*
*
*
*
*
*

Có thể hình dung đơn giản là tư thế lúc này của nữ tương tự với dáng trồng cây chuối

Một tư thế khác được xem là nhẹ nhàng nhất đó là: không ai phải đè lên ai. Hai người sẽ nằm quay người vào nhau nhưng không phải mặt đối mặt mà mặt nhìn thẳng đến bộ phận sinh dục. Nằm tráo đầu với nhau, tự điều chỉnh sao cho phù hợp để miệng có thể làm việc với cơ quan sinh dục.

Có thể đổi vị trí thường xuyên trong quá trình quan hệ để tạo ra sự mới mẻ: nam ở trên nữ ở dưới và ngược lại miễn sao duy trì khoảng cách phù hợp để miệng người này đối xứng với bộ phận sinh dục của người kia.

Xem thêm: Diện Tích Tiếng Anh Là Gì, Chu Vi, Thể Tích,

Các cặp đôi có thể linh hoạt về tư thế nhưng vẫn tuân thủ bản chất là sự tiếp xúc của miệng lưỡi và bộ phận sinh dục sao cho cả hai được thoải mái nhất, không bị mỏi thì mới có thể lâu và dài được cũng như kéo dài cuộc yêu, khiến cả hai được tận hưởng những giây phút lên tiên nhiều nhất có thể.

Chuyên mục: Hỏi Đáp