62zz là gì? 62zz có ý nghĩa gì? Đây là cụm từ rất quen thuộc với anh em chơi xe, nhưng nếu là người mới hay muốn tìm hiểu về ý nghĩa cụm từ này hãy cùng theo dõi video dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn ý nghĩa của trái 62zz? WINNER có nên lên trái 62zz không?

Trái 62zz có nghĩa là gì?

66zz là tên gọi của 1 chiếc xe Exciter đã thay trái lớn hơn 62mm so với xe zin là 57mm. Bạn có thể hiểu nôm na là dung tích xy lanh. Bạn có thể cùng https://thienmaonline.vn/ theo dõi thêm thông tin chi tiết qua video dưới đây:

Bạn đang xem: 62zz là gì

Trái 62zz có nghĩa là gì? WINNER Có Nên Lên Trái 62zz Không?

Nếu lên nòng 62mm đồng thời cũng phải cân đối lại các thành phần như xăng – gió u0026 lửa. Bởi khi bạn mở rộng thể tích buồng đốt mà không tăng các thứ hoạt động trong đó thì vô tác dụng. Đấy như kiểu ăn 1 bát cơm để đi 10km, giờ bắt nó đi 20km vẫn 1 bát cơm thì sẽ ra sao ?

Ngoài việc tăng xăng gió lửa để đốt cháy thì cũng cần phải có cửa xả lớn hơn. Nếu không sẽ gây bí hơi không hoạt động hiệu quả. Vì thế việc thay pô zin ( hoặc móc vách giảm thanh ) là việc phải làm. Tuy nhiên nên giữ pô zin mua pô độ ( tùy $ ) giả zin hợp lý hơn.

Với những thông tin chia sẻ bên trên hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hãy comment ngay phía bên dưới này nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi!

*

Xem thêm: Thoái Vốn Là Gì – Cần Làm Gì Khi Bị Thoái Vốn

*

*

*

Xem thêm: Thẻ Ghi Nợ Là Gì – Phân Biệt Thẻ Ghi Nợ Và Thẻ Tín Dụng

*

thienmaonline.vn được thành lập từ năm 2016 và đã trở thành Blog chuyên về thủ thuật, công nghệ được nhiều bạn quan tâm và theo dõi. Hy vọng bạn có được những kiến thức bổ ích. Hãy để lại những bình luận, nhận xét của bạn để mình có thể cải thiện chất lượng bài viết hơn nữa.

Chuyên mục: Hỏi Đáp