Ngày 6/4 được ngầm xem là Ngày của Con Trai (Boy’s Day), một ngày đặc biệt của phái mạnh tại Việt Nam. Phong trào kỉ niệm ngày này mới chỉ rộ lên trong vài năm trở lại đây và chủ yếu phổ biến ở giới học sinh, sinh viên.

Do con trai hay được gọi tắt là cu, mà Cu là viết tắt của kim loại đồng. Trong bảng hệ thống tuần hoàn hóa học, Kim loại này có nguyên tử khối là 64, tách ra thành ngày mùng 6-4.

Ngày “tha thứ”. Trong ngày của con trai, bạn gái cho con trai cơ hội để thú tội với con gái, về những thiếu sót và lỗi lầm của mình. Con gái sẽ lắng nghe, nhưng sẽ không trách mắng và giận dỗi.

Bạn đang xem: 6/4 là ngày gì

*

*

*

*

Cảnh nóng Việt sập góc giường đã là gì so với trai Thái “làm quá hăng” khiến giường gãy đôi

Không chỉ làm giát giường gãy đôi, Tor Thanapob còn khiến ghế của đoàn phim hỏng khi tập trung vào những cảnh hôn, cảnh nóng nồng cháy trong phim Huajai Sila.

VAMC là gì?

VAMC là tên viết tắt bằng tiếng Anh của VIETNAM ASSET MANAGEMENT COMPANY. Tên đầy đủ bằng tiếng Việt là CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN QUẢN LÝ TÀI SẢN CỦA CÁC TỔ CHỨC TÍN DỤNG VIỆT NAM, gọi tắt là CÔNG TY QUẢN LÝ TÀI SẢN. Công ty Quản lý tài sản được thành lập và hoạt động theo Nghị định 53/2013/NĐ-CP của Chính phủ, Quyết định số 843/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 1459/QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

NRIC là gì?

NRIC là từ viết tắt của cụm từ National Registration Identity Card, được hiểu như là thẻ căn cước công dân của Singapore. Đây là loại giấy tờ ban hành và bắt buộc đối với công dân Singapore từ 15 tuổi trở lên và công dân nước ngoài là thường trú nhân tại Singapore.

Lễ Đôn ta là gì

Lễ Đôn ta hay lễ Sene Đôn Ta /Sen Đôn Ta là lễ hội truyền thống lớn nhất trong năm của người Khmer Nam Bộ. Lễ này còn được gọi là lễ Cúng Ông Bà (Trong tiếng Khmer, Sen có nghĩa là Cúng, Đôn có nghĩa là Bà, Ta nghĩa là Ông). Lễ hội diễn ra trong 3 ngày từ 29 tháng 8 đến mùng 1 tháng 9 âm lịch. . Lễ có ý nghĩa giống với lễ Vu Lan của người Việt nên còn được gọi là lễ “Xá tội vong nhân”.

Jamais Vu là gì?

Mikrokosmo là gì?

Hickey là gì?

Hickey (đọc như hích-ki) còn gọi là hickey kiss, hickie hay love bite, trong tiếng Việt được gọi là vết cắn yêu, dấu hôn, nụ hôn ma cà rồng.Đây là nụ hôn cực kỳ mạnh mẽ trong các kiểu hôn. Khi hôn, người kia sẽ mút lên vùng da mềm như vùng mặt trước, cổ hoặc cánh tay của đối phương khiến vùng da đó bị đỏ và chuyển sang bầm tím. Người ta coi những vết bầm này như một kiểu “đánh dấu chủ quyền”.

ambivert là gì?

Ambivert (đoc như ám-bờ-vớt) là một từ tiếng Anh, chỉ người vừa mang tính cách hướng nội, vừa mang tính cách hướng ngoại. Từ tiếng Việt tương đương là Người hướng trung. Họ là những người có xu hướng thành công cao hơn cả hai loại tính cách trên vì có sự linh hoạt và sự ổn định cảm xúc.

Xem thêm: Tải Game Shadow Fight 2 Hack Apk V2, Tải Game Shadow Fight 2 Mod Apk 2

Saffron là gì?

Saffron (đọc như Sa-ph-ròn) là một loại gia vị, được sản xuất từ nhụy hoa của cây nghệ tây. Đây là loại gia vị có nhiều dược tính và cũng là loại gia vị đắt đỏ nhất thế giới.

Cổ vật quý nhất của Nhà thờ Đức Bà Paris là gì?

Sau 8 thế kỷ tồn tại, Nhà thờ Đức Bà Paris (Notre Dame de Paris) không chỉ là biểu tượng của thủ đô Paris, mà còn là một trong các biểu tượng của văn minh Thiên chúa giáo phương Tây về cả giá trị văn hoá lẫn kiến trúc.

Tết Hàn Thực là gì?

Tết Hàn Thực là một ngày lễ truyền thống diễn ra vào ngày ngày 3 tháng 3chính âm lịch. Vào ngày này người ta thường nặn bánh trôi, bánh chay đặt lên bàn thờ để cúng bái và tưởng nhớ gia tiên, mang ý nghĩa nhớ về cội nguồn.

Chơi ngựa là gì?

Chơi ngựa là tiếng lóng chỉ việc sử dụng ma tuý ngựa, một dạng ma tuý tổng hợp dạng viên, hình tròn có nhiều màu sắc. Theo tiếng lóng, cứ 200 viên ma tuý tổng hợp thì được gọi là “đàn ngựa”.

Xoay thai là gì?

Xoay thai hay xoay ngôi thai là một thủ thuật nhằm thay đổi ngôi thai từ ngôi thai ngược, bất thường, khó hoặc không đẻ được sang ngôi thai thuận, có thể sinh thường tự nhiên.

Ngôi thai ngược là gì?

Ngôi thai ngược (hay thai ngôi mông) là trường hợp ngôi thai bị ngược, đầu em bé hướng lên trên, mông quay xuống dưới phía tử cung của mẹ. Do vậy nên khi sinh, phần mông và chân của bé yêu sẽ ra trước, còn phần đầu ra sau. Mẹ bầu bị ngôi thai ngược có nguy cơ cao bị sa dây rốn và các cơn đau chuyển dạ có cường độ mạnh hơn, quá trình sinh nở kéo dài hơn.

Ngôi thai thuận là gì?

Ngôi thai thuận hay còn được gọi là ngôi đầu được xác định khi thai nhi ở tư thế đầu chúc xuống dưới, gáy quay về phía bụng mẹ, mông thai nhi hướng về ngực mẹ. Thông thường khi ở tuần thứ 32 – 35 của thai kỳ, thai nhi sẽ quay đầu xuống ngôi thuận. Tư thế này sẽ giúp mẹ vượt qua cuộc chuyển dạ dễ dàng hơn vì ở ngôi thuận, thai nhi sẽ tạo áp lực lên buồng tử cung, khiến buồng tử cung mở rộng hơn khi xuất hiện các cơn co thắt trong quá trình sinh nở

Tam đại con gà là gì?

Tam đại con gà là câu chuyện cười dân gian Việt Nam trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 10. Câu chuyện phê phán, đả kích anh học trò dốt chữ nhưng lại thích khoe khoang và đi dạy chữ. Theo anh học trò dốt chữ thì “tam đại con gà” nghĩa là “Dủ dỉ là chị con công, con công là ông con gà”.

Ngày cá tháng Tư là gì?

Ngày cá tháng Tư ( tiếng Anh: April Fool’s Day/ April Fools’ Day) diễn ra vào ngày 1 tháng 4 dương lịch hàng năm, còn gọi là ngày nói đùa, ngày nói dối. Đây là ngày hội vui vẻ, hấp dẫn đối với những người tinh nghịch và hài hước, là ngày mà theo phong tục cũ tại một số quốc gia, bạn bè thường hay bày trò đùa giỡn nhau.

Lưu linh là gì?

Lưu linh hay đệ tử lưu linh là từ dùng để chỉ những người nghiện uống rượu, suốt ngày nhậu nhẹt, say xỉn. Những con người này thường bất cần đời, không quan tâm tới bất cứ cái gì, chỉ sống chết với rượu, tìm niềm vui trong men say. Từ này bắt nguồn từ tên môt nhân vật tên Lưu Linh trong lịch sử Trung Quốc.

Xem thêm: Hủ Là Gì – đam Mỹ Là Gì Hủ Nữ Là Gì

Ngôi thai là gì?

Ngôi thai là phần thấp nhất của thai nhi khi đi vào khung xương chậu, đến ống dẫn sinh và đi ra khỏi cơ thể mẹ đầu tiên. Tùy vào chuyển động của thai nhi vị trí ngôi thai thường khác nhau. Có 3 kiểu ngôi chính: ngôi đầu (ngôi thuận), ngôi mông (ngôi ngược), ngôi xiên hay ngôi ngang.

Apple đã là gì, tai nghe không dây gắn mác Louis Vuitton có giá cả nghìn đô nhưng chất lượng cũng chỉ “thường thường bậc trung”

Louis Vuitton vừa trình làng tai nghe không dây gắn logo LV với giá gần 1.000 USD – gấp 6 lần AirPods của Apple. Nhưng chất lượng của tai nghe này như thế nào?

Chuyên mục: Hỏi Đáp