3DP CHIP và 3DP Net thực sự đã quá nổi tiếng trong việc tìm kiếm driver trong máy tính và nó được rất nhiều người tin dùng bởi khả năng tìm kiếm driver siêu nhanh và chuẩn xác.

Bạn đang xem: 3dp chip là gì

Hơn nữa 3DP Chip còn có giao diện thân thiện, đơn giản và hỗ trợ Tiếng Việt nên sẽ rất dễ dàng trong việc sử dụng.

Có nhiều phần mềm hỗ trợ tìm kiếm và cài đặt Driver cho máy tính của bạn, tuy nhiên để tìm ra được những phần mềm ưng ý thì thực sự không hề dễ dàng đối với những người mới.

Trong các bài viết trước đó thì mình đã giới thiệu cho các bạn 2 phần mềm tìm kiếm Driver online đó là DriverEasy Pro và Snappy Driver Installer cực kỳ chuyên nghiệp rồi, và hôm nay mình sẽ chia sẻ tiếp với các bạn một phần mềm tìm kiếm driver online cực chuẩn nữa đó là 3DP Chip.

Xem thêm: Manhwa Là Gì – Phân Biệt Manhwa, Manhua Với Manga

Sau đây sẽ là một vài thông tin để giúp các bạn hiểu hơn về phần mềm này:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Done ! về cơ bản chỉ như vậy thôi. Còn một vài tín năng khác thì bạn tự tìm hiểu nhé. Có hỗ trợ Tiếng Việt nên mình nghĩ bạn sẽ không gặp khó khăn gì đâu ????

II. 3DP NET làm được những gì?

Vâng, anh em ruột với 3DP Chip đó chính là 3DP Net, nó được phát triển để hỗ trợ người dùng cài đặt Driver cho Card mạng (LAN hoặc Wifi) cực kỳ nhanh chóng và đặc biệt là bạn không cần phải có kết nối intebởi vì trong bộ cài đặt của nó đữa được tích hợp hàng ngàn loại driver cho các loại mainboard hiện nay.

Công việc của bạn là chỉ cần cài đặt 3DP Net vào máy tính đang còn thiếu driver card mạng là xong, việc còn lại bạn cứ để 3DP Net lo. Chương trình sẽ tự động tìm kiếm và cài đặt driver thích hợp cho máy tính bạn.

Download 3DP Net mới nhất

Trang chủ: www.3dpchip.com/3dpchip/index_eng.html

Xem bài hướng dẫn chi tiết các sử dụng 3DP NET để cài đặt driver Wifi và các driver mạng intetrên máy tính !

III. Lời kết

Như vậy mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách tìm kiếm driver máy tính với phần mềm 3DP Chip và 3DP Net rồi nhé.

Xem thêm: Grit Là Gì – Nghĩa Của Từ Grit

Đây là một công cụ dò tìm Driver máy tính online hiệu quả và cực kỳ chuyên nghiệp mà bạn nên dùng. Nếu như bạn còn thủ thuật nào hay khác khi sử dụng bộ công cụ này thì đừng ngần ngại chia sẻ nha.

Chuyên mục: Hỏi Đáp