Không khó để biết năm 2021 là năm gì hay 2021 là năm con gì. Tuy nhiên để biết sinh con 2021 tháng nào tốt, sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào lại là việc cần phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ. Chính vì có không ít cặp vợ chồng tính chuyện sinh con năm 2021 và tỏ ra lo lắng liệu rằng tuổi của con sinh năm 2021 có hợp với tuổi mình, con sinh năm 2021 có số sướng hay khổ,… Duy Kiệt mời bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: 2021 là năm con gì

*
*
*
*

Cha mẹ sinh năm Tân Tý, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Dậu, Kỷ Tỵ sinh con năm 2021 là tốt nhất

Biết bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 chưa đủ, bạn cần biết nên biết sinh con 2021 tháng nào tốt sẽ giúp đứa trẻ an nhàn, tương lai rộng mở. Vậy nếu bạn đang có dự định sinh con vào năm sau, đứa trẻ nên được “chào đời” vào tháng nào?

Sinh con năm 2021 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ, cho nên, sinh con vào các tháng 3, 6, 9, 12 (Âm lịch) là tháng vượng khí tốt nhất.

Xem thêm: Tải Battlefield Vietnam – Tải Battlefield Vietnam Full Crack

Bởi lẽ, đây là các tháng Tứ quý, tháng cuối trong 4 mùa tiết khí. Tuy nhiên, mỗi người mẹ lại mang bản mệnh khác nhau, do đó, cần biết mẹ thuộc mệnh nào để chọn tháng sinh con tốt nhất. Cụ thể:

Mẹ mệnh Kim: chỉ nên sinh con vào tháng 7 và 8 bởi đây là 2 tháng của mùa thu – tháng Kim vượng.Mẹ mệnh Mộc: Tháng 1, 2 là thời điểm thích hợp nhất để cho con chào đời bởi đầu xuân là thời kỳ Mộc vượng.Mẹ mệnh Thủy nên hạ sinh bé vào tháng 10 và 11 vì đầu đông là thời điểm Thủy vượng.Mẹ mệnh Hỏa nên sinh con vào tháng 4, 5 bởi đây là thời điểm của mùa hạ – Hỏa vượng.Mẹ mệnh Thổ nên sinh con vào 4 tháng: 3, 6, 9, 12. Đây là 4 tháng cuối của 4 mùa – thời điểm Thổ vượng.

Xem thêm: Gps Là Gì – ứng Dụng Gps Cho điện Thoại

Từ các thông tin trên, Duy Kiệt tin rằng bạn đã biết được năm 2021 là năm gì, có nên sinh con vào năm này, sinh con năm 2021 hợp bố mẹ tuổi nào và những tháng nào sinh con tuổi Tân Sửu tốt cho bố, mẹ và cả con. Duy Kiệt hi vọng rằng quý vị thường xuyên ghé thăm web: duykietđể đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác cho cuộc sống phong phú hơn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp