Như chúng ta đã biết, mỗi người sinh ra đều có cho mình một Bản Mệnh bao gồm Sinh Mệnh và Cung Mệnh. Theo phong thủy thì yếu tố này sẽ quyết định đến số phận cũng như tính cách của con người. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những người sinh năm 1999 mệnh gì nhé.

Bạn đang xem: 1999 là mệnh gì

Những người sinh năm 1999 có tuổi, mệnh gì?

Những người sinh năm 1998 có năm sinh âm lịch là Kỷ Mão, cầm tinh con mèo. Nam và nữ sinh năm này sẽ có những đặc điểm chung về phong thủy như sau:

Như vậy những người sinh năm 1999 có tuổi Kỷ Mão, mệnh Thổ (đất trên thành).

*

Năm 1999 tuổi Kỷ Mão, mệnh Thổ

Những người sinh năm 1999 Kỷ Mão là những người có số quan trường, lúc nào cũng no đủ, an nhàn. Là những người có tính tình liêm chính, thông minh, khéo léo nên đi đâu cũng được người đời kính nể.

Sinh năm 1999 hợp với màu gì?

Nam nữ sinh năm 1999 Nên sử dụng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ; đặc biệt nên dùng màu Đỏ, Hồng, Tím là màu tính Hỏa sẽ kích thích tài vận phát triển – Hỏa tương sinh Thổ, lợi cho Thổ.

Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1999 mệnh Thổ nên sử dụng trang sức đá phong thủy có đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để được năng lượng tương sinh.Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1999 mệnh Thổ khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất là những màu sắc thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.Màu chế khắc: Có thể đeo trang sức màu xanh lam, đen (hành thổ)Màu kiêng kỵ: Tránh đeo trang sức màu xanh lục (hành mộc – tương khắc). Những màu thuộc hành Mộc sẽ làm cho người mệnh Thổ cảm thấy bị ức chế, không thoải mái, công việc trì trệ.

Xem thêm: Hối đoái Là Gì – Tìm Hiểu Về Thị Trường Hối đoái

*

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Đá phong thủy cho người sinh năm 1999

Phật bản mệnh tuổi Kỷ Mão

Những người sinh năm 1999 sẽ được phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát – biểu tượng thông minh, trí tuệ. Những người mang phật bản mệnh này bên người sẽ giúp cho trí tuệ tinh thông, mọi công việc đều suôn sẻ, thành công.

*

Mặt Văn Thù Bồ Tát ngọc Hoàng Long

Đá quý phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão 1999

Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999, có ngũ hành nạp âm là Thành Đầu Thổ để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím như: vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím…

*

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng 15ly

Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi: là loại đá mang ý nghĩa tâm linh, là vật trừ tà, hộ mệnh mang đến bình an cho người sử dụng. Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.Thạch anh hồng: biểu tượng của tình yêu diệu kỳ. Viên đá này mang đến may mắn trong tình duyên, giúp tình cảm thêm mặn nồng.

Thạch anh tím: là viên đá của trí tuệ, mang bên mình sẽ đem lại nhiều may mắn trong các mối quan hệ, trong công việc và giao tiếp.

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999:

Phật Tổ Như Lai

Phật Di Lặc

Tỳ Hưu

Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)

12 con giáp

Quả cầu phong thủy

Tháp Văn Xương

*

Tháp văn xương ngọc hoàng long

Hiện nay có nhiều cửa hàng bán đá phong thủy nhưng các bạn chưa biết lựa chọn cửa hàng nào uy tín, chất lượng, giá cả đảm bảo. Đừng lo lắng, hãy đến với Trang sức phong thủy Phương Đông PDJ.

Xem thêm: Tên Tiếng Hàn Của Bạn Là Gì, Cách đặt Tên Tiếng Hàn Hay

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn, vàng bạc, đá phong thủy đảm bảo tự nhiên,… luôn đặt tâm đức và uy tín lên hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu đá phong thủy tự nhiên nhất, đẹp nhất.

Chuyên mục: Hỏi Đáp